High End Munich 2019: “Thánh địa” của các tín đồ âm thanh trên toàn thế giới sắp mở cửa

High End Munich 2019: “Thánh địa” của các tín đồ âm thanh trên toàn thế giới sắp mở cửa

Từ ngày 9 đến 12 tháng 5 năm 2019, Munich sẽ một lần nữa là nơi gặp gỡ của tất cả những ai quan tâm đến các sản phẩm mới nhất liên quan đến ngành công nghiệp âm thanh cao cấp. Chương trình triển lãm High End Munich show 2019 là nơi gặp gỡ của các thương hiệu, nhà sản xuất âm thanh toàn cầu. Cho đến thời điểm trước ngày diễn ra triển lãm khoảng 6 ngày thì toàn bộ sức chứa của khu triển lãm, bao gồm một khu vực có diện tích lên đến 29.000 mét vuông với 138 phòng triển lãm, hiện đã được lấp đầy hoàn toàn! Hiện tại tất cả các gian hàng đều được các nhà sản xuất gấp rút hoàn thiện để có thể mang đến những sản phẩm, màn trình diễn hấp dẫn đến với khách tham quan. Chương trình triển lãm High End Munich 2019 là nơi tập hợp những hệ thống, sản phẩm âm thanh cao cấp hàng đầu thế giới. Theo đánh giá của những chuyên gia hàng đầu thì chương trình triển lãm High End Munich 2019 là một trong những chương trình triển lãm tiêu dùng được tổ chức tốt nhất trên thế giới.

High End Munich Show 2019

Theo số liệu đến từ ban tổ chức triển lãm High End Munich 2019 năm nay có sự tham gia của trên 500 thương hiệu trên nhà sản xuất đến từ 41 quốc gia trên thế giới. Triển lãm High End Munich 2019 cho phép người dùng có một cái nhìn toàn diện và độc đáo về toàn bộ thị trường của ngành công nghiệp âm thanh tiêu dùng quốc tế. Chương trình triển lãm này qui tụ những các nhà sản xuất nhỏ và cả các thương hiệu âm thanh toàn cầu, từ các sản phẩm chất lượng cao, kỹ thuật số cho đến các giải pháp âm thanh, âm thanh cho các phòng nghe gia đình. Ngoài ra, chương trình triển lãm High End Munich 2019 còn có một khu vực đặc biệt cho các dự án khởi nghiệp và nghiên cứu. Không chỉ có các sản phẩm mà màn trình diễn đẳng cấp khách tham quan cũng có cơ hội tham dự vào các chương trình sự kiện đặc biệt đa dạng bao gồm nhạc sống, hội thảo, bài giảng và thuyết trình âm nhạc. Vì vậy nếu biết nền công nghiệp âm thanh thế giới đang vận hành ra sao không gì tuyệt vời hơn khi bạn ghé thăm triển lãm High End Munich 2019.

High End Munich Show 2019 dep

Vào ngày 9 tháng 5 năm 2019, triển lãm High End Munich 2019 sẽ chỉ mở cửa cho khách tham quan thương mại và phương tiện truyền thông đã đăng ký trước. Triển lãm, được tổ chức trong thời gian bốn ngày, dự kiến sẽ đón hơn 20.000 khách tham quan. 13.000 người trong số đó là người tiêu dùng quan tâm đến các sản phẩm, hệ thống âm thanh cao cấp. Như đã làm trong các chương trình khác vào năm 2019, Dynaudio sẽ có mặt tại chương trình High End Munich 2019để mang đến cho các nghệ sĩ không có cơ hội thu âm miễn phí tại studio Dynaudio Unheard được xây dựng, một cơ sở thu âm pop-up hiện đại được xây dựng bên trong các container vận chuyển và chứa công nghệ mới nhất từ các nhà sản xuất thiết bị tốt nhất thế giới. Nhờ đó thông qua chương trình triển lãm này các nghệ sĩ tự do có thể thu âm một sản phẩm của mình hoàn toàn miễn phí với thời gian một giờ.

High End Munich Show 2019 chat

High End Munich 2019 không chỉ là một buổi triển lãm mà khách tham quan còn có cơ hội tham dự buổi biểu diễn của Steven Wilson. Steven Wilson còn được công bố là đại sứ thương hiệu của sự kiện. Đây là một nam ca sĩ tuyệt vời, nghệ sĩ guitar cũng như là một nhà sản xuất và kỹ sư âm thanh xuất sắc hứa hẹn mang đến màn biểu diễn bùng nổ và đẳng cấp. Chương trình triển lãm High End Munich 2019 là một sự kiện quan trọng hàng đầu mà dành cho những người đam mê âm thanh mà bạn không nên bỏ lỡ.

Các bạn có thể tham khảo các thông tin khác tại đây

Review Ampli Audia Flight FL Three S

Trường Sơn

Share this post