Bộ ba hoàn hảo được kết hợp bên trong bộ dàn mini Yamaha MCR-B020

Bộ ba hoàn hảo được kết hợp bên trong bộ dàn mini Yamaha MCR-B020

Yamaha đã cho ra mắt bộ dàn âm thanh mini chất lượng, đảm nhiệm chức năng của 1 đầu CD kiêm tuner cùng vời hệ thống loa. Đó chính là bộ dàn mini Yamaha MCR-B020. Đây là bộ dàn âm thanh có kích thước nhỏ gọn và đa dụng, nó phù hợp với các không gian âm thanh có diện tích vừa và nhỏ.

Thiết kế nhỏ gọn, thông minh có thể tách rời của bộ dàn mini Yamaha MCR-B020

Bo dan mini Yamaha MCR-B020

Dàn mini Yamaha MCR-B020 có thiết kế khá sang trọng và nhỏ gọn với 3 phần chính bao gồm 1 khối điều khiển nằm ở giữa đóng vai trò như bộ xử lý tín hiệu âm thanh và 2 loa bookshelf nằm ở 2 bên. Với thiết kế nhỏ gọn này, sẽ có rất nhiều phương án setup hệ thống âm thanh tại các không gian nghe nhạc khác nhau như phòng ngủ, phòng ăn hay phòng khách… Hệ thống có 3 phiên bản màu nổi bật đó là màu vàng cam, màu đen (black) và màu trắng (white) cho người dùng thêm nhiều sự lựa chọn, sao cho phù hợp nhất với nhu cầu và không gian trang trí nội thất của mình.
Tại mặt trước của hai mẫu loa bookshelf hai bên khối điều khiển được trang bị các tấm ê-căng lưới màu đen phủ toàn bộ mặt trước. Khối điều khiển ở giữa của bộ dàn mini Yamaha MCR-B020 được làm bằng chất liệu nhôm, mặt trước được hãng thiết kế 1 màn hình hiển thị lựa chọn đầu vào tín hiệu đang phát, ngay bên dưới là 1 núm xoay điều chỉnh volume âm lượng.
Sự kết hợp thông minh giữa 1 khối xử lý âm thanh và hai mẫu loa bookshelf cỡ nhỏ tạo nên hệ thống tổng thể cân đối, hài hòa có khả năng xử lý và tái tạo âm thanh stereo ấn tượng.

Bo dan mini Yamaha MCR-B020 dep

Ngoài ra, bộ dàn mini Yamaha MCR-B020 này có thể tháo rời các bộ phận, vẫn đảm bảo quá trình hoạt động hiệu quả.

Sự đa năng, tiện ích được thể hiện rõ ràng trong dàn mini Yamaha MCR-B020

Lý do khiến dàn Yamaha MCR-B020 trở thành hệ thống nghe nhạc mini đa dụng và nhỏ gọn chính là việc nó được trang bị cả khay chạy đĩa CD có thể hoạt động như 1 đầu CD, đồng thời nó cũng có thể thu phát sóng AM/FM hiệu quả như 1 mẫu tuner.
Không những thế, người chơi cũng có thể dễ dàng kết nối hệ thống chơi nhạc với nguồn nhạc kỹ thuật số thông qua cổng kết nối đầu vào USB được hãng trang bị tại mặt trước của khối điều khiển và xử lý tín hiệu âm thanh. Cùng với đó, cổng USB này cũng có thể đóng vai trò cung cấp nguồn điện để sạc pin cho thiết bị điện thoại di động của bạn trong trường hợp cần thiết.

Bo dan mini Yamaha MCR-B020 tot

Mặc dù trên các thiết bị di động có tích hợp sẵn mạch xử lý tín hiệu digital, nhưng khi sử dụng nguồn nhạc digital từ smartphone kết nối với Yamaha MCR-B020 qua cổng kết nối USB, tín hiệu sẽ được truyền tải đến mạch giải mã DAC bên trong hệ thống mini và xử lý tín hiệu. Hơn nữa, để kết nối với các thiết bị như laptop hoặc các thiết bị nguồn nhạc digital khác, người chơi còn có thể sử dụng cổng kết nối đầu vào AUX được trang bị ở mặt sau của khối điều khiển và xử lý tín hiệu âm thanh.
Yamaha MCR-B020 hỗ trợ công nghệ bluetooth hiện đại giúp dàn âm thanh mini này có thể phát lại các các bản nhạc thông qua nguồn nhạc digital từ các thiết bị nguồn nhạc khác nhau
Hai mẫu loa bookshelf 2 bên tạo thành hệ thống stereo hiệu quả với thiết kế là các loa 2 đường tiếng và sử dụng thùng loa dạng bass reflex. Thiết kế thùng loa này đem đến hiệu quả cộng hưởng âm bass ở mặt sau của 2 loa giúp tăng cường đáng kể khả năng trình diễn âm thanh của dàn âm thanh mini này. Các dải âm thanh của loa được thể hiện rõ ràng nhờ thiết kế cục nam châm từ tính có kích thước lớn.

Bo dan mini Yamaha MCR-B020 chat

Với những gì dàn mini Yamaha MCR-B020 thể hiện, đây chắc chắn sẽ là 1 sự lựa chọn độc đáo cho nhiều không gian âm thanh tại gia với đặc tính nhỏ gọn và cho hiệu quả âm thanh rộng.

Các bạn có thể tham khảo các sản phẩm khác tại đây

Review Ampli Bladelius Brage

An Hạ

Share this post