Bộ giải mã DAC Arcam – Dòng con của rSeries với khả năng giải mã tín hiệu chân thực, chính xác

Bộ giải mã DAC Arcam – Dòng con của rSeries với khả năng giải mã tín hiệu chân thực, chính xác

Bên cạnh những mẫu sản phẩm như loa, thiết bị khuếch đại…thì bộ giải mã DAC trong một dàn âm thanh cũng đóng vai trò khá quan trọng. Hiểu được điều đó, thương hiệu âm thanh đến từ Anh, mang tên Arcam đã cho ra đời các bộ giải mã DAC Arcam thuộc dòng con của rSeries nhằm hỗ trợ chuyển đổi tín hiệu mang đến hiệu suất đường truyền chân thực, tự nhiên nhất.

Giới thiệu về dòng sản phẩm bộ giải mã DAC Arcam

Để có thể cạnh tranh được với những thương hiệu âm thanh danh tiếng trên thế giới, Arcam đã ứng dụng những công nghệ kỹ thuật tiên tiến của hãng vào từng bộ giải mã DAC Arcam. Với 3 bộ giải mã DAC Arcam gồm: Arcam MusicBOOST, bộ giải mã Arcam irDAC-II và bộ giải mã Arcam rBlink được thiết kế gọn nhẹ, bạn có thể đặt để các mẫu sản phẩm này ở nhiều vị trí trong không gian gia đình, thậm chí là có thể cầm đến mọi nơi như với mẫu Arcam MusicBOOST.
Mỗi bộ giải mã DAC Arcam này đều sở hữu những thiết kế ưu việt riêng song vẫn đảm bảo được tính truyền thống, đặc trưng của dòng rSeries nói riêng và của hãng Arcam nói chung.

Những đặc điểm nổi bật của dòng sản phẩm bộ giải mã DAC Arcam

Bộ giải mã DAC Arcam MusicBOOST

Arcam MusicBOOST

Trong dòng bộ giải mã DAC Arcam, chỉ có duy nhất Arcam MusicBOOST là một bộ giải mã DAC chuyên dùng cho điện thoại iPhone 6, 6s. Nó được trang bị chip giải mã DAC Burr Brown giúp phát huy toàn bộ tính năng của những chiếc điện thoại thông minh này. Bộ giải mã Arcam MusicBOOST có lớp vỏ được gia công tỉ mỉ bằng tay mọi chi tiết với thiết kế một màu đen duy nhất, đem đến cho bạn sản phẩm tinh tế, đầy tính thẩm mỹ. Thêm vào đó, bộ giải mã Arcam MusicBOOST còn có khả năng đóng vai trò như một chiếc ampli cũng như một cục sạc dự phòng đầy tiện ích cho điện thoại iPhone 6 và iPhone 6s.

Bộ giải mã Arcam irDAC-II

Arcam irDAC-II

Bộ giải mã Arcam irDAC-II sở hữu thiết kế nhỏ gọn với chiều cao 44mm, chiều rộng 194mm, chiều sâu 124mm và cân nặng 1.1kg giúp bạn có thể đặt để tại nhiều vị trí trong dàn âm thanh. Thiết bị này được trang bị chip giải mã cao cấp DAC:ESS ES9016K2M có khả năng xử lý các tín hiệu âm thanh trong toàn dải tần âm rộng từ 20Hz đến 20kHz. Đặc biệt, con chip giải mã này thường được sử dụng trong các thiết bị âm thanh cao cấp.
Arcam irDAC-II được trang bị các cổng kết nối như USB, SPDIF, optical và cả khả năng kết nối không dây Bluetooth. Nhờ vậy, bạn sẽ được trải nghiệm nhiều nguồn tín hiệu âm thanh khác nhau theo những cách riêng, tiện lợi và phù hợp nhất.

Bộ giải mã Arcam rBlink

Arcam rBlink

Bộ giải mã Arcam rBlink sở hữu thiết kế nhỏ gọn và có phần khiêm tốn hơn bộ giải mã Arcam irDAC-II cùng dòng song hiệu suất truyền tải và xử lý tín hiệu không hề thua kém. Nó có kích thước 3 chiều cao x rộng x sâu lần lượt là 26 x 75 x 100mm và cân nặng chỉ 350g.
Bao bọc bên ngoài bộ giải mã này là lớp vỏ kim loại có độ cứng cao giúp bảo vệ cho các linh kiện bên trong cũng như con chip DAC Burr Brown PCM5102. Nhờ vậy, con chip âm thanh này có thể giải mã được các tín hiệu một cách chính xác với tốc độ lên tới 24bit/ 192kHz và đáp ứng được dải tần rộng 10Hz – 20kHz. Thêm nữa là khả năng kết nối Bluetooth, bộ giải mã Arcam rBlink sẽ giúp bạn có được những nguồn nhạc streaming hoàn thiện, đầy đủ.
Ngoài ra, mặt trước của bộ giải mã này còn được tích hợp sẵn 3 jack cắm được mạ vàng cẩn thận từng chi tiết nhằm tăng khả năng truyền, nhận tín hiệu và tránh được hiện tượng ăn mòn kim loại đáng kể.

Tham khảo các dòng sản phẩm khác tại đây

Review bộ giải mã dCS Debussy DAC

Hằng Anh

Share this post