Dòng thiết bị Focal Wireless – trợ thủ đắc lực cho kết nối Bluetooth

Dòng thiết bị Focal Wireless – trợ thủ đắc lực cho kết nối Bluetooth

Hãng âm thanh Focal vốn được yêu mến nhờ chính những giải pháp tuyệt vời mà họ mang lại. Những sản phẩm của Focal luôn là kết quả của sự đầu tư, chăm chút tỉ mỉ từ thiết kế cho đến công nghệ. Cùng với đó, sự hỗ trợ tối ưu đến từ những phụ kiện đi kèm cũng là điểm đáng khen ngợi của Focal.

Giới thiệu dòng thiết bị Focal Wireless

Với sự lên ngôi của công nghệ số hiện đại, cùng với chức năng cung cấp được độ tiện lợi tối đa cho người sử dụng, những kết nối không dây ngày càng được ưa chuộng và được sử dụng phổ biến hơn. Những kết nối Bluetooth cũng không phải là ngoại lệ. Với sự hỗ trợ của các thiết bị APTX, việc kết nối Bluetooth giữa các thiết bị di động và các thiết bị âm thanh khác sẽ trở nên dễ dàng hơn. Thiết bị thu phát Bluetooth APTX Focal Universal Wireless Receiver – thiết bị duy nhất trong dòng Focal Wireless chính là một thiết bị như vậy.

dong thiet bi Focal Wireless

APTX Focal Universal Wireless Receiver mang hình dáng như một khối hộp chữ nhật vuông vắn màu đen, có kích thước vô cùng nhỏ gọn 60 x 56 x 14mm, nặng chỉ 22g. Thiết bị này được trang bị 2 jack RCA mạ vàng, có khả năng tương thích với hầu hết các ampli có đầu vào RCA stereo. Bên cạnh đó, nó có thể hỗ trợ cài đặt ban đầu vô cùng dễ dàng, đặc biệt thích hợp với loa XS Book Music System.

Những đặc điểm nổi bật của thiết bị APTX Focal Universal Wireless Receiver

Thiết bị thu phát Bluetooth APTX Focal Universal Wireless Receiver sinh ra để hỗ trợ việc kết nối giữa các thiết bị di động như máy tính bảng, điện thoại mà không làm giảm chất lượng âm thanh. Bộ giải mã này đạt tỉ lệ nén âm 4:1, cung cấp những tín hiệu âm thanh mang chất lượng như đĩa CD, giải mã tốt âm thanh kỹ thuật số có độ phân giải 16 bits trong dải tần từ 10Hz – 22kHz.

dong thiet bi Focal Wireless 2

APTX Focal Universal Wireless Receiver cũng hỗ trợ nhiều dòng điện thoại, máy tính bảng hay các thiết bị di động nói chung, cho sự hỗ trợ tốt hơn so với các USB dongle. Hơn cả, nó còn có khả năng thu phát tín hiệu Bluetooth trong bán kính 10m, cùng với tốc độ truyền tải nhanh chóng, hầu như không có hiện tượng bị trễ. Nó cũng là thiết bị tiêu tốn ít năng lượng, và hầu như không có ảnh hưởng bất lợi nào đến các thiết bị khác. Với APTX Focal Universal Wireless Receiver, chắc chắn việc trải nghiệm âm thanh hiện đại sẽ trở nên dễ dàng và thú vị hơn bao giờ hết.

Tham khảo các dòng sản phẩm khác tại đây

Review bộ giải mã T+A DAC 8 DSD

Mỹ Anh

Share this post