Cùng khám phá mẫu dây tín hiệu dành cho loa trầm AudioQuest Wolf

Cùng khám phá mẫu dây tín hiệu dành cho loa trầm AudioQuest Wolf

Một bộ dàn âm thanh mà thiếu sự xuất hiện của một chiếc loa siêu trầm thì dải âm trầm sẽ không đảm bảo độ sâu cần có những hiện tượng phô diễn sẽ xuất hiện và gây nên những cái nhăn mặt cau mày. Vì vậy để những chiếc loa sub này có thể đảm đương được nhiệm vụ của mình AudioQuest đã vừa cho ra mắt mẫu dây dẫn AudioQuest Wolf chuyên dụng dành riêng cho các loại loa siêu trầm.

Giới thiệu chung về dây tín hiệu AudioQuest Wolf

Mẫu dây tín hiệu này được lấy cảm hứng từ con sói (thành viên lớn nhất trong họ Canidae) – loài động vật thông minh nhất và cũng có sự gắn bó tinh thần tập thể mạnh mẽ nhất. Những đặc tính này được các nhà sản xuất lấy ra làm tiền đề để xây dựng nên cấu trúc AudioQuest Wolf.

day tin hieu AudioQuest Wolf

Khoác trên mình duy nhất màu áo ghi bạc trang nhã đầy sang trọng với sự đa dạng ở các độ dài dây dẫn ngắn nhất là 2m dài nhất là 20m. AudioQuest Wolf chắc chắn sẽ giúp cho loa siêu trầm truyền tải tốt nhất những tín hiệu âm thanh trở nên sâu hơn, chân thực và chi tiết hơn bao giờ hết.

Những đặc điểm chính về dây tín hiệu AudioQuest Wolf

Trải qua gần 40 năm hình thành và phát triển trên thị trường âm thanh AudioQuest luôn vững tâm đi theo triết lý tạo ra một sản phẩm chất lượng hiend trong mức giá cực kỳ hợp lý để phục vụ tốt nhất cho người chơi sự thoải mái nhất. Và đến với model dây dẫn lần này, hãng âm thanh đến từ Mỹ này lại cho khách hàng thêm một sự lựa chọn hoàn hảo hơn nữa bằng cách sản xuất lõi dây AudioQuest Wolf bằng chất liệu đồng nguyên chất có phủ một lớp bạc 10% bên ngoài. Thiết kế này giúp cho dây dẫn đáp ứng được tốt nhất những tần số cao đồng thời giảm hiện tượng tương tác sợi và giảm nhiễu jitter. Sự cải tiến vượt bậc này đưa AudioQuest Wolf lên ngang bằng với các chất liệu dây cáp bạc rắn nhưng lại có giá thành chỉ tương đương với cáp đồng. Đây là một cách tiết kiệm chi phí sản xuất rất hiệu quả.

day tin hieu AudioQuest Wolf chuan

Mặt khác hệ thống dây dẫn này còn được nhà sản xuất trang bị thêm cho một ống cách nhiệt FEP Air-Tube được làm từ chất liệu Flouro-Polymer.Ống mạch này sẽ bao bọc lấy toàn bộ các lõi dây đồng rắn bên trong, chúng có điểm mạnh là hấp thụ rất ít năng lượng so với các vật liệu khác. Do đó chúng tạo ra được một môi trường không khí tự nhiên bao quanh lõi dây, và hạn chế được hiện tượng thất thoát năng lượng .
AudioQuest Wolf sở hữu những công nghệ đứng đầu của thương hiệu đến từ Mỹ này điển hình là hệ thống công nghệ điện môi Dieletric-Bias System (DBS) đặc trưng. Công nghệ này giúp cho tốc độ truyền tải các tín hiệu âm thanh của dây và của toàn dàn âm thanh được ổn định hơn rất nhiều lần bởi DBS tạo ra được một môi trường tĩnh điện ổn định, bão hòa và phân cực các phần tử của các vật liệu cách nhiệt. Từ đó, những vật liệu cách nhiệt này sẽ giảm thiểu được khả năng lưu trữ năng lượng và tăng tối đa thời gian tuyến tính được truyền tải.

day tin hieu AudioQuest Wolf hien dai

Ngoài ra nhắc đến các mẫu dây tín hiệu của AudioQuest không thể không kể đến công nghệ NDS có 4 tầng, gồm 2 tầng carbon đan xen với 2 tầng kim loại. Thiết kế này đem đến sự chắc chắn đáng ngạc nhiên đồng thời còn giúp cho thiết bị không còn xảy ra hiện tượng nhiễu RFI do sóng điện thoại, wifi… xung quanh hệ thống dàn âm thanh.
Các đầu cắm của AudioQuest Wolf được thiết kế để phù hợp với cả kết nối RCA và XLR giúp cho các tín hiệu âm thanh được tích cực hơn. Những đầu cắm này được hàn nguội cố định với phích cắm được làm từ đồng đỏ theo qui trình hàn lạnh Cold-Weld của AudioQuest. Các đầu cắm cũng được mạ bạc cẩn thận, cho một kết nối toàn vẹn.
Dây dẫn AudioQuest Wolf sẽ giúp các mẫu loa siêu trầm trong hệ thống dàn âm thanh nhà bạn trở nên đầy nội lực, mạnh mẽ hơn bao giờ hết, cho người chơi trải nghiệm những cung bậc cảm xúc “trọn vẹn” từ những giai điệu âm thanh.

Bạn có thể tham khảo sản phẩm liên quan tại đây:

Review Dây tín hiệu AudioQuest USB Coffee và AudioQuest USB Diamond

Thanh Hồng

Share this post