Dây tín hiệu AudioQuest Irish Red lựa chọn cho bạn trong tầm giá

Dây tín hiệu AudioQuest Irish Red lựa chọn cho bạn trong tầm giá

Phụ kiện nhỏ bé nhưng quyết định lớn nhất về độ thành công của cả hệ thống Home Theater. Dây tín hiệu AudioQuest Irish Red đến từ thương hiệu AudioQuest của Mỹ là sự kết hợp hoàn hảo giữa loa subwoofer cùng với các thiết bị khác trong bộ dàn âm thanh để đem đến những giai điệu âm thanh sống động, và đầy chân thực.

Giới thiệu chung về dây tín hiệu AudioQuest Irish Red

Mẫu dây dẫn nhỏ xinh này được lấy cảm hứng từ chú chó nhỏ xinh có cùng tên là “Irish Red”. Mẫu chó này được Người Ailen rất ưa chuộng bởi chính đặc tính thân thiện dễ thương. Lấy chính ý tưởng này để xây dựng nên hệ thống dây dẫn AudioQuest Irish Red quả là cực kỳ thông minh. Bởi tưởng chừng như những gì quen thuộc đơn giản hóa đi thì chúng ta không mấy chú trọng lắm. Nhưng AudioQuest thì luôn “tinh tế” suy nghĩ đủ đầy trọn vẹn không bỏ qua bất cứ thiết bị âm thanh nào thậm chí là mẫu loa bổ sung âm trầm subwoofer.

day tin hieu AudioQuest Irish Red

AudioQuest Irish Red nằm trong dòng dây tín hiệu Subwoofer Cables chuyên tiếp nhận và truyền tải tín hiệu analog giữa loa sub với các thiết bị khác trong bộ dàn. Để hỗ trợ gần như toàn dải cho âm trầm được nội lực và mạnh mẽ hơn rất nhiều.

Những đặc điểm chính về dây tín hiệu AudioQuest Irish Red

Dây AudioQuest Irish Red có lõi dây dẫn được thiết kế dạng rắn mạ bạc 0.5%. Với đặc tính dẫn điện cực tốt chất liệu dây dẫn bạc này hỗ trợ gần như tối ưu cho những ứng dụng tần số cao nhờ vào khả năng loại bỏ tốt các hiện tượng méo mó rung động và biến dạng khi các sợi dây dẫn tương tác qua lại lẫn nhau. Và cũng do được phủ bạc tinh khiết ở bề mặt lõi dây nên AudioQuest Irish Red đạt được hiệu năng lớn như những dây dẫn sử dụng lõi dây bằng kim loại.
Chưa dừng lại ở đó chúng còn được đặt nằm trong ống cách điện PE làm từ chất liệu bọt-polyethylene có chi phí và có độ biến dạng lành tín. Do đó “thiết lập” được một môi trường không khí ổn định cho lõi dây hoạt động tối ưu nhất, đồng thời hạn chế sự tích trữ năng lượng tiêu cực từ các vật liệu cách điện và bảng mạch.

day tin hieu AudioQuest Irish Red chat luong

Bên cạnh đó, dây tín hiệu AudioQuest Irish Red còn được thiết kế tới 4 tầng vỏ metal và carbon theo cấu trúc hệ thống NDS (Noise Dissipation System) chống nhiễu RF. Hơn nữa, bằng công nghệ Symmetrical Coax Geometry chỉ dẫn cực dương và cực âm cho hiệu quả ngăn chặn tín hiệu của lá chắn đạt chất lượng đường truyền tín hiệu tốt hơn.
Ngoài ra, đầu cắm RCA với các đầu cắm đều được mạ vàng để đẩy nhanh tốc độ tiếp xúc của tín hiệu từ thiết bị phát đến thiết bị ghép nối đảm bảo tín hiệu liền mạch và không bị thất thoát trong quá trình truyền dẫn.
Mức giá vừa phải hiệu suất truyền tải ấn tượng dây tín hiệu AudioQuest Irish Red chắc chắn là sự kết hợp tuyệt vời dành cho loa subwoofer.

Bạn có thể tham khảo sản phẩm liên quan tại đây:

Review Dây tín hiệu AudioQuest USB Coffee và AudioQuest USB Diamond

Thanh Hồng

Share this post