Dây loa A.R.T Monolith SE phù hợp với mọi hệ thống âm thanh

Dây loa A.R.T Monolith SE phù hợp với mọi hệ thống âm thanh

Dây loa A.R.T Monolith SE tiếp tục là một sản phẩm xuất sắc đến từ thương hiệu Audio Reference Technology (A.R.T) của Ý. Sản phẩm này không chỉ nổi tiếng ở thị trường châu Âu mà còn được đánh giá cao về chất lượng truyền tải tín hiệu âm thanh trên toàn cầu, trong đó có Việt Nam. Đây là mẫu dây loa chất lượng cao duy nhất của Monolith SE series, model này được biết đến rộng rãi và trở thành chủ đề khen ngợi của nhiều diễn đàn âm thanh uy tín trên Thế giới. Vì thế không có gì lạ khi sản phẩm này lại được tin tưởng và yêu thích đến vậy.

ART Monolith SE

Những công nghệ cải tiến trên dây loa A.R.T Monolith SE

Một trong những công nghệ nổi bật nhất ở dây loa A.R.T Monolith SE đó chính là sản phẩm này sở hữu công nghệ A.R.T Q-Damper độc quyền. Công nghệ này vừa được ứng dụng trên toàn bộ chiều dài của cáp dây vừa được biết đến trong vai trò của một vòng từ hóa làm từ hợp kim nhôm đã được cắt CNC chính xác có vai trò loại bỏ nhiễu EMI hiệu quả. A.R.T Q-Damper cũng cho phép cải thiện tỉ lệ S/N đem đến khả năng truyền tải tín hiệu loa chính xác cho thiết bị. Vậy nên, dây loa A.R.T Monolith SE được nhiều chuyên gia âm thanh uy tín đánh giá rất cao.

Và để hiệu suất truyền tải tín hiệu tốt nhất thì dây loa A.R.T Monolith SE cũng được thiết kế với phần lõi dây được cấu tạo từ nhiều sợi đồng HHC nguyên chất tạo thành một bó sợi đã được cố định hình học chắc chắn. Ưu điểm của thiết kế này vừa chống tương tác qua lại giữa các sợi dẫn vừa làm tăng tốc độ truyền tải tín hiệu của cáp dây. Chính vì thế mà đường truyền tín hiệu loa diễn ra mượt mà và nhanh nhạy hơn. Đặc biệt phần bề mặt của các lõi dây này còn được phủ một lớp hổ phách rất mỏng nhằm loại bỏ hiện tượng oxy hóa của chính sợi dẫn.

ART Monolith SE dep

Nhiễu ồn trên dây loa A.R.T Monolith SE cũng được ngăn chặn một cách triệt để do lớp bọc chống nhiễu làm từ  2 lớp lưới đồng nguyên chất 0,05mm đã được xử lý nhiệt và được ngăn cách bởi 2 lớp Polyetylen dệt. Thiết kế này vừa giúp lọc nhiễu và từ trường vừa đảm bảo cho dây dẫn không bị cong theo nếp cuộn và nếp gấp. Trong khi đó lớp điện môi được dệt từ sợi Polyethylen mật độ siêu cao và sợi Polyester lại có khả năng triệt tiêu nhiễu và đảm bảo cho dây dẫn đạt chất lượng truyền tải tín hiệu ổn định.

Hình thức chinh phục mọi điểm nhìn của dây loa A.R.T Monolith SE

Ở dây loa loa A.R.T Monolith SE, người dùng chỉ có thể lựa chọn hai mức độ dài dây là 3m và 5m. Sản phẩm này cũng chỉ được bán ra theo cặp chứ không bán đơn lẻ. Riêng phần đầu jack càng cua ở dây loa này được làm từ vật liệu đồng đã mạ vàng kỹ lưỡng vừa để chống oxy hóa vừa ngăn chặn suy hao tín hiệu tại các điểm tiếp nhận. Ngoài ra, bộ lọc sạch và thêm lớp bảo vệ triguard trên các điểm kết nối cũng đóng vai trò lớn trong việc đảm bảo an toàn cho người dùng cũng như thiết lập nên tính ổn định cao cho dây dẫn.

ART Monolith SE hay

Ấn tượng không kém đó chính là phần vỏ của dây loa A.R.T Monolith SE. Kỹ thuật bện thủ công đầy khéo léo cũng như gam màu xanh dương kết hợp cùng màu trắng tinh tế, sang trọng ở sản phẩm này đã chinh phục được mọi người dùng âm thanh. Nhưng đẹp mặt thôi là chưa đủ khi mà phần vỏ dây này còn có khả năng tự loại bỏ nhiễu xạ từ môi trường ngoài phòng nghe tác động trực tiếp lên dây dẫn. Đồng thời đóng vai trò như một lớp lá chắn chống nhiệt và ẩm cũng như hạn chế gẫy gập, cong vênh. Do vậy mà tín hiệu loa được truyền tải ổn định, không bị gián đoạn.

Dây loa A.R.T Monolith SE không làm người dùng âm thanh phải thất vọng trước những đường truyền tín hiệu mạnh mẽ và dồi dào của nó. Những công nghệ tiên tiến và kỹ thuật chế tác thủ công đầy tinh xảo ở trên sản phẩm này đã giúp model này vượt xa mọi đối thủ trong cùng phân khúc giá bán. Và dĩ nhiên, đây chính là một “món hời” mà các audiophile không nên bỏ qua.

Thanh Anh

Các bạn có thể tham khảo các sản phẩm khác tại đây 

Top 4 dây tín hiệu audio digital đáng mua nhất năm 2022

Share this post