[Vietnam hiend show 2018 TP.HCM] Điều gì sẽ làm nên “điểm nhấn” trong triển lãm Vietnam Hiend Show 2018 TP HCM

[Vietnam hiend show 2018 TP.HCM] Điều gì sẽ làm nên “điểm nhấn” trong triển lãm Vietnam Hiend Show 2018 TP HCM

Vào dịp cuối tuần này, giới audiophile không thể bỏ lỡ được triển lãm Vietnam Hiend Show 2018 Tp HCM diễn ra trong ba ngày bắt đầu từ ngày 03/11/2018 và dự kiến kết thúc vào hết ngày 05/11/2018 tại khách sạn REX Hotel Q1, TP HCM.

Vietnam Hiend Show 2018

Sự kiện lớn nhất năm được mong chờ và đón đợi từ lâu đã trở nên vô cùng rầm rộ với sự qui tụ của rất nhiều nhà phân phối, bán lẻ, các hãng chuyên sản xuất về âm thanh, các chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực âm thanh của Việt Nam và cả thế giới tham dự.
“Điểm nhấn” trong triển lãm năm nay theo như lời chia sẻ của Ban tổ chức chính là dàn máy đến từ nhà phân phối Audio Hoàng Hải với bộ dàn có trị giá lên đến 1.2 triệu USD bao gồm: loa Focal Grande Utopial Evo III cao 2m nặng 265kg/loa, phối hợp với ampli Dan D’Adgostino Relentless gần 300kg/chiếc, và hệ thống nguồn phát xa xỉ của dCS với 4 model Vivaldi Transport, Vivaldi Upsampler, Vivaldi DAC, Vivaldi Master Clock… Chúng đều được kết nối với nhau bởi hệ thống dây dẫn ODIN của Nordost.

Vietnam Hiend Show 2018 dep

Ngoài ra, Audio Hà Nội mang đến triển lãm Vietnam Hiend Show 2018 năm nay 1 thương hiệu hoàn toàn mới, chưa từng được xuất hiện tại thị trường audio Việt Nam, thương hiệu sản xuất này đến từ Bắc Âu có tên AudioSolutions với hàng loạt model trong series đầu bảng Vantage của hãng sẽ được phối ghép với các mẫu ampli đến từ Audia Fight và Plinium sẽ tạo nên những màn trình diễn xuất chúng, có 1 không 2. \
Ngoài ra, Anh Duy Audio cũng tỏ ra không kém cạnh gì hai nhà phân phối trên khi mang đến Vietnam Hiend Show 2018 cặp loa monitor có kích thước khổng lồ BB5 SE của hãng PCM ….
Tại sự kiện, khách tham dự triển lãm sẽ có cơ hội được tham gia các trò chơi bốc thăm trúng thưởng, các chương trình khuyến mại siêu hấp dẫn đến từ các địa chỉ phân phối. Bên cạnh đó, họ còn được thưởng thức không giới hạn dòng bia Platinum Beer phổ biến nhất Việt Nam, hơn nữa, họ còn được uống café từ hãng cafe sạch Lanzar với mức giá 0 đồng.

Vietnam Hiend Show 2018 chat

Theo như chia sẻ của Ban tổ chức, trong thời gian diễn ra triển lãm sẽ có những hội thảo chuyên đề được thực hiện bởi các chuyên gia hiend trong và ngoài nước. Do đó giới audiophile không thể bỏ lỡ sân chơi đầy chuyên nghiệp vào 3 ngày cuối tuần tới đây được.
Vậy, bạn còn chần chừ gì nữa khi không cầm điện thoại và đăng ký đặt vé ngay từ bây giờ để tránh tình trạng phải xếp hàng dài hoặc hết vé.

An Hạ

Share this post