Cùng nhau khám phá mẫu dây tín hiệu USB AudioQuest Pearl

Cùng nhau khám phá mẫu dây tín hiệu USB AudioQuest Pearl

Dây dẫn tín hiệu USB thường được nhắc đến trong phần lớn các cuộc tranh cãi về chất lượng âm thanh của hầu hết các audiophile. Có người nói nó chẳng mang lại khác biệt nào hết do lượng thông tin truyển tải chỉ là các bit 0 và 1 đơn giản, nhưng cũng có những cá nhân cam đoan rằng họ có thể nghe thấy sự khác biệt… Đây là câu hỏi muôn thủa của cả cộng đồng mà chưa có câu trả lời chính xác nào. Nhưng nếu như bạn là người “sành chơi” âm thanh bạn sẽ không phải “lắng nghe” nhiều bởi bất cứ phụ kiện nào được các hãng âm thanh trên thị trường sản xuất ra không mang trọng trách này thì cũng chịu trách nhiệm ở những mục đích khác.

day tin hieu USB AudioQuest Pearl

AudioQuest lần này mang đến cho sân chơi âm thanh một mẫu dây tín hiệu USB AudioQuest Pearl với mong muốn bước đầu là thay đổi cái nhìn căn bản cho người chơi âm thanh.

Giới thiệu chung về dây tín hiệu USB AudioQuest Pearl

Lấy tên giống đá quí cao cấp nhất mà đại đa số phụ nữ nào cũng muốn sở hữu – Pearl – Ngọc trai để làm tên của mẫu dây dẫn tín hiệu lần này. AudioQuest muốn ngụ ý vẻ đẹp quyến rũ đầy mê hoặc cùng sự tinh khiết của loại nữ trang này để sản xuất ra một thiết bị phụ kiện có tính ứng dụng cao với đa dạng thiết kế khác nhau phù hợp cho nhiều mục đích sử dụng của người dùng.
Mẫu dây tín hiệu USB AudioQuest Pearl sở hữu lớp vỏ dây từ nhựa nhiệt dẻo PVC quen thuộc. Đặc tính của loại nhựa PVC này có độ bền khá tốt và khả năng chịu nhiệt cao.

day tin hieu USB AudioQuest Pearl dep

Các đầu jack cắm của USB AudioQuest Pearl đều được nhà sản xuất mạ vàng theo đúng tiêu chuẩn quốc tế cho độ kết nối nhanh nhạy nhất có thể. Ngoài ra quá trình các mối hàn cẩn thận với các đầu mối hàn tốt nhất giúp cho USB AudioQuest đảm bảo được đường truyền ổn định chính xác mượt mà nhất.

Những đặc điểm chính về dây tín hiệu USB AudioQuest Pearl

Tìm hiểu một mẫu dây tín hiệu đại đa số người dùng sẽ đặt ngay một câu hỏi to đùng về chất liệu làm nên lõi dây dẫn đó là gì? Và cũng như bao sản phẩm khác USB AudioQuest được hãng âm thanh đến từ Mỹ này trang bị cho lõi dây cáp LGC (Long Grain Copper). Điểm nổi trội của hệ thống lõi dây này là không hề gây ra hiện tượng méo mó mất mát nào trong quá trình hoạt động thậm chí chúng làm việc ở trong quá trình điều kiện khắc nghiệt như nào cũng không thành vấn đề. Ngoài ra chất liệu LGC còn ít và gần như không có hiện tượng oxit hóa trong vật liệu dẫn điện, ít tạp chất ít ranh giới hơn, mang lại hiệu suất làm việc tốt hơn rất nhiều.

day tin hieu USB AudioQuest Pearl chat

Ngoài ra lõi dây còn được bọc bên trong một ống cách nhiệt HCF-Hard Cell Foam có sự góp mặt chính là khí nitro (một loại khí trơ) có khả năng cách nhiệt cực kỳ tốt đảm bảo được một môi trường hoạt động cực kỳ an toàn và trong sạch. Nếu như các series sản phẩm trước đây của dòng sử dụng ống cách nhiệt FEP (FEP AIR-TUBE INSULATION) thì đến với mẫu dây USB AudioQuest Pearl nhà sản xuất lại cải tiến cho ra một chất liệu hoàn toàn mới đạt được những thành công ngoài mong đợi.
Mức giá khá hợp lý dây tín hiệu USB AudioQuest Pearl chắc chắn sẽ đáp ứng được mức công suất tương ứng, loại bỏ nhiễu tối đa và tăng cường tốc độ truyền tải cho hệ thống dàn âm thanh tại gia nhà bạn.

Các bạn có thể tham khảo các sản phẩm khác tại đây

Review Dây tín hiệu AudioQuest USB Coffee và AudioQuest USB Diamond

Thanh Hồng

Share this post