[Hong Kong Show 2018] Avantgarde mang đến Hong Kong High-End Audio & Visual Show 2018 những gì?

[Hong Kong Show 2018] Avantgarde mang đến Hong Kong High-End Audio & Visual Show 2018 những gì?

Đến với triển lãm Hong Kong High-End Audio & Visual Show 2018 – Sân chơi lớn nhất Châu Á diễn ra thường niên vào T8 hằng năm năm nay, Avantgarde mang đến cho khách hàng màn trình diễn đỉnh cao của dòng loa kèn cổ điển.
Khi đến với gian hàng H01 ở Sảnh 3, Trung tâm Hội nghị và Triển lãm Hong Kong năm nay, khách tham quan có cơ hội được chiêm ngưỡng và trải nghiệm sự phối ghép có 1 không 2 giữa cặp loa kèn và ampli preamp XA PRE và power-amp XA POWER đầy ấn tượng.

Hong Kong Show 2018

Đầu tiên chúng ta cùng đi tìm hiểu về cặp loa kèn Avantgarde Duo Mezzo XD. Tại triển lãm RMAF 2015, Avantgarde cũng đã mang đến cặp loa Avantgarde Duo XD, phiên bản mang tới triển lãm Hong Kong High-End Audio & Visual Show 2018 lần này được cải tiến và nâng cấp từ model cũ Avantgarde Duo XD. Đôi loa kèn Avantgarde Duo XD sở hữu hai họng kèn, trong đó họng kèn to nằm phía trên họng kèn nhỏ. Chúng đều được làm từ chất liệu nhựa ABS (Acrylnitril-butadien-styrol) – đây là 1 loại nhựa tổng hợp cao cấp có nhiều ưu điểm nổi trội điển hình như khả năng trung tính với cộng hưởng, có độ bền cao, gần như miễn nhiễm với hiện tượng hao mòn tự nhiên. Ngoài ra, Avantgarde cũng ứng dụng công nghệ kiếm soát tán âm CDC (Controlled Dispersion Characteristic) để đo lường phản hồi tần số, cũng như độ nhạy, hình dạng và buồng hơi trong họng kèn để bộ lọc thụ động ở đường dẫn tín hiệu và hướng tín hiệu được đi trực tiếp vào cuộn dây âm, giúp âm thanh có được độ chi tiết, bóc tách dải âm chính xác, ổn định hơn.

Hong Kong Show 2018 tot

Bên cạnh đó, hãng sản xuất cũng sử dụng bên trong cặp loa kèn Avantgarde Duo XD hầu hết hệ thống linh phụ kiện chất lượng như các cuộn voice coil Omega, phân tần CPC… Chưa dừng lại ở đó, phần dưới thùng loa của Avantgarde Duo XD còn được tích hợp hai ampli Class D có công suất 500W/kênh.
Ngay từ cái nhìn đầu tiên pre ampli Avantgarde XA PRE và power ampli Avantgarde XA POWER đã cho khách hàng thấy được sự bệ vệ, chắc chắn dưới khung nhôm anode cao cấp. Trong đó pre ampli Avantgarde XA PRE được hãng trang bị lên tới 5 cặp cổng đầu vào, và 5 cặp cổng đầu ra XLR. Hơn nữa, model pre ampli Avantgarde XA PRE còn sở hữu đến 5 cục pin có dung lượng 2300mAH để làm nguồn điện dự phòng.
Còn đối với mẫu ampli khuếch đại power ampli Avantgarde XA POWER được hãng thiết kế bên trong mạch khuếch đại không hồi tiếp và biến áp hình xuyến cho công suất cao 500VA. Model này có thể hoạt động tốt ở cả chế độ mono hoặc stereo, cho công suất ở chế độ mono là 300W/kênh (8ohms) còn ở chế độ stereo là 150W/kênh (8Ohms).

Hong Kong Show 2018 chat

Công trình phối ghép đẳng cấp của Avantgarde này có giá rơi vào khoảng 100 nghìn Đô La. Đây là con số rất lớn, nên hiếm giới đam mê audio nào có thể chi ra số tiền này để có được công trình phối ghép đẳng cấp như Avantgarde. Do đó, đến với triển lãm Hong Kong High-End Audio & Visual Show 2018, Avantgarde đã thực sự gây được tiếng khen nức lòng của giới audiophile trên toàn thế giới.

Thanh Hồng

Share this post