Giới thiệu dây nguồn AudioQuest Tornado High Current thuộc phân khúc cao cấp

Giới thiệu dây nguồn AudioQuest Tornado High Current thuộc phân khúc cao cấp

Dây nguồn AudioQuest Tornado High Current là một trong số những mẫu dây nguồn được tích hợp những công nghệ đứng đầu làm nên tên tuổi của AudioQuest trong suốt gần 40 năm qua. Nó chắc chắn sẽ không làm giới audiophile phải thất vọng bởi khả năng trình diễn cực kỳ ổn định, chính xác.

Giới thiệu chung về dây nguồn AudioQuest Tornado High Current

Model lần này và mẫu dây nguồn AudioQuest Thunder High Current gần như không có nhiều sự khác biệt. AudioQuest Tornado High Current được hãng khoác trên mình màu áo xám đen trong đó nền xám là chủ yếu mang đến cảm giác khá nhẹ nhàng, tinh tế.

Day nguon AudioQuest Tornado High Current

Sở hữu vỏ dây được sản xuất theo cấu trúc bện chặt chắc chắn không những góp phần bảo vệ hệ thống lõi dây bên trong tránh được những tác động không mong muốn bên ngoài mà còn cung cấp độ bền tối đa cho sản phẩm.

Những đặc điểm chính về dây nguồn AudioQuest Tornado High Current

Hệ thống dây nguồn của AudioQuest được cấu tạo từ rất nhiều bộ phận, và bộ phận nào cũng rất quan trọng. Nhưng quan trọng hơn cả vẫn là lõi dây dẫn được tích hợp bên trong sản phẩm. Dây nguồn AudioQuest Tornado High Current sử dụng lõi được kết hợp giữa PSC (Perfect-Surface Copper) và PSC+ (Perfect-Surface Copper+). Thiết kế này đem đến độ tinh khiết cao giúp dây loại bỏ hoàn toàn những tín hiệu nhiễu, cũng như tiếng ồn do chính các sợi trong quá trình hoạt động gây ra. Công nghệ thiết kế này giúp cho bề mặt lõi dây đạt được độ mịn màng đáng kinh ngạc, do đó tốc độ đường truyền tín hiệu của dây dẫn được cải thiện đáng kể, hiện tượng nhiễu âm gần như cũng không còn xuất hiện.

Day nguon AudioQuest Tornado High Current chuan

Ngoài ra AudioQuest Tornado High Current còn được hãng trang bị công nghệ chống ồn Ground-Noise. Công nghệ này đã được cấp bằng sáng chế giúp sản phẩm “triệt tiêu” tiếng ồn, hơn nữa nó làm mức độ nhiễu âm xuất hiện trên băng tần số khá rộng. Điều này “giảm thiểu” hiện tượng nhiễu mặt đất gần như không còn tồn tại, do đó đem lại chất lượng đường truyền xử lý âm thanh đảm bảo chính xác, ổn định hơn rất nhiều.
Mặt khác, AudioQuest cũng khá chăm chút cho sản phẩm lần này bởi chính hệ thống điện môi DBS. Công nghệ này mang đến một môi trường “cân bằng” liên tục, đảm bảo băng thông được mở rộng và lọc tạp nhiễu hiệu quả. Từ đó loại bỏ sự biến dạng, làm cho đường truyền dây nguồn được cải thiện hơn.

Day nguon AudioQuest Tornado High Current dep

Dây nguồn AudioQuest Tornado High Current sở hữu ở mức công suất tại 20amps 125VAC 50/60Hz trong chế độ RMS. Tuy nhiên trong quá trình hoạt động nó có thể đạt công suất đỉnh hơn rất nhiều, chính nhờ điều kiện nổi trội riêng biệt mà AudioQuest trang bị cho, AudioQuest Tornado High Current chính là thiết bị lý tưởng cho nhiều loại nguồn điện biến áp, nguồn điện back-up, loa siêu trầm, ampli tích hợp…

AudioQuest Tornado High Current có 3 đầu jack cắm Pole AC khá dễ dàng để kết nối với bất cứ mẫu thiết bị âm thanh phối ghép nào. Hơn nữa các đầu giắc đều được mạ bạc theo đúng tiêu chuẩn đảm bảo không những hỗ trợ kết nối nhanh nhạy ổn định mà còn giúp sản phẩm chống hiện tượng ăn mòn theo thời gian.
Thừa hưởng những thành quả từ mẫu dây nguồn AudioQuest Thunder High Current, dây nguồn AudioQuest Tornado High Current nhỉnh hơn đôi chút bởi chất lượng đảm bảo đường truyền ít nhiễu, chất lượng tốt hơn nhiều. Nó xứng đáng nhận được sự tin dùng của giới audiophile.

Bạn có thể tham khảo sản phẩm liên quan tại đây:

Review Dây tín hiệu AudioQuest USB Coffee và AudioQuest USB Diamond

Thanh Hồng

Share this post