Đầu CD Yamaha CD-S2100
Ưu điểm của CD Yamaha CD-S2100
- • Tính thẩm mỹ, thiết kế bên trong và chất lượng xây dựng tổng thể của đầu phát Yamaha CD-S2100 CD / SACD là hoàn hảo, phù hợp với một sản phẩm ở mức giá này.
- • Người chơi Yamaha có độ phân giải cao nhưng không bao giờ lâm sàng, tiết lộ các chi tiết vi mô mà những người chơi kém hơn không thể tái tạo trong khi mang lại thêm một chút năng lượng cho các bản ghi.
- • Trên các bản ghi được thiết kế tốt, trình phát Yamaha CD / SACD đặt người biểu diễn chính xác trong một âm trường rộng, giữ chúng trong không gian đó với độ ổn định vững chắc như đá, mang lại tính chân thực cao hơn cho bài thuyết trình.
Nhược điểm của CD Yamaha CD-S2100
- • CD-S2100 không cung cấp phát lại SACD đa kênh.
- • Màn hình nhỏ của người chơi khiến bạn khó đọc từ khắp phòng.
So sánh CD Yamaha CD-S2100 với các sản phẩm cùng tầm giá:
Các đầu phát CD cùng tầm giá với Yamaha CD-S2100 đáng chú ý khác có bộ tính năng tương tự bao gồm Marantz SA-11S3 ($ 3,995) và Esoteric K-07 ($ 5.995). Về giá cả, đầu phát Yamaha CD-S2100 là rẻ nhất trong nhóm các đầu phát CD / SACD cao cấp này. Đặc biệt Yamaha CD-S2100 còn có bộ giải mã DAC được tích hợp sẵn. Mặc dù tôi chưa có cơ hội thử giọng cá nhân những mô hình cụ thể này, cả hai đã nhận được những đánh giá rất tích cực.

Ngoài ra người chơi cũng nên xem xét Simaudio Moon Neo CD Transport / DAC , được bán với giá 3.000 đô la.
Đầu CD/SACD Marantz SA8005
Đầu CD Super Audio Marantz SA8005 kết hợp một loạt các công nghệ độc quyền từ các trình phát lớp tham chiếu của chúng tôi, bao gồm các thành phần HDAM (Mô-đun khuếch đại siêu động) riêng biệt, cung cấp băng thông rộng và tốc độ quay cao cho độ trung thực âm nhạc cao nhất .
.jpg)
Ngoài phát lại SACD và CD, SA8005 còn có nhiều tùy chọn phát lại từ một loạt các nguồn âm thanh kỹ thuật số khác, bao gồm các thiết bị iPod và iPhone, cũng như khả năng phát lại các tệp âm thanh kỹ thuật số từ PC, thông qua USB không đồng bộ đi kèm -B cổng.
Đầu CD Denon DCD 2500NE
Ngoài việc phát lại SACD và CD, DCD-2500 cũng sẽ phát lại các tệp FLAC, WAV, AIFF, ALAC, AAC và MP3 đã được ghi vào đĩa CD ghi được. Nó cũng sẽ phát lại các tệp DSD (2,8 MHz hoặc 5,6 MHz) đã được ghi sang DVD-R / RW. Điều cuối cùng này thực sự sẽ không gây ngạc nhiên: SACD là định dạng DSD đầu tiên được tung ra thị trường.

Điều làm tôi ngạc nhiên là tại sao, vì DCD-2500NE có tất cả các xử lý nội bộ được yêu cầu để giải mã các định dạng này, Denon không thấy phù hợp để bao gồm đầu vào SPDIF hoặc USB. Cho rằng các đầu vào như vậy đã trở nên gần như không chính xác trên hầu hết các thành phần âm thanh ngày nay, có vẻ như một sự giám sát rõ ràng. Bởi trong khi các nhà thiết kế bị mù bởi ánh sáng chói lóa đó, rõ ràng họ cũng bị mù với thực tế là hầu hết người chơi của cỡ nòng DCD-2500 đều được trang bị đầu ra XLR cân bằng cũng như đầu ra không cân bằng. Việc thiếu đầu ra cân bằng thực sự không làm tôi bận tâm lắm, vì về mặt kỹ thuật không có lợi thế thực sự trong một sản phẩm tiêu dùng có đầu ra cân bằng (mặc dù tôi cho rằng hoàn toàn ngược lại khi nói đến các thành phần âm thanh chuyên nghiệp),
Đầu CD Cambridge Azur 851C
51C có nhiều đầu vào kỹ thuật số với chuyển đổi nguồn cùng với đầu ra analog biến đổi để điều khiển bộ khuếch đại công suất trực tiếp, biến trình phát thành một trung tâm kỹ thuật số cho nhiều nguồn kỹ thuật số khác nhau. Các nguồn này hiện bao gồm iPod / iPhone / iPad, mặc dù kết nối của Apple yêu cầu một dock riêng, ID100 của Cambridge Audio. Một sản phẩm của Apple được kết nối qua dock này có thể được điều khiển bằng điều khiển từ xa của 851C.

Đầu vào USB không yêu cầu tải xuống trình điều khiển cho các máy Windows, nhưng bị giới hạn ở dữ liệu 96kHz / 24 bit. Tuy nhiên, tải xuống trình điều khiển từ Cambridge sẽ tăng con số này lên 192kHz / 24-bit. Người dùng Mac có thể chỉ cần chọn cài đặt USB USB 2.0 của 851C và giải mã các tệp lên đến 192kHz mà không cần tải xuống trình điều khiển. Hướng dẫn sử dụng của chủ sở hữu nói rằng 851C, cũng nên hoạt động với các cổng USB 3.0 mới, trong đó PC sẽ chỉ xử lý 851C như thể đó là thiết bị USB 2.0 hoặc 1.1. Chuẩn 2.0, với tốc độ truyền cao hơn (5 gigabits mỗi giây) và giao tiếp hai chiều thông qua các đường dẫn dữ liệu hai chiều. USB 3.0 tương thích ngược với USB 2.0 và USB 1.1, điều đó có nghĩa là các bộ xử lý USB 2.0 sẽ không bị lỗi thời khi USB 3.0 được triển khai.


