Dây tín hiệu Optical AudioQuest Vodka – Sự kết nối chính xác

Dây tín hiệu Optical AudioQuest Vodka – Sự kết nối chính xác

Là một trong 6 sản phẩm thuộc dòng dây tín hiệu Optical Toslink Fiber-Optic của AudioQuest, dây tín hiệu Optical AudioQuest Vodka cũng mang trong mình đầy đủ những công nghệ đã làm nên tên tuổi cho cả thương hiệu nói chung và những sản phẩm trong dòng nói riêng.

Giới thiệu chung về dây tín hiệu Optical AudioQuest Vodka

day tin hieu Optical AudioQuest Vodka

Dây tín hiệu Optical AudioQuest Vodka là một sản phẩm dây dẫn có hình thức khá trang nhã, sự kết hợp nền sắc xanh đen trong đó nền đen chủ đạo dễ dàng gây được thiện cảm về phía khách hàng. Vỏ ngoài của dây được xây dựng theo cấu trúc bện khá chắc chắn mà AudioQuest đã áp dụng cho đại đa số các model dây dẫn. Cấu trúc này không những bảo vệ nguyên vẹn hệ thống lõi dây dẫn bên trong mà còn giúp dây tránh được các hiện tượng nhiễu RF từ sóng radio, TV, wifi…

Dây tín hiệu Optical AudioQuest Vodka được sản xuất với 4 lựa chọn độ dài phù hợp theo từng nhu cầu và thiết lập cho khách hàng. Độ dài dây tín hiệu ngắn nhất là 0.75m, dài nhất lên tới 5.0m.

Khi sử dụng dây tín hiệu này trong hệ thống âm thanh hifi, nó sẽ giúp kết nối truyền tải tín hiệu âm thanh từ cổng Optical sang Optical và từ cổng kết nối 3.5mm Mini sang cổng kết nối Optical.

Những đặc điểm chính về dây tín hiệu Optical AudioQuest Vodka

day tin hieu Optical AudioQuest Vodka dep

Optical AudioQuest Vodka có lõi dây được cấu tạo từ 217 sợi Narrow-Aperture Synthetic Fibers theo qui trình sản xuất cực kỳ nghiêm ngặt của các kỹ sư mang đến sự hoàn hảo tuyệt đối cho hệ thống lõi dây được cơ học, độ bền cao cho dù chúng có hoạt động trong thời gian cường độ khắc nghiệt như thế nào cũng không gặp phải bất cứ vấn đề gì.

Ngoài ra hãng cũng bọc cách nhiệt riêng biệt từng lõi dây cáp bằng chất liệu cách điện PVC làm mưa làm gió một thời của hãng. Chất liệu này có độ bền cơ học cực kỳ cao, hơn nữa nó còn có đặc tính chống cháy nổ. Do đó hệ thống lõi dây cáp cứ yên tâm thực thi hết nhiệm vụ.

Mặt khác dây tín hiệu này còn được hãng sản xuất trang bị công nghệ Low-Jetter (Digital Timing Errors) giúp hỗ trợ tối đa cho quá trình truyền tải và kết nối tín hiệu thông qua cổng kết nối quang này.

Đầu giắc cắm của Optical AudioQuest Vodka được thiết kế cho hai sự lựa chọn từ cổng Optical sang Optical và từ cổng kết nối 3.5mm Mini sang cổng kết nối Optical. Hơn nữa các đầu giắc cắm đều được mạ vàng theo đúng tiêu chuẩn quốc tế.

day tin hieu Optical AudioQuest Vodka chat

Hình thức đẹp, hút mắt cùng khả năng kết nối truyền tải tốt, chắc chắn không có lý do gì khiến bạn lại không hài lòng với dây tín hiệu Optical AudioQuest Vodka. Đây chắc chắn là khoản đầu tư “xứng đáng”, giúp cho dàn âm thanh gia đình nhà bạn đạt được hiệu suất cao hơn bao giờ hết.

Các bạn có thể tham khảo các sản phẩm khác tại đây

Review Dây tín hiệu USB AudioQuest: Pearl, Forest, Cinnamon, Carbon

Thanh Hồng

Share this post