Dây tín hiệu AudioQuest Wind Elements đến từ Mỹ

Dây tín hiệu AudioQuest Wind Elements đến từ Mỹ

Dây tín hiệu AudioQuest Wind Elements nằm trong dòng sản phẩm có tên AudioQuest Elements Series của thương hiệu sản xuất âm thanh đến từ Mỹ. Nó sở hữu mức giá tầm trung nhưng vẫn đảm bảo hiệu năng làm việc cực lớn.

Giới thiệu chung về dây tín hiệu AudioQuest Wind Elements

Một bộ dàn âm thanh tiền tỷ hay chỉ mấy triệu cũng chỉ đang hoạt động với 80% khả năng của chính nó. 20% thành công còn lại phụ thuộc vào các thiết bị dây dẫn tín hiệu. Hệ thống phụ kiện này có kích thước cấu tạo cơ bản khá nhỏ gọn nhưng ngược lại nó lại sở hữu tầm quan trọng ảnh hưởng trực tiếp đến khả năng trình diễn của hệ thống Home Theatre nhà bạn.

day tin hieu AudioQuest Wind Elements

Và chắc chắn model AudioQuest Wind Elements cũng như vậy, thiết kế cực kỳ đơn giản chỉ được trang bị duy nhất một màu áo đen sang trọng. Ngoài ra nó còn được bán ra thị trường với sự đa dạng về độ dài dây tùy theo nhu cầu của từng hệ thống thiết bị trong từng nhà.
Lấy cảm hứng sản xuất từ nguyên tố “gió” trong tự nhiên, AudioQuest Wind Elements được các nhà chuyên gia của hãng “kỳ vọng” sẽ tạo nên được một kỳ tích vững mạnh, đi đầu mang đến một môi trường hiệu năng lớn, đảm bảo tính trung thực vượt trội cho hệ thống dàn âm thanh hifi.

Những đặc điểm chính về dây tín hiệu AudioQuest Wind Elements

Như bao sản phẩm khác thuộc dòng tuy rằng mỗi một sản phẩm ra đời sau lại có sự kế thừa và nâng cấp hơn dòng sản phẩm trước nhưng chung qui lại nó vẫn chứa đựng những công nghệ cũng như chất liệu hiend nhất của AudioQuest.
Phần lõi dây của Wind Elements được thiết kế lõi dây PSS(Perfect-Surface Silver) với bề mặt phủ bạc hoàn hảo. Khác đôi chút so với các dây tín hiệu có tên Water và Earth cùng dòng. Điều này đem đến sự mịn màng và tinh khiết hơn rất nhiều so với các sản phẩm đi trước. Không những nó mang đến hiệu suất làm việc cao hơn mà nó còn đưa tiếng tăm của thương hiệu đi lên một đài cao mới hoàn toàn. Chưa dừng lại ở đó, phần lõi dây này còn được thiết kế theo cấu trúc 3 lõi cân bằng Triple-Balanced geometry cho phép tạo nên một môi trường truyền âm độc lập, hướng tới sự tinh khiết của đường truyền tín hiệu.

day tin hieu AudioQuest Wind Elements chat luong

Để hỗ trợ tốt hơn nữa cho dây dẫn được hoạt động hiệu quả hơn AudioQuest đã trang bị thêm cho các lõi dây này thêm một ống FEP Wind Elements (Fluoro-Polymer) cách điện để đảm bảo rằng cung cấp cho hệ thống dàn âm thanh một môi trường hoạt động lý tưởng nhất.
Ngoài ra, công nghệ từ hóa điện môi DBS (Dieletric Bias System) cũng được ứng dụng trong mẫu dây dẫn này để hạn chế triệt để nhất độ nhòe của điện môi gây ra với tín hiệu truyền dẫn từ đó tạo nên một môi trường tĩnh điện, bão hòa và phân cực đối với các phân tử của lớp cách điện.
6 tầng vỏ carbon và kim loại được sắp xếp theo cấu trúc đa lớp NDS (Noise-Dissipation System) bọc dây nhiều tầng có tác dụng ngăn nhiễu âm RFI từ các thiết bị nối đất . Đồng thời nó còn đóng vai trò lớn trong việc giảm nhiễu tín hiệu và ổn định chất lượng âm thanh, cung cấp nên giai điệu âm hài hòa và chi tiết nhất.

day tin hieu AudioQuest Wind Elements dang gia

Cũng như các sản phẩm thuộc dòng Wind Elements có các đầu cắm RCA và XLR được hàn lạnh và mạ bạc tỉ mỉ với chân cắm bằng đồng đỏ một phần để gia tăng mức tín hiệu truyền đi. Phần nữa là luôn giữ cho tín hiệu truyền đi được trọn vẹn ngay tại điểm tiếp xúc mà không gặp phải hiện tượng thất thoát và suy hao tín hiệu.
Mẫu dây tín hiệu AudioQuest Wind Elements có mức giá vừa phải nhưng lại cho người chơi những trải nghiệm chất lượng và cực kỳ thú vị.

Bạn có thể tham khảo sản phẩm liên quan tại đây:

Review Dây tín hiệu USB AudioQuest: Pearl, Forest, Cinnamon, Carbon

Thanh Hồng

Share this post