Đây chính là chiếc điều hòa mà tất cả mọi người đều muốn có trong mùa hè này.

Đây chính là chiếc điều hòa mà tất cả mọi người đều muốn có trong mùa hè này.

Thời tiết đang chuyển sang hè, chiếc điều hòa không khí là thiết bị không thể thiếu trong căn phòng của bạn. Thế nhưng những chiếc điều hòa công nghệ hiện đại thì vẫn rất to và cồng kềnh, khó lắp đặt và treo trên cao, khiến cho việc vệ sinh điều hòa cũng không hề đơn giản.
Vậy làm sao để một chiếc điều hòa có kích thước nhỏ hơn, không cần tới 2 cục lắp đặt rắc rối, và bạn có thể đặt ở bất kỳ đâu mình muốn? Vấn đề này đã được startup Noria Home hiện thực hóa qua Noria-chiếc điều hòa thông minh.

dieu hoa noria

Noria là một chiếc điều hòa thông minh, kích thước nhỏ gọn, lắp đặt dễ dàng và có thể di chuyển tới mọi nơi bạn muốn. Đặc biệt Noria có nhiều chế độ lọc không khí ô nhiễm đồng thời có thiết kế vô cùng hiện đại.

Trong thời đại công nghệ hiện nay, thiết kế là yếu tố quan trọng để đánh giá bất kỳ thiết bị công nghệ nào, điều hòa không khí cũng vậy. Và dĩ nhiên Noria rõ ràng là vượt trội hơn những chiếc điều hòa cồng kềnh khác.
Nhờ kích thước nhỏ gọn mà Noria sẽ không chiếm mất khoảng không gian của chiếc cửa sổ trong nhà bạn.

dieu hoa noria de dang lap dat

Việc lắp đặt dễ dàng, bất cứ ai cũng có thể làm được, bạn không phải gọi thợ điều hòa đến khiến bạn bạn mất thời gian cũng như bất tiện khi có người lạ vào nhà. Đầu tiên, bạn lắp phần khung của điều hòa Noria vào khung cửa sổ. Noria có thể điều chỉnh kích thước để phù hợp với các loại cửa sổ khác nhau. Sau đó, bạn chỉ cần đưa chiếc điều hòa Noria vào khe của chiếc khung là việc lắp đặt đã hoàn tất.
Đồng thời nó cũng rất nhẹ nên một cô gái cũng có thể tự lắp đặt một cách dễ dàng.

dieu hoa noria dieu chinh de dang

Việc điều chỉnh điều hòa cũng thật đơn giản với một núm xoay duy nhất.
Noria là chiếc điều hòa thông minh có khả năng kết nối với smartphone. Vì vậy, bởi chiếc điều khiển điều hòa có thể thay thế chiếc.
Noria còn thông minh hơn với khả năng lan tỏa không khí mát từ trên xuống dưới, khiến nhiệt độ đồng đều hơn trong căn phòng.
Và khi hè đi, đông đến, bạn có thể dễ dàng cất chiếc điều hòa đi.

dieu hoa noria chat luong

Noria đã được kêu gọi vốn trên Kickstarter (một công ty huy động vốn đại chúng, cho phép các nhà phát triển, kinh doanh, sáng tạo có khả năng đem dự án của mình ra huy động vốn từ những người tiêu dùng thông thường trên mạng internet). Sau 30 ngày kêu gọi, với số tiền tại trợ đã lên đến hơn 300.000 USD. Mỗi chiếc Noria được bán ra sẽ có giá 400 USD

Tham khảo các dòng sản phẩm khác tại đây

Review Đầu Yamaha CD-S2100 và Ampli A-S2100

Lê Hồng

 

Share this post