Cùng giải đáp những thông tin về mẫu máy nghe nhạc Bladelius Mimer

Cùng giải đáp những thông tin về mẫu máy nghe nhạc Bladelius Mimer

Với sự ra mắt của mẫu Music sever Bladelius Mimer, thương hiệu âm thanh đến từ Thụy Điển Bladelius đã phần nào cho giới audiophile thấy được những bước chuyển mình đầy “tham vọng”. Nó không những chỉ muốn thâu tóm thị trường âm thanh nội địa như trước đây mà muốn vươn mình ra khắp các thị trường toàn quốc.

Giới thiệu chung về máy nghe nhạc Bladelius Mimer

music sever Bladelius Mimer

Máy nghe nhạc Bladelius Mimer sở hữu thiết kế vô cùng hiện đại, như một thiết bị smartphone của Apple, Sony, Opop… Nếu chỉ nhìn qua bạn sẽ bị lầm tưởng đây là một chiếc điện thoại di động thông minh bản to bởi nó không có kết cấu gì của chiếc máy nghe nhạc truyền thống.
Ngay từ khi có thông tin rò rỉ, Bladelius Mimer đã chiếm trọn được trái tim của những giới yêu thưởng thức nhạc từ máy nghe nhạc. Thiết kế của máy mang phong cách hiện đại, đơn giản nhưng đầy sự tinh tế.
Máy có bộ vỏ được làm từ chất liệu kim loại cao cấp, phủ bóng, góc dưới màn hình có in khắc dòng chữ “Bladelius”, cho cảm giác cầm khá nhẹ mịn tay.
Nếu như đến với các mẫu máy nghe nhạc truyền thống bạn sẽ thấy màn hình hiện thị rất nhỏ ở mặt trước còn đâu bên dưới là một dãy các nút bấm chức năng được sắp xếp khéo léo thì ở mẫu máy nghe nhạc đến từ Thụy Điển – Bladelius Mimer chỉ có đúng một màn hình cảm ứng lớn chiếm ngự hết mặt trước có độ phân giải cao để mỗi khi thiết bị hoạt động tất cả thông tin được hiện thị rõ ràng trên giao diện. Toàn bộ quá trình thao tác đều được thực hiện thông qua màn hình cảm ứng, toàn bộ khung trước không có bất cứ nút bấm chức năng nào.

music sever Bladelius Mimer dep

Những đặc điểm chính về máy nghe nhạc Bladelius Mimer

Không kém cạnh gì các tính năng như Ipod, Iphone của Apple… Bladelius Mimer là máy chơi nhạc có chất lượng cao và là sản phẩm có khả năng xử lý nhạc lossless 34bit/384kHz.
Sự chăm chút cũng như độc đáo trong thiết kế của mẫu máy nghe nhạc này chính nằm ở việc hãng trang bị cho nó những cổng giắc cắm thông thường chuẩn 3.5mm, và các cổng âm thanh SPDIF IN và OUT quen thuộc. Không những thế còn có một khe cắm thẻ nhớ microSD và cổng USB mini vừa sạc vừa kết nối với máy tính để sao chép nhạc, hai đầu vào Toslink và Spotify . Ngoài ra, mẫu máy nghe nhạc này còn cho phép người chơi truyền trực tiếp từ NAS, cũng như Wimp và Spotify.
Xét về khía cạnh âm thanh, Bladelius Mimer được đánh giá là chiếc máy nghe nhạc có chất lượng gần như tốt nhất hiện nay. Bladelius Mimer cũng có sẵn những Equalizer phù hợp với từng thể loại nhạc khác nhau, cho phép người dùng có thể nhanh chóng chọn lựa theo ý thích.

music sever Bladelius Mimer chat

Bladelius Mimer có thể kết nối dễ dàng với Wifi để thực hiện mọi nhu cầu cần thiết mà người dùng cần.
Máy nghe nhạc Bladelius Mimer chắc chắn là sự kết hợp hoàn hảo giữa yếu tố thẩm mỹ mang đến hiệu suất làm việc vượt trội. Sản phẩm này giúp đưa thương hiệu Bladelius đi lên một bước tiến mới có sức mạnh và sự xuất sắc đứng đầu thế giới.

Các bạn có thể tham khảo các sản phẩm khác tại đây

Review Đầu Yamaha CD-S2100 và Ampli A-S2100

Thanh Hồng

Share this post