[AV Show 2018 – Hà Nội] Nội lực ấn tượng của AudioSolutions tại AV Show 2018 – Hà Nội

[AV Show 2018 – Hà Nội] Nội lực ấn tượng của AudioSolutions tại AV Show 2018 – Hà Nội

Triển lãm thiết bị nghe nhìn lần thứ 15 AV Show 2018 – Hà Nội đang diễn ra dưới cái lạnh buốt giá của mùa đông. Sự kiện thường niên hằng năm nay sẽ kéo dài đến hết ngày 09/12/2018 tại Lầu 2, Trung Tâm Hội Nghị Quốc Gia, Cổng số 2, đường Phạm Hùng, Phường Mễ Trì, Quận Nam Từ Liêm, Hà Nội.

AV Show 2018

Tại không gian phòng nghe và phòng trưng bày của Audio Hà Nội luôn thu hút đông đảo lượt khách ra vào bởi sự xuất hiện của các cặp loa đình đám đến từ thương hiệu AudioSolutions của Bắc Âu.
Tuy có tuổi đời không quá lớn, nhưng AudioSolutions vẫn luôn được đánh giá cao trong thế giới audio, bởi các sản phẩm của hãng luôn tuân thủ theo triết lý thiết kế: “Điểm hội tụ của Nghệ thuật & Khoa học Chế tác loa” có thể hiểu, mặc dù loa là một sản phẩm khoa học công nghệ nhưng nó luôn luôn phải đáp ứng được cả hai yếu tố: chất âm và tạo hình.
Nếu như 18 nhà phân phối còn lại mang đến AV Show 2018 – Hà Nội các cặp loa cao cấp đến từ các thương hiệu quá đỗi quen thuộc như B&W, Sonus Faber, Samsung, Klipsch, Tannoy… thì đến với phòng triển lãm của Audio Hà Nội, giới audiophile sẽ được chiêm ngưỡng những cặp loa đến từ thương hiệu AudioSolutions, một thương hiệu hoàn toàn mới chưa từng xuất hiện ở thị trường âm thanh Việt Nam. Do đó, sức nóng của đơn vị này chưa bao giờ giảm nhiệt. Khách quan dừng chân khá lâu và cho tràng pháo tay lớn trước màn trình diễn “chóng mặt” đến từ các cặp loa của AudioSolutions.

AV Show 2018 dep

AV Show 2018 tot

AV Show 2018 chat

Chúng ta cùng điểm mặt các cặp loa có sức nóng tại phòng triển lãm của Audio Hà Nội!

Đầu tiên đến với cặp loa đứng AudioSolutions Figaro XL. Bên cạnh kích thước đồ sộ có chiều cao gần 2000mm, chiều rộng hơn 300mm, chiều dài quá 600mm, loa Figaro XL còn có khả năng bóc tách âm thanh, với chất âm đầy nội lực, ngọt ngào trong dải tần ấn tượng từ 25Hz-25kHz, phủ đầy không gian phòng nghe của Audio Hà Nội tại triển lãm AV Show 2018. Thùng loa của AudioSolution Figaro XL được làm từ gỗ MDF có độ dày từ 18-50mm với những đường cắt vát tinh tế tạo chiều sâu thẩm mỹ. Hơn nữa, để có thể chơi tốt trong khoảng dải tần từ 25hz đến 25khz AudioSolutions Figaro XL được trang bị 1 củ loa tweeter màng lụa mềm có đường kính 25mm được đặt trong một khoang riêng biệt, 2 củ loa midrange đường kính 152mm và 4 củ loa woofer đường kính 233mm màng giấy, tạo nên cung âm ngọt ngào, sâu chắc với chất âm ổn định, được bóc tách chính xác.

AV Show 2018 a

AV Show 2018 b

Cặp loa bookshelf AudioSolutions Vantage B Anniversary cũng tỏ ra chẳng kém cạnh gì so với màn trình diễn của đôi loa đứng AudioSolutions Figaro XL. Nó thể hiện được điểm mạnh vượt xa các đôi loa bookshelf đến từ thương hiệu khác. Thùng loa của Vantage B Anniversary được cấu tạo từ 18 tấm ván ép SBP có độ dày khoảng 42mm. Nhờ hệ thống drive cao cấp bao gồm củ loa tweeter đường kính 25mm có màng loa được làm từ chất liệu beryllium, 1 củ loa midrange Egyptian Papyrus 170mm có màng loa được làm từ giấy, và cuối cùng là 1 củ loa woofer có đường kính 220mm màng loa được làm từ giấy nano mà Vantage B Anniversary có thể chơi tốt mọi thể loại nhạc trong khoảng dải tần từ 30Hz đến 30kHz với cung âm đầy mê hoặc, có độ cân bằng, sâu chắc.

AV Show 2018 c

AV Show 2018 d

Ngoài ra, Audio Hà Nội còn mang đến AV Show 2018 – Hà Nội rất nhiều cặp loa đến từ dòng AudioSolutions Figaro, và hàng loạt các sản phẩm của các thương hiệu mà đơn vị này là nhà phân phối độc quyền như Viva Audio, Elipson, Tic Audio, Emotiva, Pilium. Đặc biệt hơn nữa, Audio Hà Nội có nguyên 1 phòng trưng bày toàn bộ các sản phẩm đến từ thương hiệu AudioQuest, với chương trình khuyến mại hấp dẫn mua 1 tặng 1.

AV Show 2018 e

Hãy nhanh chân đến với triển lãm AV Show 2018 – Hà Nội, nhanh chân đến với 4 phòng triển lãm của Audio Hà Nội để được ngắm đã mắt, nghe đã tai những màn trình diễn đến từ các thương hiệu lừng danh, ring về tay các thiết bị âm thanh chính hãng với mức giá giật mình.

AV Show 2018 f

AV Show 2018 g

AV Show 2018 h

AV Show 2018 j

AV Show 2018 k

AV Show 2018 m

Các bạn có thể tham khảo các thông tin khác tại đây

Review Ampli Bladelius Brage

An Hạ

Share this post