High End Munich 2019: Arcam ra mắt ampli tích hợp Arcam SA30 chất lượng hàng đầu

High End Munich 2019: Arcam ra mắt ampli tích hợp Arcam SA30 chất lượng hàng đầu

Chương trình High End Munich 2019 là ngày hội âm thanh cao cấp hàng đầu của thế giới. Đây là cơ hội đáng giá nơi mà 500 nhà sản xuất âm thanh cao cấp cùng tề tựu trưng bày và giới thiệu đến khách hàng những sản phẩm tuyệt vời nhất của hãng. Chương trình triển lãm thiết bị âm thanh cao cấp High End Munich 2019 hiện đã mở cửa đón các tín đồ âm thanh đến từ khắp nới trên toàn thế giới. Khách tham quan đang đổ về Munich, Bavaria của nước Đức xinh đẹp để tham sự ngày hội này được diễn ra từ 9-12/5/2019. Năm nay triển lãm sẽ mở cửa đón khoảng 20.000 khách tham quan cùng với sự tham gia của 500 thương hiệu âm thanh.

High End Munich 2019

Dạo một vòng xung quanh chương trình triển lãm High End Munich 2019 có rất nhiều nhà sản xuất mang đến những sản phẩm mới nhất của mình có thể kế đến như Classé công bố các sản phẩm Delta thế hệ thứ ba, Lexicon tiết lộ hệ thống loa sàn không dây SL-1, Falcon Acoustics ra mắt chân đế HP.80… Trong đó khách tham quan rất ấn tượng với nhà sản xuất Arcam ra mắt ampli tích hợp Arcam HDA SA30. Sản phẩm ampli tích hợp này được trang bị nhiều tính năng, bao gồm khả năng tương thích AirPlay 2 và công nghệ Dirac Live thay đổi khi phối hợp cùng các phòng nghe khác nhau. Nhà sản xuất sử dụng bộ xử lý cao cấp ESS Sabre ESS9038 hỗ trợ 32 bit, thông qua đó khách hàng sẽ có thể cung cấp một loạt các nguồn cả cũ và mới. Mẫu ampli Arcam HDA SA30 có năm đầu vào analogue trong đó có cả chuẩn kim MM/MC có thể chuyển đổi, phục vụ cho nhiều loại mâm đĩa than có mặt trên thị trường hiện này.

High End Munich 2019 dep

Ngoài ra, ampli này cũng được tích hợp khả năng tương thích cùng ứng dụng AirPlay 2 và Chromecast. Ngoài ra, khi chọn lựa trạng thái Roon Endpoint và hỗ trợ MQA đảm bảo ampli Arcam HDA SA30 có khả năng giải mã các tệp kỹ thuật số nào với chất lượng cao nhất có thể. Trong ampli tích hợp Arcam HDA SA30 sở hữu chức năng HDMI ARC hoạt động như một phần của thiết lập rạp chiếu phim gia đình cũng như trong hệ thống hi-fi truyền thống. Sản phẩm ampli này được đánh giá là đại diện cho đỉnh cao mới cho khuếch đại âm thanh nổi từ ARCAM theo như tuyên bố với báo giới của nhà sản xuất. Những công nghệ Class G được chuyên gia triển khai và hợp tác với các tính năng tiên tiến mới nhất, bao gồm công nghệ chỉnh sửa phòng, hỗ trợ âm thanh độ phân giải cao và cung cấp cài đặt tùy chỉnh hứa hẹn mang đến cho người dùng trải nghiệm hoàn toàn mới khi sử dụng ampli tích hợp Arcam HDA SA30. Tại chương trình triển lãm âm thanh cao cấp High End Munich 2019 người dùng sẽ được chiêm ngưỡng và chờ đợi sản phẩm chất lượng cao này sẽ được bán ở Anh vào mùa thu này.

High End Munich 2019 tot

Ampli tích hợp Arcam HDA SA30 chỉ là một trong rất nhiều sản phẩm chất lượng cao khác sẽ được trưng bày tại 138 gian hàng tại triển lãm âm thanh cao cấp High End Munich 2019 năm nay. Người dùng không nên bỏ lỡ cơ hội tuyệt vời này không chỉ chiêm ngưỡng mà có rất nhiều chương trình khuyến mãi, quà tặng đang đợi chờ.

Các bạn có thể tham khảo các thông tin khác tại đây

Review Phono Pre ampli Audia Flight FL Phono

Trường Sơn

Share this post