Bladelius giới thiệu bộ tiền khuếch đại pre ampli Saga Mk.II

Bladelius giới thiệu bộ tiền khuếch đại pre ampli Saga Mk.II

Sự xuất hiện của bộ tiền khuếch đại pre ampli Bladelius Saga Mk.II lại một lần nữa bổ sung vào bộ sưu tập cho giới audiophile thêm một mẫu pre ampli trong tầm giá hợp lý có hiệu suất làm việc không những ổn định mà còn được đánh giá khá cao từ giới chuyên gia.

Giới thiệu chung về pre ampli Bladelius Saga Mk.II

pre ampli Bladelius Saga Mk.II

Pre ampli Bladelius Saga Mk.II vẫn mang kiểu dáng đặc trưng của Bladelius từ màu sắc cho đến kích thước và kể cả cách bố trí các nút chọn ở mặt trước. Sở hữu hình dạng chữ nhật nằm, mặt trước có một núm xoay chức năng khá to được đặt ở vị trí trung tâm dễ nhận thấy được. Chính giữa mặt trước là khung màn hình đèn led đen để mọi thông tin chi tiết về sản phẩm trong quá trình hoạt động đều được hiện thị trên màn hình này.
Bên dưới ngay màn hình này là 4 phím chức năng được sắp xếp khá ngay ngắn, thẳng hàng. Nắp đậy phía trên là những khe rãnh tản nhiệt được hãng thiết kế với mong muốn trợ giúp làm mát máy cho dù thời gian cường độ làm việc có kéo dài cũng không gây ảnh hưởng.
Vỏ khung máy được làm từ chất liệu nhôm cao cấp, có độ phủ bóng đánh ráp tỉ mỉ. Được hãng trang bị cho đúng một màu áo trắng bạc, gam màu khá nhã nhẵn nhưng cũng không kém phần sang trọng. Nó không những mang lại cho bạn một thiết bị âm thanh mà còn tạo cho không gian phòng nghe nhà bạn sự nhấn nhá.

pre ampli Bladelius Saga Mk.II mat sau

Những đặc điểm chính về pre ampli Bladelius Saga Mk.II

Là bộ tiền khuếch đại hai kênh Bladelius Saga Mk.II có đầu vào trở kháng 20k Ohms, đạt băng thông DC-200Khz. Pre ampli này sử dụng loại mạch in điện tử PCB với độ chi tiết và chính xác cao, bởi vậy âm thanh gần như được giữ nguyên vẹn, không bị suy hao và nhiễu. Phía sau núm chỉnh âm lượng là các đường tín hiệu rất ngắn, chúng đi theo đường thẳng nhằm giúp việc chỉnh âm lượng chính xác. Không chỉ vậy, các thành phần linh kiện quan trọng của pre ampli này đều được lựa chọn rất cẩn thận và lắp ráp bằng tay, đảm bảo có độ chính xác tuyệt đối.
Bảng mạch của preampli Bladelius Saga Mk.II được thiết kế với sự cộng hưởng thấp nhằm chống rung đồng thời kiểm soát mọi rung động có thể tác động lên các thành phần, linh kiện.
Preampli Bladelius Saga Mk.IImang lại sự linh hoạt trong việc kết nối cho người dùng. Nó được hãng trang bị 3 cặp XLR cân bằng, và 6 cặp RCA không cân bằng. Kết nối đầu ra chỉ có 2 cặp XLR, 2 cặp RCA, cuối cùng là một tape out.

pre ampli Bladelius Saga Mk.II chi tiet

Với kiểu dáng thanh lịch, cực kỳ đơn giản nhưng lại đem đến hiệu suất âm thanh cao và ổn định, preampli Bladelius Saga Mk.II chính xác là một sự lựa chọn hấp dẫn dành cho người yêu âm nhạc.

Các bạn có thể tham khảo các sản phẩm khác tại đây

Review Pre Ampli Luxman C-900U và Power Ampli Luxman M-900U

Thanh Hồng

Share this post