Biến bộ dàn xem phim nhà bạn thành rap chiếu phim với power ampli Plinius Odeon

Biến bộ dàn xem phim nhà bạn thành rap chiếu phim với power ampli Plinius Odeon

Thương hiệu hiend của New Zealand với bề dày lịch sử lâu đời, Plinius, vừa cho ra mắt mẫu power ampli Plinius Odeon chất lượng cao, dành riêng cho những dàn âm thanh hometheater tại gia. Power ampli Plinius Odeon thuộc dòng ampli xem phim đa kênh có giá thành không hề rẻ, thế nhưng nó lại chứng tỏ được giá trị và chất lượng của mình vượt xa mức giá mà nó sở hữu.

Giới thiệu chung về power ampli Plinius Odeon

Plinius Odeon là một trong những khối khuếch đại công suất đáng chú ý nhất trên thị trường hiện nay với thiết kế 6 kênh bao gồm nhiều linh kiện cao cấp được đặt bên trong 1 phần chassis rắn chắc. Mọi thứ dường như đã được tối ưu và nghiên cứu rất tỉ mỉ trong vòng 20 năm, trước khi mẫu sản phẩm này chính thức được hãng tung ra thị trường. Chính vì thế, ngay từ khi ra mắt nó đã trở thành sự chú ý của đông đảo người đam mê âm thanh trên toàn thế giới.Một dàn âm thanh chất lượng luôn được xây dựng từ nhiều thiết bị âm thanh chất lượng khác nhau, và power ampli Plinius Odeon chắc chắn sẽ là một mảnh ghép cực chất lượng cho hệ thống hometheater gia đình.

Power ampli Plinius Odeon

Đặc điểm nổi bật của phần vỏ máy đó là sự đơn giản, được khắc logo thương hiệu và hệ thống 4 chân đỡ giúp ngăn cách ampli với phần mặt sàn. Bộ chân đế khá độc đáo bên chân trái ampli tận dụng ngay phần thân máy, còn bên chân phải ampli được hãng thiết kế khối chân đế hình trụ tròn gắn chặt với gầm máy tạo thế vững chắc cho Plinius Odeon trên mọi mặt phẳng lắp đặt.Phần logo Plinius được hãng khắc nổi rõ nét trên phần khung chassic nhôm liền khối dày dặn. Phần khung chassis này ngoài việc được gắn logo thương hiệu, nó còn được trang bị hệ thống các rãnh tản nhiệt ở mặt trên của khung ampli. Khi ampli hoạt động khuếch đại âm thanh, phần nhiệt sinh ra sẽ được giải phóng và lan tỏa hiệu quả thông quá các rãnh này. Mặt sau của ampli được trang bị đầy đủ các cổng kết nối cần thiết dành cho 1 power ampli và chúng đều được phân khu và chú thích rõ ràng, tạo điều kiện thuận lợi cho quá trình setup của người chơi.
Power ampli Plinius Odeon có kích thước ba chiều lần lượt là 260 x 460 x 585 mm (HxWxD) và khối lượng đạt 54kg với 2 phiên bản màu là black và silver.

Power ampli Plinius Odeon dep

Những tính năng nổi bật của power ampli Plinius Odeon

Power Plinius Odeon là mẫu ampli khuếch đại công suất 6 kênh có thể hoạt động ở cả chế độ mono hoặc stereo. Người chơi hoàn toàn có thể sử dụng Plinius Odeon ở chế độ chơi mono để tăng công suất ampli hiệu quả nhất. Cụ thể, ampli Odeon cung cấp cho người chơi mức công suất lên đến 300W mỗi kênh ở trở kháng 4 ohms chế độ chơi mono. Ngoài ra, ở chế độ chơi stereo, ampli Plinius Odeon cung cấp công suất RMS đạt 100W mỗi kênh và cho độ méo tiếng cực thấp, dưới 0,05%.
Mẫu ampli công suất Plinius Odeon được hãng sử dụng hệ thống các cổng kết nối chất lượng hàng đầu trên thị trường, giúp cho thiết bị cho kết nối ổn định và tín hiệu âm thanh đầu ra chất lượng nhất có thể. Cụ thể hơn, Plinius mang đến cho mẫu ampli này các cổng kết nối RCA của WBT và cổng kết nối XLR của Neutrik.
Plinius Odeon cũng được trang bị nhiều linh kiện cao cấp khác, có thể kể đến đó là tụ điện Auricap XO, dây nối Audio Quest X2 và dây Auric OFC.Chính vì Plinius sử dụng tụ điện Auricap XO ở khu vực chính cho nên hiệu suất điện năng luôn được duy trì ở mức ổn định và chính xác đồng thời các dây nối tín hiệu chất lượng cao cho khả năng giữ nguyên vẹn chất lượng file gốc và tín hiệu không bị suy hao.

Power ampli Plinius Odeon chat

Công tắc chuyển đổi Ground Lift giúp cho power Plinius Odeon giảm thiểu được tối đa hiện tượng can nhiễu mặt đất.
Với mức công suất đầu ra lớn, power ampli Plinius Odeon có khả năng đánh tốt với nhiều cặp loa khó tính nhất trên thị trường cho âm thanh có độ động cao. Âm thanh được tái tạo chi tiết và đầy nhạc tính. Người chơi sẽ được trải nghiệm 1 hệ thống xem phim cực kỳ sống động với chất lượng không thua kém gì khi được đi xem ngoài rạp.

Các bạn có thể tham khảo các sản phẩm khác tại đây

Những lưu ý cơ bản khi lựa chọn ampli | Chia sẻ kiến thức 02

Thanh Hồng

Share this post