Moodbox – Loa thông minh

Moodbox – Loa thông minh

Khoa học công nghệ phát triển mạnh mẽ, các thiết bi máy móc càng trở nên thông minh đã góp phần làm thay đổi toàn diện cuộc sống và xã hội.
Sự phát triển mạnh mẽ của các ngành khoa học và sản xuất đã dần dần biến những điều tưởng chừng như không tưởng thành hiện thực, biến cuộc sống của con người trở nên dễ dàng, thuận tiện hơn.

Những ai từng xem bộ phim Transcendenc, hẳn là rất ấn tượng với những cổ máy có khả năng tự suy nghĩ như con người, và hoạt động một các độc lập. Khoa học phát triển với tốc độ như vũ bão làm những điều trên tưởng chừng như là không tưởng sẽ thành hiện thực trong tương lai gần, kể cả trong lĩnh vực âm thanh.

loa Moodbox

Moodbox- chiếc loa thông minh được phát minh bởi Ivo, một công ty công nghệ ở Hong Kong. Điểm nổi trội của Moodbox là có thể tiếp nhận rồi phân tích các trạng thái cảm xúc khác nhau, sau đó chạy nhạc và điều chỉnh màu ánh sáng theo tâm trạng người nghe.
Các kỹ sư tài năng của Ivo đã cài một chương trình trí tuệ nhân tạo có tên gọi Emi vào Moodbox. Emi phân tích giọng nói của người dùng vào những thời điểm khác nhau, tiếp đó tiến hành phân tích tâm trạng cảm xúc cũng như dựa vào thói quen nghe nhạc rồi đưa ra một bài hát phù hợp nhất trong kho dữ liệu.

Chất lượng âm thanh khá tốt, cùng với ới thiết kế nhỏ gọn, Moodbox thuận tiện và dễ dàng bố trí với mọi không gian sử dụng. Đặc biệt Moodbox được trang công nghệ kết nối không dây cùng công nghệ điều khiển bằng giọng nói khiến người dùng có thể dễ dàng tương tác với trí tuệ nhân tạo Emi hơn. Chúng ta có thể mua nhiều loa Moodbox, đặt ở mỗi phòng trong nhà và kết nối các loa với nhau. Lúc này, tất cả các loa có thể phát nhạc cùng một lúc.

Hiện tại, Moodbox gồm hai phiên bản là Moodbox ClassicMoodbox Premiumm, được bán với mức giá ưu đãi 149 USD (hơn 3 triệu VND)

Tham khảo các dòng sản phẩm khác tại đây

Review Bộ giải mã AudioQuest DragonFly Black & Lọc nhiễu AudioQuest JitterBug

Lê Hồng

Share this post