[Vietnam Hi-end Show 2018 – Hà Nội]: Những “siêu phẩm” được Audio Hà Nội mang đến triển lãm Vietnam Hi-end Show 2018 – Hà Nội

[Vietnam Hi-end Show 2018 – Hà Nội]: Những “siêu phẩm” được Audio Hà Nội mang đến triển lãm Vietnam Hi-end Show 2018 – Hà Nội

Vietnam Hi-end Show 2018

Cơn bão ultra hi-end audio sẽ “đổ bộ” trực tiếp vào Hà Nội trong 3 ngày từ ngày 01/12/2018 đến hết ngày 03/12/2018 tại khách sạn Pan Pacific, số 1 đường Thanh Niên, Quận Ba Đình, Hà Nội.
Theo như lời hứa hẹn từ Ban tổ chức thì Vietnam Hi-end Show 2018 – Hà Nội sẽ còn hoành tráng và qui mô hơn nhiều so với Vietnam Hi-end Show 2018 – TP HCM trong 3 ngày tháng 11 vừa qua.

Vietnam Hi-end Show 2018 dep

Có thể nói trong 3 ngày triển lãm Vietnam Hi-end Show 2018 tại TP HCM, gian phòng trưng bày, phòng nghe của Audio Hà Nội đã thu hút được đông đảo lượt khách tham quan bởi hệ thống phối ghép của đơn vị phân phối này hoàn toàn là các sản phẩm mới chưa từng được xuất hiện trên thị trường audio Việt Nam như đôi loa đứng Audiosolutions Vantage L đến từ thương hiệu AudioSolutions của đất nước xinh đẹp Bắc Âu, monoblock power ampli Pilium Divine Hercules và pre ampli Pilium Divine Alexander đến từ thương hiệu Pilium của Hy Lạp, hay monoblock power ampli Audia Flight Strumento n°8, stereo pre ampli Audia Flight Strumento n°1 MK2 đến từ Audia Flight của Italy….

Vietnam Hi-end Show 2018 tot

Vietnam Hi-end Show 2018 chat

Vietnam Hi-end Show 2018 hay

Audio Hà Nội vẫn sẽ mang đến Vietnam Hi-end Show 2018 – Hà Nội hệ thống phối ghép lên đến 10 tỷ đồng làm mưa làm gió trong những ngày diễn ra triển lãm tại TP HCM vừa qua để giới audiophile ngoài Hà Nội có thể được thưởng thức và tận mắt ngắm nhìn. Mặt khác, đơn vị phân phối Audio Hà Nội sẽ bổ sung thêm 1 số các thiết bị hiend đến từ các hãng sản xuất lừng danh khác. Cụ thể, tại Vietnam Hi-end Show 2018 – Hà Nội, Audio Hà Nội sẽ trưng bày và trình diễn 3 hệ thống phối ghép đẳng cấp như sau:
Đầu tiên là hệ thống phối ghép của loa Audiosolutions Vantage L và pre ampli Pilium Alexander, power mono Pilium Hercules thông qua hệ thống dây dẫn của AudioQuest, lọc nguồn Niagara 7000.

Vietnam Hi-end Show 2018 loa

Cặp loa Audiosolutions Vantage Classic sẽ được trình diễn với mẫu power mono Audia Flight Strumento No8, pre ampli Audia Flight Strumento No 1 MKII thông qua dây dẫn của AudioQuest và lọc nguồn Niagara 7000.

Vietnam Hi-end Show 2018 ampli

Cuối cùng, cặp loa Audiosolutions Vantage M Anniversary để được setup với power mono Viva Audio Aurora, preampli Viva Audio Linea thông qua lọc nguồn Niagara 7000, 5000 và hệ thống dây dẫn đến từ AudioQuest.
Hãy đến với phòng nghe của Audio Hà Nội trong 3 ngày đầu tháng 12 tại Vietnam Hi-end Show 2018 – Hà Nội để có cơ hội được thưởng thức những màn trình diễn âm thanh sống động với sự góp mặt của các sản phẩm mới nhất đến từ các hãng âm thanh hiend. Nhân dịp này, Audio Hà Nội cũng tri ân khách hàng bằng các chương trình khuyến mại siêu hấp dẫn, ngoài ra đơn vị phân phối này còn đưa ra các chương trình bốc thăm trúng thưởng với các phần quà đặc biệt. Đến với Vietnam Hi-end Show 2018 – Hà Nội, khách tham dự còn được thưởng thức miễn phí những cốc bia tươi đến từ Platinum.

Vietnam Hi-end Show 2018 doc dao

Hãy nhanh tay đặt vé để không bỏ lỡ sự kiện lớn Vietnam Hi-end Show 2018 – Hà Nội.

Các bạn có thể tham khảo các sản phẩm khác tại đây

Review Ampli Vista Audio Spark

An Hạ

Share this post