Loa Dynaudio Emit M10 cao cấp, giá mềm

Loa Dynaudio Emit M10 cao cấp, giá mềm

Khác hoàn toàn với những thiết kế đồ sộ của những cặp loa Dynaudio khác, loa Dynaudio Emit M10 mang đến cho người dùng những trải nghiệm sống động của một cặp loa bookshelf.
Dynaudio Emit M10 là một thành viên trong dòng Emit series mà hãng đã vô cùng tự hào. Với dòng sản phẩm này, Dynaudio thực sự gây sốc với giới chơi âm thanh về khả năng tái tạo âm thanh của một mẫu loa bookshelf có tạo hình nhỏ bé.

loa Dynaudio Emit M10

Giới thiệu chung về loa Dynaudio Emit M10

Khi hãng âm thanh Đan Mạch có ý tưởng cho ra đời dòng sản phẩm Dynaudio Emit series, họ vẫn luôn bám sát vào những tiêu chí âm thanh mà hãng đã theo đuổi bấy lâu nay. Cụ thể hơn, cặp loa Dynaudio Emit M10 được sản xuất trên tiêu chí âm thanh chuẩn của hãng. Mặc dù, sản phẩm này hướng tới thị phần âm thanh tầm trung nhưng vẫn được hãng trang bị khá đầy đủ các công nghệ và tính năng tiên tiến mà một mẫu loa Dynaudio cần có. Cùng ra đời với mẫu loa này còn có 3 thành viên khác đó là loa Dynaudio Emit M30, loa Dynaudio Emit M15 C và loa Dynaudio Emit M20.
Dòng sản phẩm Dynaudio Emit series của hãng hoàn toàn có thể kết hợp hài hòa để tạo nên một hệ thống âm thanh xem phim đa kênh cơ bản với các tính năng dễ dàng setup và chất âm mang đến đầy nội lực.

loa Dynaudio Emit M10 dep

Điểm nhấn duy nhất trong thiết kế tạo hình của cặp loa bookshelf này nằm ở thiết kế thùng loa bass reflex. Thùng loa bass-reflex được chia làm 2 khoang riêng biệt và 2 củ loa bao gồm 1 treble và 1 midbass nằm trong đó. Tuy nhiên, 1 khoang này có độ chênh lệch kích thước nhất định và củ loa midbass đặt ở khoang dưới có diện tích không gian lớn hơn so với khoang chứa củ loa treble phía trên. Tại mặt đằng sau của khoang dưới còn được thiết kế lỗ thông hơi. Chính vì thế khoang chứa loa midbass này sẽ có tới 3 lỗ thoát âm góp phần không nhỏ vào việc tái tạo âm thanh trong 1 khoảng dải tần rộng hơn và tiếng bass xuống sâu hơn.
Loa Dynaudio Emit M10 có khả năng tái tạo âm thanh trung thực trong toàn bộ dải tần từ 50Hz đến 23kHz, đây cũng là khoảng dải tần mà ít mẫu loa bookshelf nào trên thị trường có thể tái tạo được.

Những đặc điểm chính của loa Dynaudio Emit M10

loa Dynaudio Emit M10 tot

Lược bỏ phần tạo hình bên ngoài, loa Dynaudio Emit M10 tiếp tục khiến người dùng kinh ngạc với thiết kế của hệ thống củ loa. Dynaudio bất ngờ sử dụng củ loa treble dome mềm là sự kế thừa từ sự thành công của các dòng loa nổi tiếng Dynaudio XEO và Dynaudio Excite trước đây. Kết hợp với 1 củ loa treble dome là 1 midbass chất liệu MSP được sử dụng khá nhiều. Hai củ loa này đảm nhiệm vai trò tái tạo âm thanh ở những khoảng dải tần khác nhau, với điểm giao cắt là 1,8kHz. Hiệu quả âm thanh mà cặp loa này mang lại là 1 hiệu suất trình diễn âm thanh cao và chất âm chi tiết, mình bạch.
Khả năng hiệu chỉnh âm thanh ngoạn mục của cặp loa Dynaudio Emit M10 được thể hiện khi chúng ta phối ghép với những mẫu ampli khuếch đại công suất vừa, có giá tầm trung trên thị trường. Hãng âm thanh Đan Mạch khá ưu ái khi thiết kế loa với mức trở kháng 6 Ohms, tạo điều kiện phối ghép dễ dàng với nhiều dòng sản phẩm ampli khuếch đại sẵn có trên thị trường.

loa Dynaudio Emit M10 chat

Một điểm đáng lưu ý nữa, đó là đôi loa bookshelf Emit M10 này cũng giống với nhiều mẫu loa bookshelf khác, đó là chỉ có thể trình diễn âm thanh tốt nhất trong một không gian có diên tích vừa và nhỏ. Hãng cũng đưa ra lời khuyên nên sử dụng cặp loa này trong phòng nghe có diện tích từ 20-30m2. Đó cũng là tất cả những gì mà người dùng cần lưu ý khi lựa chọn cặp loa Dynaudio Emit M10 này. Người dùng sẽ được trải nghiệm 1 thứ âm thanh quyến rũ, nội lực tương tự như người đàn anh trước đây, Dynaudio XEO 2.
Loa Dynaudio Emit M10 là một mẫu loa bookshelf thụ động thể hiện một dải âm bass sâu và xứng đáng được coi là 1 trong những mẫu loa tiêu chuẩn đích thực trong tầm giá.

Các bạn có thể tham khảo các sản phẩm khác tại đây

Review Loa Dynaudio Xeo

Thanh Hồng

Share this post