Chất âm đầy ấm áp, ấn tượng đến từ bộ power ampli Emotiva BasX A-700

Chất âm đầy ấm áp, ấn tượng đến từ bộ power ampli Emotiva BasX A-700

Emotiva Audio được biết đến là thương hiệu sản xuất âm thanh có mức giá thân thiện. Các sản phẩm của hãng luôn đảm bảo tái tạo chất lượng âm thanh ổn định, chính xác, đem đến cho người chơi những màn trình diễn đầy ấn tượng, nổi trội trong số đó là bộ power ampli Emotiva BasX A-700.

Giới thiệu chung về power ampli Emotiva BasX A-700

Power ampli Emotiva BasX A-700

Cũng giống như ampli BasX A-500, model power ampli Emotiva BasX A-700 là bộ khuếch đại xem phim 7 kênh hiện đại hứa hẹn sẽ mang đến những màn trình diễn âm thanh đầy ấn tượng, chắc chắn sẽ không làm phụ lòng người hâm mộ.
Gần như các sản phẩm trong dòng loa Emotiva BasX đều có chung một hình thức thiết kế do đó bộ power ampli Emotiva BasX A-700 cũng vẫn được xây dựng trên kiểu dáng hình hộp chữ nhật nằm ngang có kích thước chiều cao 102mm, chiều dài 432mm, chiều rộng 394mm, kết hợp các góc cạnh vuông vắn tạo nên tổng thể chỉn chu đầy chắc chắn cho sản phẩm.
Toàn bộ khung máy của Emotiva BasX A-700 đều được làm từ chất liệu kim loại, bề mặt chassic được làm từ chất liệu nhôm phay cao cấp, ngoài đặc tính mỏng, chịu nhiệt tốt nó còn cực kỳ nhẹ giúp trọng lượng của ampli chỉ rơi vào khoảng 13.3kg.

Power ampli Emotiva BasX A-700 dep

Mặt trước của power ampli Emotiva BasX A-700 được tinh lược đơn giản chỉ có đúng một màn hình kính đen hiện thị dòng chữ led xanh và một nút bấm Standby. Ngoài ra phần trên nắp đậy của ampli hãng sản xuất xây dựng hệ thống khe rãnh nhỏ thực hiện chức năng tản nhiệt làm mát máy. Còn mặt sau là hệ thống các cổng đấu loa, chúng được đặt khéo léo trong những ô riêng biệt và đều được chú thích rõ ràng bên trên.
Power ampli Emotiva BasX A-700 đảm bảo sẽ mang đến chất lượng âm thanh tuyệt vời nhờ sự liên kết chặt chẽ của những linh kiện cao cấp chọn lọc, cùng tập hợp các tính năng hữu ích mang tính ứng dụng cao. Đồng thời với thiết kế đơn giản nhưng thanh lịchBasX A-700 dễ dàng trở thành trung tâm thu hút thị giác của phòng nghe.

Power ampli Emotiva BasX A-700 tot

Những đặc điểm chính của power ampli Emotiva BasX A-700

Power ampli Emotiva BasX A-700 là bộ khuếch đại công suất bảy kênh cung cấp công suất trên mỗi kênh đạt 110W ở mức trở kháng là 8 Ohms, cho độ méo hài cực thấp dưới 0,1%.
Để thực hiện được quá trình khuếch đại âm thanh từ pre một cách ổn định, chính xác, không có hiện tượng bị hụt hơi trong quá trình đi vào hoạt động dù ở cường độ làm việc lớn, bộ power ampli Emotiva BasX A-700 được sử dụng mạch công suất class A/B chất lượng cao, cung cấp hiệu suất âm thanh tuyệt vời vượt xa các sản phẩm đến từ các thương hiệu khác trong cùng mức giá. Hơn nữa nhờ bộ biến áp hình xuyến kết hợp hai bộ máy tản nhiệt hoạt động hết công suất giúp ampli hạn chế thấp nhất sự ồn nhiễu.

Power ampli Emotiva BasX A-700 chat

Ngoài những cổng kết nối đa nhiệm được chú thích rõ ràng ở mặt sau, nhà sản xuất còn bổ sung thêm cho Emotiva BasX A-700 một cặp jack 12V trigger để tự khởi động lại khi xuất hiện một thiết bị đấu chung được kích hoạt.
Hiện nay bộ power ampli Emotiva BasX A-700 đang được bán trên thị trường trong mức giá khá hợp lý với phiên bản màu xanh than chì.

Các bạn có thể tham khảo các sản phẩm khác tại đây

Review Ampli Luxman L 590AX II

Thanh Hồng

Share this post