Cung cấp nguồn điện ổn định với mẫu dây nguồn AudioQuest NRG Wild

Cung cấp nguồn điện ổn định với mẫu dây nguồn AudioQuest NRG Wild

Nằm trong dòng dây nguồn AudioQuest NRG, dây nguồn AudioQuest NRG Wild lại cho người chơi thêm một sự lựa chọn “thông minh” nhất đảm bảo nguồn điện cung cấp cho thiết bị “ổn định” góp phần mang đến những hiệu ứng âm thanh đầy đủ, mạnh mẽ và chân thực không xuất hiện bất kỳ hiện tượng gián đoạn nào.

Giới thiệu chung về dây nguồn AudioQuest NRG Wild

NRG Wild là một sản phẩm dây nguồn vẫn “chung thành” với thiết kế truyền thống của hãng AudioQuest. So với các model dây dẫn trong dòng vẻ ngoài của NRG Wild không có gì khác biệt. Nó chỉ được cải tiến nâng cấp hơn nữa từ chất liệu cấu thành cũng như công nghệ được tích hợp bên trong dây dẫn để với mục đích hạn chế tối đa những ảnh hưởng tiêu cực từ chính nguồn phát điện AC.

day nguon AudioQuest NRG Wild

Mang trên mình sự kết hợp nền nhã của gam màu trắng và xanh dương đậm, NRG Wild chắc chắn sẽ lấy được trái tim của những vị khách hàng yêu thích thiết kế đơn giản nhưng không kém phần sang trọng.
NRG Wild sở hữu một đầu phích cắm IEC từ đồng đỏ tinh khiết và còn lại 3 đầu Pole US được mạ bạc tỉ mỉ. Hơn nữa các đầu cắm đều được hàn lạnh bằng công nghệ Cold-Weld giúp hệ thống đầu cắm trở nên mịn màng và góp phần đẩy cấu trúc sử dụng tốt hơn thêm cấp bậc nữa.

Những đặc điểm chính về dây nguồn AudioQuest NRG Wild

Các mẫu dây nguồn nói chung đều được thiết kế từ 3 bộ phận chính bao gồm dây dẫn, vỏ các điện và đầu cắm. NRG Wild cũng không thể ngoại lệ, nếu như mẫu dây NRG-1000 chỉ có lõi dây được làm từ đồng PSC+ nguyên chất cao cấp thì đến với model NRG Wild lần này, AudioQuest đã nâng tầm lõi dây dẫn lên một bậc tiến hoàn toàn mới, sự kết hợp giữa hai công nghệ PSC+ và PSS mang đến khả năng chống lại hiệu quả các tương tác đến từ các sợi dây dẫn trong quá trình dây hoạt động. PSC+ là lõi dây bằng đồng, bên ngoài được phủ tráng một lớp bạc PSS. Sự cải tiến này có chi phí khá thấp nhưng lại mang lại hiệu năng làm việc đáng ngạc nhiên nhất là ở dải tần số cao.

day nguon AudioQuest NRG Wild chat luong

Sản phẩm NRG Wild lần này gần như không có sự khác biệt gì nhiều so với NRG-1000 ngoài cấu trúc kết cấu lõi dây dẫn. Về cơ bản nó vẫn được trang bị công nghệ DBS, NDS, chất cách điện Polyethene Carbon.
Lớp cách điện ngay sau lõi dây của NRG Wild được làm từ chất liệu Polyethylene mang đến môi trường hoạt động trong sạch, điều chỉnh chính xác các tần số vô tuyến rác sinh ra từ bộ khuếch đại, hạn chế sự “méo” âm.
Ngoài ra NRG Wild cũng được hãng trang bị công nghệ hóa điện môi DBS để hạn chế triệt để những tiêu cực từ các phân lớp cách điện. Chất lượng đường truyền mà dây cung cấp sẽ chính xác, ổn định và có độ chi tiết đáng kinh ngạc.

day nguon AudioQuest NRG Wild tot

Nếu như bạn đang phân vân không biết nên lựa chọn sản phẩm dây nguồn nào cho dàn âm thanh nhà mình thì theo tôi bạn nên tìm hiểu và “đầu tư” mẫu dây nguồn NRG Wild. Có thể mức giá NRG Wild sở hữu không phải ai cũng có thể móc hầu bao ngay để sở hữu nhưng tôi chắc chắn một điều rằng nó sẽ cho những trải nghiệm hoàn toàn khác biệt mà ít mẫu dây nguồn nào trên thị trường âm thanh có được.

Bạn có thể tham khảo sản phẩm liên quan tại đây:

Review Dây nguồn AudioQuest Thunder

Thanh Hồng

Share this post