Giới thiệu dây tín hiệu Optical AudioQuest Pearl

Giới thiệu dây tín hiệu Optical AudioQuest Pearl

Audioquest được biết đến là một thương hiệu sản xuất dây interconnect nổi tiếng tại Mỹ. Hãng đã khá thành công trong phân khúc âm thanh cao cấp như các sản phẩm dây tín hiệu AudioQuest Coffee, dây tín hiệu Audioquest Diamond. Ngoài ra, Audioquest cũng không ngừng tập trung khai thác và phát triển các phân khúc âm thanh chất lượng thấp hơn hòng tìm kiếm thêm nguồn lợi nhuận mới. Cụ thể hơn, một loạt các sản phẩm dây tín hiệu của hãng Audioquest đã được trình làng với một mức giá khá mềm, có thể kể đến như Pearl, Forest, Cinnamon, Carbon…
Dây tín hiệu Optical Audioquest Pearl là một mẫu dây dẫn giúp kết nối tín hiệu Digital thông qua cổng kết nối quang học, hay còn gọi là cổng kết nối Optical. Đây là một kết nối khá thông dụng được trang bị trên hệ thống thiết bị âm thanh tầm trung và thấp. Nó sẽ hỗ trợ kết nối giữa thiết bị TV và các thiết bị âm thanh khác được tích hợp sẵn.

day tin hieu Optical AudioQuest Pearl

Những đặc điểm chính của dây tín hiệu Optical AudioQuest Pearl

Sau khi gặt hái được nhiều thành công trong phân khúc cao cấp, Audioquest đã vận dụng và phát huy chúng vào dòng sản phẩm dây tín hiệu Audioquest Optical để cung ứng cho thị trường thiết bị âm thanh tầm trung với mức giá mềm. Tuy nhiên, Optical Audioquest Pearl vẫn là 1 trong những sản phẩm dây tín hiệu được đánh giá khá cao về chất lượng, so với các sản phẩm ngang tầm giá. Audioquest đã mang đến một lựa chọn hoàn hảo cho kết nối quang học trên các thiết bị.
Thực tế, Audioquest được thiết kế khá bài bản, sử dụng chất liệu Low-Dispersion Fiber sản xuất dựa trên quy trình kiểm soát nghiêm ngặt của các kỹ sư. Trong dòng sản phẩm dây tín hiệu Optical lần này, Audioquest tung ra thị trường 4 sản phẩm có thiết kế khá tương đồng và chúng tương thích với các hệ thống âm thanh cụ thể khác nhau.

day tin hieu Optical AudioQuest Pearl dep

Dây tín hiệu Optical Audioquest Pearl đã được tạo hình kết thúc bằng lớp vỏ bọc cách điện PVC. Đây là lớp vỏ bọc có tác dụng cách điện cho từng lõi riêng biệt và được làm từ nhựa tổng hợp chống cháy nổ. Ngoài ra, mỗi sản phẩm trong dòng dây tín hiệu Audioquest Optical đều được trang bị công nghệ Low-Jetter (Digital Timing Errors) giúp hỗ trợ tối đa cho quá trình truyền tải và kết nối tín hiệu thông qua cổng kết nối quang này.
Khi sử dụng Audioquest Optical Pearl trong hệ thống âm thanh hifi, nó sẽ giúp kết nối truyền tải tín hiệu âm thanh từ cổng Optical sang Optical và từ cổng kết nối 3.5mm Mini sang cổng kết nối Optical.
Trước khi tung ra thị trường, một loạt các công đoạn kiểm tra và thẩm định sản phẩm của hãng hòng đảm bảo và cam kết chất lượng sản phẩm tốt nhất gửi đến người dùng.
Dây tín hiệu quang Audioquest Pearl được sản xuất với 7 lựa chọn độ dài phù hợp với từng nhu cầu và thiết lập tùy chọn của bạn. Độ dài dây tín hiệu ngắn nhất là 0,75m và dài nhất lên tới 16m. Tuy nhiên, vẫn có tới 5 sự lựa chọn nằm giữa 2 độ dài này lần lượt là 1,5m; 3m, 5m, 8m và 12m.

day tin hieu Optical AudioQuest Pearl chat

Optical Audioquest Pearl nằm trong dòng sản phẩm AudioQuest Toslink Fiber-Optic với những đặc trưng nổi trội giúp sự hòa quyện giữa người nghe và âm nhạc trở nên gần gũi hơn bao giờ hết. Người nghe sẽ vô cùng ngạc nhiên khi được trải nghiệm 1 kết nối tín hiệu chất lượng cao với mức giá thành mềm.

Các bạn có thể tham khảo các sản phẩm khác tại đây

Review Dây tín hiệu AudioQuest USB Coffee và AudioQuest USB Diamond

Thanh Hồng

Share this post