[Munich High End Show] Đón đợi những điều “bất ngờ” tại triển lãm Munich High End Show 2018

[Munich High End Show] Đón đợi những điều “bất ngờ” tại triển lãm Munich High End Show 2018

Như thường lệ, triển lãm Munich High End Show 2018 đã trở lại trong tháng 5. Sự kiện sẽ diễn ra trong 4 ngày, bắt đầu từ ngày 10/05/2018 cho đến hết ngày 13/05/2018, tại MOC Veranstaltungscenter, Bavaria Đức.

Munich High End Show

Munich High End Show 2018 là triển lãm thường niên hằng năm lớn nhất Châu Âu. Tại đây hàng trăm thương hiệu sản xuất nổi tiếng như Arcam, ATC, Bang & Olufsen, Burmester, Chord, Cyrus, Dali, Focal, McIntosh, Naim, PMC, Quad, Rega, Technics, và Wilson Benesch, Kharma… sẽ tập trung giới thiệu và trưng bày những mẫu sản phẩm mới nhất cũng như nổi bật nhất của mình.

Munich High End Show hay

Thông qua sự kiện âm thanh lớn nhất thế giới này, các thương hiệu không chỉ có cơ hội tăng doanh thu cho mình mà còn có thể quảng bá thương hiệu tới các audiophile trên toàn thế giới.

Đây là lần thứ 36, Munich Show được tổ chức, dự kiến sẽ thu hút một lượng lớn khách tham quan trong tổng diện tích 29.000m2 bao gồm 4 hội trường mở và 138 phòng nghe có diện tích từ 49m2 đến 440m2.

Munich High End Show chat

Triển lãm Munich High End Show 2018 hứa hẹn sẽ đem đến cho những người đam mê âm thanh ở Châu Âu nói riêng và trên toàn thế giới nói chung những trải nghiệm sống động và đầy mới lạ.

Thanh Hồng

Share this post