Đầu CD Marantz CD5005 tích hợp chế độ siêu tiết kiệm điện năng Audio EX

Đầu CD Marantz CD5005 tích hợp chế độ siêu tiết kiệm điện năng Audio EX

Khách hàng nào đang phân vân, muốn lựa chọn cho bộ dàn âm thanh nhà mình một mẫu đầu CD vừa có kiểu dáng hiện đại vừa đảm bảo tiếp nhận và xử lý các file nhạc chất lượng thì nên thử tìm hiểu và lựa chọn mẫu đầu CD Marantz CD5005 đến từ thương hiệu danh tiếng của Nhật Bản Marantz. Trong mức giá khoảng 9 triệu đồng đầu CD Marantz CD5005 là sản phẩm tốt nhất, ít có mẫu đầu CD nào đến từ các thương hiệu khác sánh kịp.

Giới thiệu chung về đầu CD Marantz CD5005

dau CD Marantz CD5005

Đầu CD Marantz CD5005 là sản phẩm được đánh giá cao, trong mức giá bình dân nhưng nó vẫn được tích hợp những tính năng công nghệ nổi trội làm tốt ngoài khả năng của mình, tiếp nhận và xử lý tốt những mẫu đĩa CD, hay bất cứ một file nhạc số nào theo yêu cầu của người sử dụng.
Toàn bộ phần thân máy của đầu CD Marantz CD5005 đều được gia công hoàn toàn bằng tay từ chất liệu nhôm phay cao cấp dựa trên khuôn mẫu chuẩn hình chữ nhật nằm. Trong đó phần trước của máy được thiết kế hơi hướng uống cong vát dần về phía hai đầu tạo cái nhìn đầy thanh toát.
Đầu CD Marantz CD5005 gây được thiện cảm với người dùng ngay từ cái nhìn đầu tiên bởi sự sắp xếp đầy khoa học, chính giữa mặt trước là một bảng khay đĩa, ngay bên dưới là màn hình kính đen hiện thị những thông số, dọc hai bên là các nút bấm chức năng cơ bản, đi kèm với một nút công tắc nguồn bên trái góc màn hình, và 1 cổng giắc cắm chân 6.5mm dành cho headphone góc phải…

dau CD Marantz CD5005 dep

Bốn chân đế được làm bằng nhôm đúc như một bệ đỡ chắc chắn giúp loa tránh trơn trượt và giảm thiểu tối đa hiện tượng rung chấn.

Những đặc điểm chính về đầu CD Marantz CD5005

Đầu CD Marantz CD5005 không những chỉ sở hữu hình thức bề ngoài hiện đại, mà nó còn được thể hiện rõ hơn nữa ở bên trong máy, khi được hãng sản xuất trang bị bộ giải mã DAC CS4398 chất lượng có thể chuyển đổi tín hiệu số sang analog với độ phân giải chất lượng cao đạt 24bit/192kHz, do đó đầu CD Marantz CD5005 có thể chơi tốt các file định dạng nhạc số MP3, WMA, các định dạng đĩa CD, CD-R, CD-RW… trong dải tần khá rộng từ 20Hz đến 20kHz, đảm bảo có sự bóc tách âm thanh đầy chính xác, chi tiết, không những thế còn rất tự nhiên.

dau CD Marantz CD5005 chat

Để thực hiện được những yêu cầu khắt khe của người sản xuất nói riêng và khách hàng nói chung, Marantz đã thiết kế cho đầu CD Marantz CD5005 mạch bo hiện đại, sở hữu các modun rời độc quyền HDAM-SA2 không những cung cấp băng thông rộng, đảm bảo tốc độ quay nhanh, mà nó còn loại bỏ hoàn toàn sự can nhiễu, tiếng ồn, đưa đến mức méo tổng hài thấp nhất chỉ 0.002%.
Ngoài ra, nhờ chế độ Audio EX tắt hoàn toàn các chức năng không cần thiết khi máy đang hoạt động ở một chức năng cố định mà đầu CD Marantz CD5005 được đánh giá là model tiết kiệm năng lượng tiêu thụ điện ở mức thấp nhất.
Mặc dù đầu CD Marantz CD5005 chỉ được hãng sản xuất sản xuất ra hai gam màu Black, Sliver. Nhưng hai gam màu này đều được đánh giá là hai gam màu phổ thông, không gây ra bất cứ khó khăn gì trong quá trình setup phối ghép với các thiết bị cũng như không gian trong căn phòng nghe.

Các bạn có thể tham khảo các sản phẩm khác tại đây

Những lưu ý cơ bản khi lựa chọn ampli dùng linh kiện bán dẫn | Video chuyên sâu kỹ thuật số 07

Thanh Hồng

Share this post