Bộ đầu đĩa than Elipson Omega 100 RIAA BT có giá chưa đến 17 triệu đồng

Bộ đầu đĩa than Elipson Omega 100 RIAA BT có giá chưa đến 17 triệu đồng

Bộ đầu đĩa than Elipson Omega 100 RIAA BT đến từ thương hiệu Elipson của Pháp tiếp tục ghi điểm với giới đam mê nhạc cổ bởi khả năng tối ưu hóa chất lượng âm thanh trong mức giá hợp lý.

Giới thiệu chung về đầu đĩa than Elipson Omega 100 RIAA BT

dau dia than Elipson Omega 100 RIAA BT

Đầu đĩa thanElipson Omega 100 RIAA BT được xây dựng và phát triển dựa trên cơ sở bộ đầu đĩa than Elipson Omega 100, do đó nó không tránh khỏi những điểm tương đồng. Điển hình là kích thước của bộ đầu đĩa than Omega 100 RIAA BT chẳng khác gì so với phiên bản tiền đề, cụ thể nó có chiều cao 120mm, chiều rộng 450mm, chiều sâu 380mm, trọng lượng chỉ 5.8kg.
Phần chassic của Omega 100 RIAA BT cũng được hãng sản xuất xây dựng từ chất liệu nhựa PMMA, chính nhờ những ưu điểm cứng, nhẹ của nhựa PMMA mà mâm đĩa than có thể chống lại hiệu quả những va đập vật lý rất tốt.Hơn nữa, phần nắp đậy trong suốt của đầu đĩa than Elipson Omega 100 RIAA BT ngoài tác dụng ngăn bụi, nó còngiúp người dùng dễ dàng theo dõi mọi hoạt động phía trong của máy.
Trong khi đó bộ mâm xoay của Elipson Omega 100 RIAA BT được làm từ chất liệu thép không gỉ, gắn trực tiếp trên thân máy không tách rời trục xoay, và bộ tay cơ Orbital Torsionlàm bằng carbon kết hợp đầu kim Cartridge OM10 có chất lượng hiend nhất hiện nayđảm bảo khả năng chống trơn trượt, bóc tách âm treble chi tiết, ít méo tiếng.

dau dia than Elipson Omega 100 RIAA BT dep

Những đặc điểm chính vềđầu đĩa than Elipson Omega 100 RIAA BT

Dựa trên phiên bản tiền nhiệm Elipson Omega 100 trước đó, ngoài việc giữ vững những ưu điểm và sự thành công mà bản tiền nhiệm có, nhà sản xuất còn nâng cấp để đem tới cho khách hàng bộ đầu đĩa than hiện đại đa năng hơn. Nổi trội là khả năng tương thích với Bluetooth thông minh, chính nhờ tính năng này mà khách hàng có được những trải nghiệm tuyệt vời từ kho tàng dữ liệu nhạc cá nhân. Hơn nữa chính thuật toán aptX cũng hỗ trợ phần lớn đường truyền tín hiệu trở nên sạch, rõ ràng và ít sai sót.
Chưa dừng lại ở đó, trong bộ đầu đĩa than Elipson Omega 100 RIAA BT còn tích hợp sẵn phono preamp. Do đó đường truyền tín hiệu được diễn ra một cách ổn định cho mức côn suất cực lớn. Cổng USB cũng được thiết kế ngay ở mặt sau của bộ đầu đĩa giúp người dùng có thể mở rộng hơn phạm vi nghe nhạc.

dau dia than Elipson Omega 100 RIAA BT chat

Bên cạnh đó để cung cấp khả năng phản ứng tốc độ đường truyền nhanh chóng, Elipson Audio đã sử dụng motor điều khiển DDS (Direct Digital Synthesis), ngoài ra hãng còn trang bị cho đầu đĩa 1 cần gạt điều khiển để người chơi có thể dễ dàng điều chỉnh tốc độ quay của mâm đĩa theo các mức tự động 33, 45 hoặc 78 vòng/phút.
Bộ đầu đĩa than Elipson Omega 100 RIAA BT có mức giá bán lẻ trên thị trường rơi vào khoảng chưa đến 17 triệu đồng, có đúng hai phiên bản màu White, Black. Nó chính xác là giải pháp hoàn hảo cho thú chơi monoblockvới chất âm tự nhiên, đầy ngọt ngào.

Các bạn có thể tham khảo các sản phẩm khác tại đây

Review đầu đĩa than Teac

Thanh Hồng

Share this post