Bộ khuếch đại âm thanh stereo mới power ampli Bladelius Ymer Mk.II

Bộ khuếch đại âm thanh stereo mới power ampli Bladelius Ymer Mk.II

Power ampli Bladelius Ymer Mk.II được sản xuất bởi thương hiệu âm thanh lớn đến từ Thụy Điển – Bladelius. Sản phẩm không những sở hữu hình dáng bề ngoài đầy mới mẻ, năng động mà còn hội tụ đầy đủ các ưu điểm nổi trội của hãng.

Giới thiệu chung về power ampli Bladelius Ymer Mk.II

power ampli Bladelius Ymer Mk.II

Ampli Bladelius Ymer Mk.II đã để lại ấn tượng rất lớn về thiết kế cũng như hiệu suất. Không hề muốn chỉ dừng lại ở thị trường nội địa, Bladelius đã phấn đấu vươn mình cho ra đời một loạt các sản phẩm mang những công nghệ đặc trưng của hãng để duy trì và tiếp tục cải tiến sao cho hợp lý nhất về mức giá cũng như nhu cầu thị yếu của thị trường.
Model lần này có kích thước khá lớn so với các sản phẩm cùng loại của hãng có chiều cao 450mm, chiều rộng 550mm, chiều sâu 210mm, sở hữu trọng lượng 56 kg. Nó sẽ cần một khoảng không gian đủ để lắp đầy với những điểm nhấn nhá nổi trội.
Bộ khung của Ymer Mk.II được chế tạo bằng nhôm phay dày dặn, chắc chắn. Ngoài ra hãng chỉ khoác lên mình cho Ymer Mk.II đúng một chiếc áo màu trắng bạc nhã nhẵn nhưng chẳng kém phần sang trọng rất dễ phối màu và phù hợp với các thiết bị khác trong dàn âm thanh hay đồ đạc nội thất có sẵn trong phòng nhà mình.
Giống như các sản phẩm của hãng, power ampliYmer Mk.II có thiết kế mặt trước cực kỳ đơn giản, chỉ với một dòng chữ logo của hãng, và một núm bấm to đặt ngay vị trí chính giữa sản phẩm. Thiết kế này không hề phô trương, sặc sỡ nhưng lại mang một vẻ đẹp đơn giản nhưng không hề đơn điệu.

power ampli Bladelius Ymer Mk.II mat sau

Nắp trên của ampli được hãng tỉ mỉ thiết kế hệ thống tản nhiệt thông thoáng đảm bảo cho máy lúc nào cũng hoạt động tốt nhất dù trong bất cứ cường độ hay thời gian khắc nghiệt như thế nào.

Những đặc điểm chính về power ampli Bladelius Ymer Mk.II

Power ampli Bladelius Ymer Mk.II sử dụng biến áp hình xuyến lớn mạch khuếch đại class A, cho phép power ampli có công suất cung cấp hiệu suất lên tới 350W trên mỗi kênh, cho độ méo cực thấp <0.02%.
Model lần này tái tạo chất lượng âm thanh đầy đủ, toàn diện và hướng tới hỗ trợ đắc lực hơn nữa so với phiên bản tiền nhiệm đi trước. Theo như trải nghiệm của Bladelius, Ymer Mk.II được thừa hưởng chính công nghệ hệ thống cấp nguồn 4.5kW từ ampli hiend Beowolf.

power ampli Bladelius Ymer Mk.II chat

Hãng trang bị cho Ymer Mk.II hệ thống giắc kết nối 1 balanced và 1 unbalanced đều được nhà sản xuất mạ vàng theo đúng tiêu chuẩn quốc tế hiend một phần muốn đảm bảo kết nối giữa các thiết bị được nhanh nhạy hơn đồng thời tránh hiện tượng ăn mòn, oxi hóa theo thời gian.
Ymer là sự kết hợp tinh túy từ hiệu suất âm thanh mạnh mẽ của Tor và sự tạo hình ấn tượng của Freja. Sự bổ sung, nâng cấp từ những phiên bản đi trước giúp cho power ampli Ymer Mk.II có được những không gian giải trí không thể có gì thay thế được trong mức giá hợp lý.

Các bạn có thể tham khảo các sản phẩm khác tại đây

Review Ampli Perreaux Eloquence 150i

Thanh Hồng

Share this post