Những sản phẩm nổi bật tại Munich Hi-end show 2016 (Phần 1)

Những sản phẩm nổi bật tại Munich Hi-end show 2016 (Phần 1)

Munich Hi-end Show là triển lãm thiết bị âm thanh lớn nhất châu Âu. Chúng ta đón xem những thông tin mới nhất về triển lãm năm 2016, bộ sưu tập những sản phẩm nổi bật tại triển lãm.
Trong khi Bristol Show là triển lãm dành cho fan đất nước Anh về âm thanh hi-fi chiếu phim tại nhà thì High End Show dành cho fan âm thanh hi-fi, hi-end trên toàn châu Âu và cả thế giới. Chúng ta mong chờ một cơn bão các bộ khuếch đại đắt tiền, loa, đĩa than và nhiều hơn nữa các sản phẩm.
Có một danh sách rất lớn của các nhà triển lãm, trong đó có cái tên quen thuộc như Focal, Technics , ARCAM, ATC, Bang & Olufsen, Burmester, Cyrus, Dali, Krell, McIntosh, Meridian, Monitor Audio, Naim, Oppo, PMC, Pro-JECT, Quad, Rega , Sennheiser, Wilson BENESCH … và nhiều, nhiều hơn nữa.
Sau đây là những sản phẩm nổi bật tại Munich Hiend Show 2016

1. Burmester giới thiệu C500 khái niệm loa với loa trầm có thể xoay

Munich-2016-C500-1 Burmester giới thiệu C500 là đại diện cho tiêu chuẩn cao nhất của công nghệ, vật liệu và nghệ thuật biểu diễn âm thanh.
Nhà sản xuất âm thanh xa xỉ Burmeter thông qua Munich Hi-end Show 2016 để công bố những gì có thể miêu tả là loa cao cấp trong hình thức của C500. Tên loa bắt nguồn từ trọng lượng của nó, mỗi loa nặng tới 500 kg.

Munich-2016-C500-1.2

Có 2 chế độ điều khiển âm thanh. Với nón loa và hệ thống nam châm mạnh mẽ, công nghệ loa phiến, cộng với hai loa trầm luân phiên 15 inch trên mặt. Các trình điều khiển tầm trung và bổng được nhúng vào các tấm mặt nhôm trên mặt trước của loa, với chiều cao tới gần hai mét, trong khi loa trầm được đặt trong thùng loa có thể quay riêng biệt

2. Dynaudio đạt đỉnh cao huyền thoại với loa Contour.

dynaudio_contour_family_-_white_oak_copy
Phiên bản loa Contour mới bao gồm loa bookshelf và 2 loa để sàn
Dynaudio là một trong những công ty đầu tiên trong triển lãm Munich 2016 công bố sản phẩm mới, với một thương hiệu loa Contour mới.
“27 năm thực hiện, một loạt thay đổi trong những seri loa nổi tiếng nhất của DynAudio hứa hẹn sản phẩm đường nét mềm mại hơn, thiết kế cong mang lại trải nghiệm mới cho người dùng.

dynaudio_contour_2016 Có tổng cả 4 loa Contour được trưng bày: loa đứng Contour 20 (4500 Euro ), Contour 30 (7000 Euro ), loa Contour để sàn 60 (9000 Euro ) và loa kênh trung tâm Contour 25C (3250 Euro ).

dynaudio_contour
Tất cả các loa được thiết kế và sản xuất tại nhà máy mới của Dynaudio ở Đan Mạch , và nhằm mục đích để truyền tải sâu, bass cùng với hình ảnh âm thanh nổi đẳng cấp hàng đầu.
Các loa Contour mới sẽ có sẵn các màu satin sồi trắng, màu quả óc chó satin, màu đen và màu trắng. Màu bubinga độ bóng cao và gỗ hồng sắc độ bóng cao nếu bạn muốn sử hữu hãy đặt hàng.

Tham khảo các dòng sản phẩm khác tại đây

Review Loa Dali Zensor 3

Lê Hồng

Share this post