Cùng trải nghiệm chất âm sống động đến từ bộ power ampli Emotiva BasX A-800

Cùng trải nghiệm chất âm sống động đến từ bộ power ampli Emotiva BasX A-800

Emotiva Audio thương hiệu âm thanh nổi tiếng đến từ Mỹ mới đây đã bổ sung thêm vào bộ sưu tập của mình mẫu power ampli Emotiva BasX A-800. Sản phẩm đáp ứng tốt nhu cầu nghe nhạc kiểu hiện đại của khách hàng ngày nay trong mức giá phải chăng.

Giới thiệu chung về power ampli Emotiva BasX A-800

Power ampli Emotiva BasX A-800

Mẫu power ampli Emotiva BasX A-800 thuộc dòng ampli BasX nhà Emotiva đang được ưa chuộng trên thị trường hiện nay bởi khả năng tái tạo âm thanh chuẩn xác, chân thực với chất âm tuyệt vời chỉ trong khối hình hộp chữ nhật nằm có kích thước dài, cao, rộng lần lượt từ 432mm x 102mm x 406mm cùng khối lượng11.8kg.
Toàn bộ phần khung ampli được nhà sản xuất lựa chọn làm từ chất liệu kim loại chắc bền, không bị ăn mòn, ô xi hóa. Trong khi đó bề mặt chassic sử dụng chất liệu nhôm phay cao cấp. Bởi nhôm có ưu điểm nhẹ, chống rung, cứng tuyệt đối, hơn nữa nó còn có khả năng chịu nhiệt tốt, thậm chí trong điều kiện máy phải hoạt động ở cường độ làm việc lớn, thời gian lâu dài vẫn đảm bảo không xảy ra hiện tượng nóng máy.

Power ampli Emotiva BasX A-800 dep

Bộ power ampli Emotiva BasX A-800 đến tay khách hàng đã được phủ một lớp sơn vinyl bóng màu xám than chì. Mặt trước của bộ khuếch đại đơn giản gọn gàng chỉ với một màn hình kính đen hiện thị chữ led xanh thể hiện rõ ràng các thông số hoạt động của ampli, và một nút điều chỉnh chức năng, còn mặt sau của BasX A-800 được hãng tích hợp khéo léo hệ thống các cổng kết nối đa nhiệm.

Những đặc điểm chính của mẫu power ampli Emotiva BasX A-800

Cũng giống như bộ power ampli Emotiva BasX A-700, power ampli Emotiva BasX A-800 được chia ra nhiều số lượng kênh, cụ thể là con số 8 kênh để có thể dễ dàng xử lý tín hiệu âm thanh được truyền từ pre sang… cho công suất ổn định mỗi kênh lên đến 30W ở mức trở kháng 8 Ohms và 50W nếu kết hợp với loa có mức trở kháng 4 Ohms, cho độ méo tín hiệu cực thấp.

Power ampli Emotiva BasX A-800 tot

Để đảm bảo hằng đầu về chất lượng âm thanh nhà sản xuất Emotiva Audio lựa chọn cho ampli A-800 chạy mạch khuếch đại class A/B thay vì mạch class D. Ngoài ra, sự trợ giúp của biến áp hình xuyến cộng với hai quạt gió tản nhiệt giúp bộ power ampli này chạy khá êm, không gây ra bất cứ tiếng ồn khó chịu nào trong quá trình máy đi vào hoạt động.
Bộ power ampli Emotiva BasX A-800 ngoài sở hữu hai cặp đấu loa tương ứng hai kênh trái/phải nó còn được hãng trang bị hai cặp cổng kết nối đầu vào RCA. Hơn nữa trên mỗi kênh đều có các nút gạt chức năng để phục vụ tốt nhất sở thích chơi nhạc của cá nhân từng người.
Emotiva BasX A-800 là một mẫu ampli xem Multi-Zone, có thể setup cùng lúc cho nhiều phòng âm thanh bởi 8 kênh của nó đều hoạt động độc lập, 1 cặp loa có thể hoạt động giống như 1 kênh stereo.
Power ampliEmotiva BasX A-800 có thể hoạt động ổn định trong cả loại điện 110V và 220V.

Power ampli Emotiva BasX A-800 chat

Nếu như bạn đang có nhu cầu sở hữu một bộ power ampli cho hệ thống dàn âm thanh nhà mình thì nên tìm hiểu và đưa ra sự lựa chọn sáng xuất nhất dành cho bộ power ampli EmotivaBasX A-800. Chỉ với mức giá phải chăng, power ampli EmotivaBasX A-800 tự tin là sản phẩm tốt nhất trong tầm giá.

Các bạn có thể tham khảo các sản phẩm khác tại đây

Review Ampli Musical Fidelity M3si

Thanh Hồng

Share this post