[AV Show 2018 – Hà Nội] Đã mắt với những siêu phẩm đến từ thương hiệu Viva Audio tại AV Show 2018

[AV Show 2018 – Hà Nội] Đã mắt với những siêu phẩm đến từ thương hiệu Viva Audio tại AV Show 2018

AV Show 2018

Triển lãm thiết bị nghe nhìn lần thứ 15 AV Show 2018 – Hà Nội tại lầu 2, Trung Tâm Hội Nghị Quốc Gia, Cổng số 2, đường Phạm Hùng, Phường Mễ Trì, Quận Nam Từ Liêm, Hà Nội sẽ chính thức kết thúc vào đúng 18h ngày 09/12/2018.
Có thể nói mỗi đơn vị tại triển lãm AV Show 2018 – Hà Nội lần này đều để lại 1 ấn tượng rất riêng, điển hình như 4 phòng triển lãm Audio Hà Nội. Họ mang đến 1 series các sản phẩm hoàn toàn mới chưa từng xuất hiện trên thị trường âm thanh Việt Nam, điển hình như các cặp loa đứng, loa bookshelf đến từ thương hiệu AudioSoluions của Litva, các mẫu ampli khuyếch đại cho công suất lớn đến từ Pilium, Audia Fight, mẫu đầu đĩa than mất đến 120 ngày công hoàn thiện của Torqueo, hệ thống dây dẫn, lọc nguồn đến từ AudioQuest… và đặc biệt là bộ đôi siêu phẩm ampli đèn cao cấp monoblock power ampli Viva Aurora, preamp Viva Linea đến từ Viva Auido.

AV Show 2018 dep

AV Show 2018 tot

AV Show 2018 chat

Ngay từ những ngày đầu thành lập, Viva Audio luôn theo đuổi quan niệm thiết kế: âm nhạc phải được biểu diễn trực tiếp chứ không phải chỉ là thứ nhạc được các thiết bị âm thanh tái tạo lại. Do đó dòng sản phẩm của Viva ra đời đều chiếm trọn được trái tim của người nghe với chất âm mộc mạc, giản dị nhất. Trong triển lãm AV Show 2018 – Hà Nội lần này, nhà phân phối Audio Hà Nội đã phối ghép bộ đôi ampli đèn monoblock power ampli Viva Aurora, preamp Viva Linea với cặp loa đứng AudioSolutions Figaro XL kết hợp cùng với đầu đĩa than Torqueo T34, phono Box preamp Audia Flight Phono và hệ thống dây dẫn AudioQuest, lọc nguồn AudioQuest Niagara 7000. Màn trình diễn đến từ hệ thống phối ghép đẳng cấp này lấy được rất nhiều tràng pháo tay khâm phục của khách quan. Bộ đôi ampli này đã góp phần không nhỏ vào sự thành công đó.

Dưới đây, chúng ta cùng đi tìm hiểu về hai model này nhé!

AV Show 2018 hay

Monoblock power ampli Viva Aurora và pre ampli Viva Linea được đánh giá là bộ đôi siêu phẩm lôi cuốn khách quan nhiều nhất trong 3 ngày diễn ra triển lãm. Sản phẩm không những thể hiện được sự tinh tế trong thiết kế mà nó còn đem đến cho người nghe những cung bậc cảm xúc rất tuyệt vời. Phần khung được làm bằng nhôm chống từ, mọi chi tiết đều được gia công bằng kỹ thuật cắt CNC tạo sức hút chiều sâu thị giác, tăng cường tính thẩm mỹ cho sản phẩm. Ngoài ra, bộ đôi sản phẩm này đều đã được loại bỏ mạch hồi tiếp âm (negative feedback), do đó chất lượng méo hài bậc 5 của sản phẩm được giảm thiểu đáng kể. Toàn bộ mạch dây của sản phẩm được thiết kế theo phương pháp point-to-point thủ công, đảm bảo hiệu suất âm thanh ổn định.

AV Show 2018 ampli

Về cơ bản, thiết kế ngoại hình của monoblock power ampli Viva Aurora, preamp Viva Linea không có gì khác nhau, tuy nhiên trên mỗi sản phẩm, hãng lại trang bị những công nghệ tính năng riêng, cụ thể monoblock power ampli Viva Aurora được trang bị 4 bóng đèn single-ended ba cực để vận hành toàn bộ khối ampli, trong đó có 1 bóng 211 đóng vai trò bóng lái và 3 bóng 845 (1 bóng khuếch đại, 2 bóng còn lại đặt ở mạch nguồn. Còn pre ampli Viva Linea lại được vận hành với sự góp mặt của 6 bóng đèn điện tử, 2 bóng 6N1Pi có nhiệm vụ làm buffering, 2 bóng 6C45P đảm nhiệm khuếch đại tín hiệu, 2 bóng 2A3 mạch nguồn.
Với sức hấp dẫn thị giác, bộ đôi ampli đèn đến từ thương hiệu Viva Auido đã góp phần không nhỏ thu hút đông đảo lượt khách qua lại tại phòng triển lãm của Audio Hà Nội trong 3 ngày 07/08/09 tháng 12 diễn ra triển lãm.

AV Show 2018 a

AV Show 2018 b

AV Show 2018 c

Bên cạnh sự xuất hiện của monoblock power ampli Viva Aurora, preamp Viva Linea, nhiều khách quan tỏ ra khá thích thú với chất âm đầy mê lực đến từ các mẫu loa của AudioSolutions, hay công suất đầu ra lớn chơi nhiều giờ liên tục tại triển lãm mà không hề có hiện tượng nóng của các mẫu ampli khuếch đại đến từ Audia Fight, Pilium…

Các bạn có thể tham khảo các thông tin khác tại đây

Review Ampli Audia Flight FLS10

Thanh Hồng

Share this post