[Hong Kong AV Show 2019] Chờ đón những điều bất ngờ đến từ triển lãm năm 2019

[Hong Kong AV Show 2019] Chờ đón những điều bất ngờ đến từ triển lãm năm 2019

Triển lãm âm thanh lớn nhất năm – Hong Kong High End Audio Visual Show 2019 sắp được diễn ra vào tháng 8 năm 2019, quy tụ hàng loạt những thương hiệu âm thanh lớn nhỏ trên khắp thế giới. Sự kiện này diễn ra vào các ngày từ 09/08 đến ngày 11/08, được tổ chức tại Trung tâm hội nghị triển lãm Hong Kong (Hong Kong Convention and Exhibition Centre) do tạp chí Audio Technique Hong Kong khởi xướng hàng năm. Đây được coi là sự kiện nổi bật và đánh giá là sẽ dẫn đầu những xu hướng công nghệ trong năm 2019.

 

hong kong high end audio visual show 2019Hàng năm, sự kiện này được diễn ra quy tụ hơn 130 thương hiệu audio tham dự triển lãm, với gần 30.000 du khách tham quan… triển lãm hứa hẹn sẽ mang đến những sản phẩm mới nhất và ấn tượng nhất cho các audiophile chiêm ngưỡng và lựa chọn. Bên cạnh triển lãm những mẫu thiết bị âm thanh như đầu CD, SACD, DVD, đầu đĩa thanh, phần mềm, phụ kiện âm thanh… được trưng bày tại đây và bán ra với mức giá ưu đãi hấp hẫn thoải mái cho khách tham quan lựa chọn.

 

hong kong high end audio visua show 2019 rong Thông qua sự kiện triển lãm Hong Kong High End Audio Visual Show 2019 này, các những audiophile sẽ có cơ hội chiêm ngưỡng và thưởng thức chất âm ấn tượng đến từ những hệ thống âm thanh hàng đầu. Bên cạnh đó người chơi còn có thể tiếp cận được những nền văn hóa âm nhạc khác nhau trên khắp thế giới. Đây là sự kiện rất được mong chờ, với sự ra mắt của hàng loạt các sản phẩm của thương hiệu âm thanh, phụ kiện mới…đồng thời khách tham quan có thể lựa chọn cho mình những mẫu sản phẩm chất lượng trong những tầm giá khác nhau, mức ưu đãi hấp dẫn.

hong kong high end audio visual show 2019 dep

Một số thương hiệu âm thanh sẽ xuất hiện tại Hong Kong High End Audio Visual Show 2019 như: Audio Physic, Pearl, ZYX, Luminous,….và còn một số những tên tuổi được nhiều audiophile nhẵn mặt khác. Các đơn vị tham gia sự kiện hiện đang gấp rút chuẩn bị để tháng sau có thể mang những gì hoàn hảo nhất đến triển lãm và hứa hẹn đây sẽ là một kỳ triển lãm cực thành công.

Hong Kong High End Audio Visual Show 2018 là một sự kiện triển lãm âm thanh được mong chờ nhất trong năm, đây cũng được coi là một sân chơi dành cho những ai sành audio trên khắp thế giới đến cùng nhau giao lưu và học hỏi. Chính vì thế bạn đừng bỏ lỡ cơ hội được trải nghiệm tại triển lãm âm thanh lớn này vào tháng 08/2019 với những điều bất ngờ chưa được bật mí.

Tham khảo các dòng sản phẩm khác tại đây

Review Loa Pylon Audio Diamond Monitor

Doãn Phương

Share this post