[Hong Kong AVSHOW 2019] Điểm mặt một vài hãng âm thanh nổi tiếng sẽ xuất hiện tại Hong Kong AVSHOW 2019

[Hong Kong AVSHOW 2019] Điểm mặt một vài hãng âm thanh nổi tiếng sẽ xuất hiện tại Hong Kong AVSHOW 2019

Triển lãm Hong Kong High End Audio Visual Show 2019 (viết tắt là Hong Kong AV Show 2019) là một trong những triển lãm thiết bị âm thanh cao cấp lớn thứ 3 tại thị trường châu Á nói riêng và trên Thế giới nói chung. Đến với sự kiện này các tín đồ yêu thích âm thanh sẽ được tận mắt thấy toàn bộ những thiết bị từ ultra hi-end cao cấp nhất đến bình dân. Năm nay Hong Kong AV Show vẫn được tổ chức tại trung tâm Hội nghị & Triển lãm Hong Kong địa chỉ ở số 1 Expo Dr, Wan Chai, Hồng Kông và kéo dài trong 3 ngày từ ngày 09/08  đến ngày 11/08. Dự kiến sự kiện âm thanh hoành tráng này sẽ thu hút khoảng hơn 130 đơn vị là các thương hiệu âm thanh hi-end, hifi danh tiếng, nổi bật với những cái tên như Viva Audio, Audia Flight, AudioSolutions, AudioQuest, Focal, Dali, Audio Physic, Naim, Sonus Faber,… cùng hơn 30000 lượt khách tham quan ghé thăm. Dưới đây trang tin amplichinhhang xin điểm qua một số thiết bị nổi bật tại triển lãm âm thanh nghe nhìn cao cấp này.

hong kong high end audio visual show 3

Năm nay Audia Flight sẽ mang tới triển lãm Hong Kong AVSHOW 2019 bộ phối ghép gồm: stereo pre ampli Audia Flight Strumento n°1 MK2, mono block power ampli Audia Flight Strumento n°8 cùng loa Focal Stella Utopia EM EVO. Đây là những thiết bị khủng với chất âm sẽ làm say đắm mọi đôi tai nghe khó tính nhất.

ampli Mono block power ampli Audia Flight Strumento n°8

Còn Viva Audio sẽ xuất hiện thật hoành tráng khi trưng bày bộ ba sản phẩm: pre ampli Viva Audio Linea và power ampli Viva Audio Aurora và loa Viva Audio Nuda. Bộ sản phẩm này đã làm mưa làm gió ngay từ thời điểm mới ra mắt bởi thiết kế ampli đèn hiện đại và chất âm miễn chê.

AV show 2018 3 2

Ngoài ra còn có những thương hiệu âm thanh khác như Focal với sự xuất hiện của loa Focal Maestro Utopia và loa Scala Utopia Evo. Bên cạnh đó còn có loa Kanta N ° 2 , Kanta N ° 1 và Kanta Center, sự kết hợp với bộ xử lý âm thanh và bộ khuếch đại âm thanh Astral 16, cũng sẽ được trưng bày tại triển lãm âm thanh năm nay sẽ không làm người chơi âm thanh thất vọng.

loa focal maestro utopia mau do

Mặt khác, Hi-End earphones và các dòng thiết bị mới sẽ là hai kênh trưng bày chính tại Hong Kong AV Show 2019. Tới với Trung tâm Hội nghị & Triển lãm Hong Kong trong những ngày diễn ra triển lãm, khách tham qua sẽ được dùng thử những thiết kế tai nghe mới nhất trong những bộ sưu tập phụ kiên 2019 của hàng nghìn thương hiệu âm thanh khác nhau trên toàn thế giới. Nếu vào tham quan khu phần mềm âm nhạc sẽ có rất nhiều bộ sưu tập đĩa vinyl mới nhất hặc đã cũ để tạo nên một không gian âm thanh độc đáo. Bạn có nhu cầu mua sản phẩm tại triển lãm sẽ được hưởng những ưu đãi giảm giá vô cùng hấp dẫn chỉ một lần duy nhất trong năm. Theo thông tin thú vị đó chính là với mỗi một vé khách tham quan mua sẽ được tặng một chiếc hybrid Perfect Sound 2019 SACD giá trị.

focal maestro utopia evo

Triển lãm Hong Kong AV Show 2019 được coi là sự kiện có quy mô lớn hơn mọi năm, đây là triển lãm thiết bị âm thanh nghe nhìn cao cấp gia đình nổi tiếng trên toàn châu Á và cả thế giới. Nếu là người yêu thích công nghệ và các thiết bị âm thanh thì bạn đừng nên bỏ lỡ cơ hội tham gia sự kiện hoành tráng này vào các ngày 9/8 đến 11/8 này.

Các bạn có thể tham khảo các sản phẩm khác tại đây

Review loa Emotiva Airmotiv T1

Mộc Yên

Share this post