Giới thiệu dây tín hiệu USB AudioQuest Coffee kết nối chưa bao giờ dễ hơn thế

Giới thiệu dây tín hiệu USB AudioQuest Coffee kết nối chưa bao giờ dễ hơn thế

USB (Universal Series Bus) đầu tiên chỉ được biết đến là phương tiện kết nối “tiêu chuẩn” cho phương tiện máy tính cá nhân. Sau quá trình phát triển phụ kiện này cho phép “tương thích” với đa dạng các thiết bị khác nhau như ổ cứng, máy in, máy ảnh và những thiết bị âm thanh khác… Và thương hiệu AudioQuest đi theo đúng hướng phát triển, liên tục cho ra đời các mẫu dây dẫn tín hiệu USB với mục đích sử dụng khác nhau. Lần này hãnglại vừa bổ sung vào bộ sưu tập các loại dây tín hiệu của mình mẫu dây tín hiệu USB AudioQuest Coffee.

Giới thiệu chung về dây tín hiệu USB AudioQuest Coffee

Nằm trong bộ sưu tập khá hoàn hảo trong một mức giá được đánh giá là thuộc tầm khá cao, USB AudioQuest Coffee mang đến khả năng “kết nối” đa dạng cho phép người dùng có thể sử dụng được với nhiều thiết bị nhất có thể.
Sở hữu lớp vỏ dây bện thừng chắc chắn có sự kết hợp nhẹ nhàng bắt mắt từ hai màu đen – nâu. Cấu trúc kết hợp này mang USB AudioQuest Coffee đến gần hơn nữa với giới audiophile nhất là những khách hàng yêu sự đơn giản nhưng đầy vẻ sang trọng.

day tin hieu usb audioquest coffee

Ngoài ra USB AudioQuest Coffee còn sở hữu công nghệ NDS trong đó có hai tầng kim loại và 1 tầng carbon đảm bảo chống nhiễu RFI từ những vật dụng cá nhân xung quanh hệ thống dàn âm thanh. Từ đó cung cấp nên cho dây dẫn một môi trường hoạt động sạch sẽ, đảm bảo nhất có thể để chúng tự tin phát huy hết những gì mình đang có.
Mẫu dây tín hiệu USB AudioQuest Coffee chỉ có hai sự lựa chọn đầu jack cắm A-B plug, A-Mini plug…và 4 sự lựa chọn độ dài dây dẫn: 0.75m, 1.5m, 3.0m, 5.0m…

Những đặc điểm chính về dây tín hiệu USB AudioQuest Coffee

AudioQuest lại một lần nữa thành công bởi ứng dụng cấu trúc lõi cáp đồng trục vào mẫu dây dẫn USB AudioQuest Coffee lần này. Lõi dây đồng rắn bên ngoài còn được phủ 10% bạc mang đến độ tinh khiết và tốc độ truyền tải tín hiệu cao. Đồng rắn có đặc tính truyền dẫn tín hiệu thấp nhưng lại có khả năng “loại bỏ” được các hiện tượng nhiễu xuyên sợi, tiếng âm “méo mó”. Sự kết hợp 10% bạc nguyên chất sẽ giúp lõi rắn đồng này tăng thêm sự truyền tải tín hiệu tốc độ cao. Bộ đôi hoàn hảo này có những “điểm sáng” riêng biệt kết hợp với nhau mang đến cho khách hàng một mẫu dây tín hiệu không thua kém bất kì mẫu dây cao cấp nào hiện tại đang có trên thị trường sản xuất âm thanh.

day tin hieu usb audioquest coffee tot

Chưa dừng lại ở đó hãng âm thanh đến từ Mỹ này còn trang bị thêm cho model lần này ống cách điện PE dạng bọt làm nhiệm vụ khá quan trọng ngoài bảo vệ toàn bộ hệ thống lõi dây dẫn bên trong khỏi hiện tượng “nhiễu” của môi trường bên ngoài hoặc các thiết bị khác, đồng thời cũng giúp hạn chế sự thất thoát năng lượng trong quá trình truyền tải.
Mặt khác hãng âm thanh AudioQuest còn trang bị cho dây tín hiệu USB AudioQuest Coffee hệ thống Dielectric Bias System (DBS) đảm bảo rằng đường truyền tín hiệu được ổn định xuyên suốt chiều dài dây dẫn. Từ đó tạo ra một môi trường tĩnh điện ổn định, giảm thiểu tối đa việc lưu trữ năng lượng trong lớp cách điện và sự chậm trễ thời gian không tuyến tính nhiều lần xảy ra. Âm thanh “xuất hiện” một cách đầy chi tiết và đáng ngạc nhiên đến bất ngờ.

day tin hieu usb audioquest coffee dep

Các đầu jack cắm đều được hãng chỉn chu chi tiết chạc bạc với những mối hàn lạnh được thực hiện bằng chất liệu hàn AQ tốt nhất để hạn chế tối đa nhất hiện tượng bị bóp méo trong quá trình kết nối.
Với những gì hãng sản xuất âm thanh đình đám đến từ Mỹ trang bị cho, dây tín hiệu USB AudioQuest Coffee nằm trong số ít những sản phẩm được người dùng tin dùng và lựa chọn cho hệ thống dàn âm thanh tại gia nhà mình.

Bạn có thể tham khảo sản phẩm liên quan tại đây:

Review Dây nguồn AudioQuest Thunder

Thanh Hồng

Share this post