[Vietnam Hi-end Show 2018 TpHCM ] – Cận cảnh đôi loa AudioSolutions Vantage L đắt giá của Audio Hà Nội

[Vietnam Hi-end Show 2018 TpHCM ] – Cận cảnh đôi loa AudioSolutions Vantage L đắt giá của Audio Hà Nội

Tại Vietnam Hi-end Show 2018 TpHCM, Audio Hà Nội đã giới thiệu tới khách hàng tham dự triển lãm dòng series AudioSolutions Vantge hoàn toàn mới với sự góp mặt cụ thể của cặp loa đứng AudioSolutions Vantge L, và đôi loa bookshelf AudioSolutions Vantge B. Chúng sẽ được phối ghép với các mẫu ampli đến từ Pilium, và Audia Fight… cùng hệ thống dây nối đến từ thương hiệu sản xuất lừng danh của Mỹ – AudioQuest.

vietnam hiend show 2018 tp.HCM

Có thể nói AudioSolutions là thương hiệu sản xuất loa hoàn toàn mới tại thị trường audio Việt Nam, do đó gian phòng trưng bày và phòng nghe của Audio Hà Nội luôn tấp nập khách tham quan qua lại. Họ muốn được chiêm ngưỡng, thưởng thức và đưa ra những đánh giá về màn trình diễn của các sản phẩm hoàn toàn tới đến từ thương hiệu Bắc Âu này.

vietnam hiend show 2018 tp.HCM

Đầu tiên, chúng ta cùng đi tìm hiểu qua về mẫu loa bookshelf AudioSolutions Vantge B. Model bookshelf này có cấu trúc thùng loa được xây dựng từ 18 lớp sandwich theo qui trình sản xuất công nghệ máy in và kỹ thuật 3D tiên tiến, hệ thống giằng mộng bên trong thùng được làm từ chất liệu ván ép SBP, bên ngoài thùng phủ lớp vật liệu vinyl hexa. AudioSolutions đã trang bị cho Vantge B 1 củ loa tweeter có màng loa được làm từ chất liệu beryllium và 1 củ loa midbass có màng loa được làm từ giấy. Hệ thống hai củ loa này có thể giúp loa AudioSolutions Vantge B chơi tốt âm thanh trong khoảng dải tần rộng từ 30Hz đến 30kHz.

vietnam hiend show 2018 tp.HCM

vietnam hiend show 2018 tp.HCM

vietnam hiend show 2018 tp.HCM

Cặp loa đứng AudioSolutions Vantage L thì sao? Ngay từ cái nhìn đầu tiên model này đã thể hiện được sự khéo léo giữa công nghệ hiện đại và kỹ thuật chế tác thông minh. AudioSolutions Vantge L chính xác là 1 đôi loa đứng đầu bảng có khối thùng loa được làm từ ván gỗ ép SBP, hệ thống vách thùng được cấu tạo từ 18 lớp gỗ sandwich có độ dày lên đến 42mm. Ngoài ra, bề mặt thùng loa của AudioSolutions Vantge L lại được phủ lớp sơn đặc biệt có sự kết hợp của đá nghiền và sơn polyurethance, mặt sau được dán lớp vinyl hexa trang trí 3D độc đáo. Bên cạnh đó, loa Vantage L còn được hãng trang bị 1 củ loa tweeter, 1 củ loa midrange, 2 củ loa woofer và cuối cùng là 1 củ loa subwoofer chơi tốt mọi thể loại nhạc cung cấp cho người chơi những màn trình diễn độc đáo trong khoảng dải tần từ 18Hz đến 30kHz.

vietnam hiend show 2018 tp.HCM

vietnam hiend show 2018 tp.HCM

Hãy đến với phòng nghe của Audio Hà Nội tại triển lãm Vietnam Hiend Show 2018 đang diễn ra tại Lầu 1, khách sạn Rex Hotel, 141 Nguyễn Huệ, Q.1 Tp HCM để có thể đã mắt ngắm nhìn và đã tai thưởng thức những màn trình diễn của hai cặp loa hiend và mới nhất của AudioSolutions.

Thanh Hồng

Share this post