[Vietnam Hi-end Show 2018 – Hà Nội]: Công tác chuẩn bị “nhộn nhịp” của Audio Hà Nội trước ngày khai mạc triển lãm

[Vietnam Hi-end Show 2018 – Hà Nội]: Công tác chuẩn bị “nhộn nhịp” của Audio Hà Nội trước ngày khai mạc triển lãm

Như đã thông tin từ trước, triển lãm Vietnam Hi-end Show 2018 – Hà Nội sẽ chính thức được khởi động vào ngày 01/12/2018 và kéo dài đến hết ngày 03/12/2018 tại khách sạn Pan Pacific, số 1 đường Thanh Niên, Quận Ba Đình, Hà Nội.

Vietnam Hi-end Show 2018

Audio Hà Nội đang “gấp rút” setup, hoàn thiện phòng triển lãm của mình để chính thức đón và phục vụ khách tham quan trong 3 ngày tới đây.
Vietnam Hi-end Show là 1 trong số những sự kiện triển lãm hàng tiêu dùng có “tầm”, qui tụ rất nhiều các thương hiệu âm thanh hiend, ultra hiend trên toàn thế giới. Triển lãm Vietnam Hi-end Show 2018 – Hà Nội năm nay hứa hẹn sẽ có qui mô mở rộng với sự tham gia của các nhà phân phối hàng đầu Việt Nam.
Khách tham quan đến triển lãm Vietnam Hi-end Show 2018 – Hà Nội sẽ có cơ hội được chiêm ngưỡng, trải nghiệm hệ thống thiết bị âm thanh cao cấp nhất, mới nhất. Bên cạnh đó họ còn được tham gia vào những hoạt động vui chơi giải trí, bốc thăm trúng thưởng khá hấp dẫn diễn ra trong 3 ngày triển lãm. Ngoài ra, đến với triển lãm Vietnam Hi-end Show 2018 – Hà Nội, quí khách quan còn được thưởng thức miễn phí các cốc bia tươi mát lành đến từ Platinum.

Vietnam Hi-end Show 2018 dep

Tại triển lãm Vietnam Hi-end Show 2018 – TP HCM đợt đầu tháng 11 vừa qua, Audio Hà Nội đã gặt hái được rất nhiều thành công, phòng triển lãm của công ty không lúc nào vắng khách tham quan qua lại.
Để chuẩn bị cho triển lãm Vietnam Hi-end Show 2018 – Hà Nội lần này, Audio Hà Nội đang đẩy nhanh tiến độ, “gấp rút” cho công tác chuẩn bị setup phòng triển lãm. 9h tối hôm qua ngày 29/11/2018, toàn bộ hệ thống phối ghép, cũng như thiết bị trưng bày của Audio Hà Nội đã được đội ngũ kỹ thuật viên của Audio Hà Nội chuyển vào phòng triển lãm ở khách sạn Pan Pacific, số 1 đường Thanh Niên, Quận Ba Đình, Hà Nội.
Dưới đây là một số hình ảnh của đội ngũ kỹ thuật viên chuyển hàng vào phòng triển lãm của khách sạn Pan Pacific:

Vietnam Hi-end Show 2018 tot

Vietnam Hi-end Show 2018 chat

Vietnam Hi-end Show 2018 hay

Vietnam Hi-end Show 2018 doc dao

Vietnam Hi-end Show 2018 chuan bi

Vietnam Hi-end Show 2018 can canh

Về cơ bản, mọi thứ vẫn còn khá bộn bề tại phòng triển lãm của Audio Hà Nội, nhưng chỉ trong ngày hôm nay thôi 30/11/2018, toàn bộ hệ thống phối ghép, thiết bị trưng bày để phục vụ triển lãm sẽ được hoàn tất. Chúng tôi sẽ cập nhật tình hình trong các bài viết tiếp theo.
Theo như các thông tin đã đăng tải trước đó, Audio Hà Nội sẽ mang tới triển lãmVietnam Hi-end Show 2018 – Hà Nội ba hệ thống phối ghép đẳng cấp đến từ các thương hiệu hiend như AudioSolutions, Pilium, Audia Fight, Torqueo, AudioQuest… Cụ thể hệ thống phối ghép thứ nhất là loa Audiosolutions Vantage L đánh với pre ampli Pilium Alexander, power mono Pilium Hercules thông qua hệ thống dây dẫn của AudioQuest, lọc nguồn Niagara 7000. Hệ thống phối ghép thứ hai là cặp loa Audiosolutions Vantage Classic kết hợp với power mono Audia Flight Strumento No8, pre ampli Audia Flight Strumento No 1 MKII thông qua dây dẫn của AudioQuest và lọc nguồn Niagara 7000.Cuối cùng chính là cặp loa Audiosolutions Vantage M Anniversary được setup với power mono Viva Audio Aurora, preampli Viva Audio Linea thông qua lọc nguồn Niagara 7000, 5000 và hệ thống dây dẫn đến từ AudioQuest.
Chúng sẽ liên tiếp thay phiên nhau trình diễn trong suốt 3 ngày của triển lãm, hứa hẹn sẽ tạo nên những màn trình diễn bùng nổ. Dự kiến, triển lãm sẽ thu hút hàng nghìn lượt khách quan mỗi ngày tại khách sạn Pan Pacific, số 1 đường Thanh Niên, Quận Ba Đình, Hà Nội.

Các bạn có thể tham khảo các thông tin khác tại đây

Review Ampli Vista Audio Spark

An Hạ

Share this post