[Vietnam Hi-end Show] Cùng đếm ngược thời gian để tham dự triển lãm Vietnam Hi-end Show 2018 – Hà Nội

[Vietnam Hi-end Show] Cùng đếm ngược thời gian để tham dự triển lãm Vietnam Hi-end Show 2018 – Hà Nội

Đến hẹn lại lên, triển lãm Vietnam Hi-end Show 2018 – Hà Nội sẽ chính thức khai mạc vào ngày 01/12/2018 và kết thúc vào ngày 03/12/2108, tại tầng 2 + tầng M, khách sạn Pan Pacific – số 1 đường Thanh Niên, Quận Ba Đình, Hà Nội.

Vietnam Hi-end Show 2018

Vietnam Hi-end Show là sân chơi thường niên được tổ chức bắt đầu từ năm 2016 với qui mô chuyên nghiệp đầy năng động thu hút đông đảo khách mời tham dự trong và ngoài nước, cùng sự phối hợp của các bên đơn vị phân phối, bán lẻ hàng audio chính hãng tại Việt Nam.

Vietnam Hi-end Show 2018 dep

Triển lãm năm nay đã được diễn ra trong Tp HCM vào những ngày đầu tháng 11, có thể nói giới audiophile miền trong đã có được “bữa tiệc” âm thanh hoành tráng thành công rực rỡ… Giới audiophile ngoài Hà Nội đang đón chờ và đếm ngược từng ngày để được “đắm chìm” trong sân chơi qui mô đầy chuyên nghiệp này.
Vietnam Hi-end Show 2018 – Hà Nội sẽ là dịp để các đơn vị phân phối, bán lẻ sản phẩm giới thiệu tới cộng đồng audio hệ thống các sản phẩm hiện đại nhất, mới nhất… Bên cạnh đó, họ cũng đưa ra các chương trình khuyến mại hấp dẫn để tri ân khách hàng, cũng như quảng bá tên tuổi cho chính mình.
Vietnam Hi-end Show 2018 tại Hà Nội năm nay sẽ không chỉ có sự góp mặt của các thương hiệu sản xuất quen thuộc như Focal, B&W, Klipsch, AudioQuest, Nordost, Tannoy… mà còn có rất nhiều hãng sản xuất lừng danh lần đầu tiên cập bến tại thị trường Việt Nam như AudioSolutions, AudiaFight, Pilium…

Vietnam Hi-end Show 2018 tot

Đến thời điểm hiện tại, Ban tổ chức vẫn chưa có bất cứ thông báo chính thức nào về việc các đơn vị phân phối, bán lẻ sẽ mang cụ thể những sản phẩm nào đến tham dự triển lãm Vietnam Hi-end Show 2018 – Hà Nội. Tuy nhiên, Ban tổ chức chắc chắn 1 điều triển lãm ngoài Hà Nội tới đây sẽ hoành tráng, qui mô hơn rất nhiều trong Tp HCM.
Và tất nhiên khách tham quan đến tham dự triển lãm Vietnam Hi-end Show 2018 – Hà Nội trong 3 ngày tới 1-3/12/2018 vẫn được thưởng thức những cốc bia tươi hảo hạng đến từ Platinum.

Vietnam Hi-end Show 2018 chat

Hãy đến với triển lãm Vietnam Hi-end Show 2018 – Hà Nội để trở thành những người đầu tiên chiêm ngưỡng các thiết bị âm thanh cao cấp nhất, mới nhất đến từ các thương hiệu hiend lừng danh trên thế giới. Bên cạnh đó, đến với Vietnam Hi-end Show 2018 – Hà Nội khách tham quan còn được tham gia vào các trò chơi bốc thăm trúng thưởng với những phần quà vô cùng hấp dẫn, ngoài ra, quí khách quan còn có thể ring về tay những thiết bị audio với mức giá bất ngờ chưa từng có.

An Hạ

Share this post