Hiệu suất âm thanh mạnh mẽ từ ampli T+A PA 1000 E

Hiệu suất âm thanh mạnh mẽ từ ampli T+A PA 1000 E

Là một điểm nhấn trong bộ sưu tập E series của hãng âm thanh T+A, mẫu ampli tích hợp T+A PA 1000 E sở hữu những công nghệ và tính năng tiên tiến bậc nhất của hãng, nhưng lại có mức giá dễ chịu hơn so với 2 dòng sản phẩm trước đó.

Giới thiệu chung về ampli T+A PA 1000 E

Mẫu ampli khuếch đại ấn tượng nhất của dòng sản phẩm T+A E series này là một sản phẩm có hiệu suất âm thanh mạnh mẽ cùng với chất lượng âm thanh tuyệt vời.

ampli T+A PA 1000 E

Hệ thống cổng kết nối đầu vào mà PA 1000 E được trang bị bao gồm cả cổng unbalanced (RCA) và balanced (XLR). Các cổng kết nối đầu vào XLR được thiết kế gắn trên 1 bảng mạch riêng của nó cung cấp kết nối có chất lượng cao hơn, ít nhiễu hơn. Từ đó người chơi có thể linh hoạt lựa chọn các nguồn âm thanh đầu vào từ hệ thống cổng kết nối RCA và XLR này. Hơn nữa, người chơi cũng có thể sử dụng nhiều nguồn đầu vào khác nhau thông qua các cổng kết nối khác nhau. Người chơi có thể lựa chọn đầu vào âm thanh bằng nhiều cách khác nhau, có thể sử dụng các nút chọn chế độ được trang bị tại mặt trước của ampli hoặc sử dụng điều khiển từ xa FBS2000 với các phím chức năng vô cùng dễ dàng. Ngoài ra, T+A PA 1000 E còn có các cổng kết nối REC in/out, cổng pre-out, cổng E2 link và cổng kết nối mạng LAN được trang bị ở mặt sau.

Những tính năng chính của ampli T+A PA 1000 E

ampli T+A PA 1000 E mat sau

Ampli T+A PA 1000 E được trang bị các transistor MOSFET chất lượng cao nhất cho khả năng đáp ứng tín hiệu âm thanh cực nhanh,ổn định và các mạch cho công suất âm thanh cao. Một yếu tố quan trọng khác trong thiết kế mạch của T+A PA 1000 E, đó là nó được trang bị 1 bộ biến áp nguồn lớn cung cấp năng lượng điện ổn định giúp cho giai đoạn âm thanh đầu ra được tốt nhất và không bị quá tải.
Ampli T+A PA 1000 E cung cấp mức công suất đầu ra đạt 250W mỗi kênh và có thể đạt đỉnh lên đến 400W mỗi kênh ở trở kháng 4 ohms, và đạt 140W mỗi kênh ở trở kháng 8 ohms.
Khi sử dụng kết nối thông qua cổng kết nối pre-out, ampli T+A PA 1000 E sẽ đóng vai trò như 1 ampli tiền khuếch đại riêng biệt. Tỉ lệ tiếng ồn/ nhiễu khi chơi chế độ này là 108dB và tổng méo hài nhỏ hơn 0,0025%. Máy sẽ cho phản hồi trong khoảng dải tần từ 1Hz cho đến 300kHz.

ampli T+A PA 1000 E dep

Với những gì mà T+A PA 1000 E được trang bị, thật khó có thể tìm ra được điểm nổi bật của nó trong tầm giá. Chính vì vậy, Audio Hà Nôi khuyến nghị người chơi cân nhắc 1 sản phẩm ampli tích hợp hiệu suất cao cùng tầm giá khác, đó là ampli Bladelius Tyr III.
Ampli Bladelius Tyr III được sản xuất dựa trên những linh kiện vô cùng chất lượng, mang đến khả năng hoạt động ổn định cho ampli, có thể kể đến đó là bộ cọc đầu loa WBT và 1 biến áp nguồn hình xuyến lớn lên đến 1100VA. Ấn tượng tiếp theo khiến Bladelius Tyr III được đánh giá cao hơn trong tầm giá so với T+A PA 1000 E đó là thiết kế nhỏ gọn chắc chắn nhưng lại mang đến 1 hiệu suất âm thanh không thể coi thường.
Hơn nữa, T+A PA 1000 E được trang bị cổng kết nối pre-out để người chơi có thể tùy chọn sử dụng ampli như 1 thiết bị pre kết nối với power ampli rời để chơi bộ Pre-Pow hoặc có thể kết nối thêm Sub rời để tăng cường dải âm bass cho hệ thống âm thanh. Ampli Bladelius Tyr III ngoài việc trang bị cổng Pre-out còn có cổng Tape-out có chức năng home theater bypass để biến dàn loa hiend thành loa main trong hệ thống home theater.

ampli T+A PA 1000 E chat

Chưa dừng lại ở đây, Bladelius Tyr III còn cung cấp thêm module digital để người sử dụng có thể kết nối với các thiết bị như máy vi tính hay tivi màn hình phẳng thông qua các cổng kết nối ở mặt sau. Module này có đầu vào XLR với trở kháng 110 Ohm, cổng coax dạng RCA mang trở kháng 75 Ohm, cổng quang Toslink và cổng USB type B dành riêng cho máy tính.
Xét âm chất lượng âm thanh, Bladelius Tyr III có sự rõ nét ở các dải âm thanh hơn so với T+A PA 1000 E. Âm thanh rộng mở cũng là một điểm mạnh của mẫu ampli Bladelius này.

Các bạn có thể tham khảo các sản phẩm khác tại đây

Review Stereo pre ampli Audia Flight Strumento n°1 MK2

An Hạ

Share this post