[Hong Kong AV Show] Triển lãm Hong Kong High End Audio Visual Show 2018 (Hong Kong AV Show 2018)

[Hong Kong AV Show] Triển lãm Hong Kong High End Audio Visual Show 2018 (Hong Kong AV Show 2018)

Hong Kong AV Show 2018 hay còn gọi là Hong Kong High-End Audio Visual Show 2018 là sự kiện có qui mô rộng khắp nổi bật hàng đầu khu vực châu Á. Sự kiện thường niên hằng năm sẽ được diễn ra vào đúng ngày 10/08/2018 đến hết ngày 12/08/2018 tại Trung tâm Hội nghị & Triển lãm Hồng Kông tại Hồng Kông. Trong đó, Viễn Đông Âm nhạc & Audio Enterprises Ltd là nhà tổ chức chính.

Hong Kong High-End Audio Visual Show 2018

Sân chơi hội tụ đông đảo các nhà triển lãm âm thanh hàng đầu từ khắp mọi nơi trên toàn thế giới. Họ tập trung để giới thiệu tới khách tham quan hàng loạt các sản phẩm và dịch vụ như tai nghe, thiết bị di động, thiết bị âm thanh, cáp, và các loại phụ kiện…
Triển lãm Hong Kong AV Show 2018 được đánh giá là 1 trong top các triển lãm có qui mô rộng lớn thu hút hơn 130 nhà triển lãm và đông đảo lượng khách tham quan mỗi năm. Đây không chỉ đơn thuần là sân chơi để khách hàng mua bán trao đổi sản phẩm mà nó còn là nơi để họ giao lưu, chia sẻ và học hỏi kinh nghiệm của nhau.

Hong Kong High-End Audio Visual Show 2018 hay

Năm 2017 Hong Kong AV Show sẽ có sự góp mặt của những thương hiệu danh tiếng như Audio Research, Aurender, AudioQuest, Ayre Acoustics, Berkeley Audio Design, Bryston, Chord, ClearAudio, Esoteric, FirstWatt, Focal Headphones, Luxman, Magico, MIT Cables, T+A Electronics, Tannoy…. Tuy nhiên số lượng các thương hiệu tham gia trong Hong Kong AV Show 2018 có biến đổi gì không thì đến nay Ban tổ chức của Triển lãm này vẫn chưa có thông báo cụ thể gì.
Mỗi nhà triển lãm sẽ được bố trí trong 1 không gian trưng bày khác nhau, ở chính tại không gian trưng bày của mình họ sẽ phô diễn những sản phẩm độc đáo nhất để một phần quảng bá chính thương hiệu của mình tới bạn bè trong và ngoài nước.

Hong Kong High-End Audio Visual Show 2018 chat

Ngoài việc đem đến những thiết bị âm thanh hiend, hi-tech mới nhất, các thương hiệu còn dành tặng chương trình ưu đãi giá hấp dẫn khi khách tham quan mua sắm sản phẩm tại sự kiện, với mức giảm giá sâu lên đến 50%. Mặt khác, quí khách tham quan còn được tham gia các chương trình bốc thăm trúng thưởng để sở hữu những phần quà đặc biệt hấp dẫn đến từ Nhà tài trợ…
Hy vọng trong Hong Kong AV Show 2018 năm nay, khách tham quan cũng như các thương hiệu tham gia triển lãm sẽ gặt hái được nhiều thành công hơn nữa.

Linh An

Share this post