Cơn sốt đồ vật hi-end thiếp vàng trên khắp toàn cầu vẫn chưa dừng, Diapason vừa cho ra mắt phiên bản Gold của đôi loa đầu bảng Ástera.

Diapason Ástera Gold này được phủ lớp nước sơn vàng thủ công bởi những nghệ nhân Italy. với mẫu mã cỗ áo loa đa diện phổ thông góc cạnh, lớp thiếp vàng lộng lẫy đã biến Diapason Ástera thành 1 tác phẩm nghệ thuật tiên tiến. Và đôi loa Ástera vàng đã chính thức về đến Việt Nam đúng vào ngày Giáng Sinh mới đây.
Ástera với thiết kế kiểu hòm đa diện lấy cảm hứng trong khoảng các giác cắt cầu kỳ của các viên kim cương (tổng cùng 30 mặt cắt to nhỏ khác nhau)
có chất liệu gỗ óc chó Canaletto nguyên khối, các nghệ nhân Italy khéo léo chọn và ghép những khối gỗ có độ dày trong khoảng 20 đến 40mm tạo thành kết cấu cỗ áo loa với nhiều mặt cắt phức tạp
Phải cảm nhận thực tiễn bằng cả mắt lẫn tay mới thấy hết được sự tinh tế của Diapason Ástera
Hiện Diapason là một trong số rất ít các nhãn hàng loa sử dụng gỗ nguyên khối để bề mặt mộc và chế tạo hoàn toàn bằng tay.

