Cùng tìm hiểu về mẫu dây tín hiệu Coaxial AudioQuest Cinnamon

Cùng tìm hiểu về mẫu dây tín hiệu Coaxial AudioQuest Cinnamon

Dây cáp Coaxial là phụ kiện truyền dẫn tín hiệu tần số cao không thể thiếu trong bất cứ dàn âm thanh nào. Nhưng để chọn được một mẫu dây dẫn Coaxial của một thương hiệu nào uy tín quả không hề đơn giản. AudioQuest thương hiệu đứng đầu chuyên sản xuất thiết bị phụ kiện đến từ Mỹ lâu nay đã cho ra đời một mẫu dây tín hiệu Coaxial AudioQuest Cinnamon. Model lần này sở hữu mức giá khá hợp lý thậm chí còn được đánh giá là khá “hời” so với chất lượng dây cáp mang lại.

Giới thiệu chung về dây tín hiệu Coaxial AudioQuest Cinnamon

Vẫn chung thành với cấu trúc dây bện thừng chặt chẽ trong sự kết hợp khá nhuần nhuyễn của hai sợi dây đen đỏ trong đó nền đen là chủ đạo. Thiết kế vẻ ngoài vẫn không có gì thay đổi nhưng sự kết hợp của bộ đôi đen-đỏ đã làm cho model dây tín hiệu Coaxial AudioQuest Cinnamon khá sành điệu nhưng vẫn không kém đi phần sang trọng tý nào.

dau day tin hieu Coaxial AudioQuest Cinnamon

Cũng giống như bao sản phẩm dây dẫn tín hiệu trước đó của AudioQuest nói chung và của đàn anh đi trước Coaxial AudioQuest Pearl của dòng nói riêng, Coaxial AudioQuest Cinamon cũng được trang bị tính “điều hướng”, cụ thể hãng sản xuất đánh dấu riêng cho từng đầu jack kết nối để người dùng có thể phân biệt đầu ra – vào đảm bảo âm thanh được di chuyển đúng hướng.

Những đặc điểm chính về dây tín hiệu Coaxial AudioQuest Cinnamon

Thế hệ sau sẽ được phát triển và nâng cấp từ đàn anh chị đi trước của nó, những cái gì tốt sẽ phát huy những điểm hạn chế sẽ được khắc phục và hạn chế. Vì vậy cái sau chắc chắn phải tốt hơn nhiều cái trước. Để làm được điều này AudioQuest đã không ngừng nghiên cứu và tìm ra đâu là những chất liệu tốt nhất để phục vụ cho đời sống nhu cầu của khách hàng một cách trọn vẹn nhất.

Day tin hieu Coaxial AudioQuest Cinnamon chat luong

Đến với model Coaxial AudioQuest Cinnamon lần này, AudioQuest đã trang bị cho nó một lõi dây cáp đồng trục được làm từ chất liệu đồng rắn, bên ngoài được phủ 1.25% bạc tinh khiết. Sự kết hợp hoàn hảo này mang đến sự thành công ngoài sức mong đợi, lõi đồng trục rắn giúp dây cáp loại bỏ hiện tượng nhiễu sinh ra trong quá trình tương tác giữa các sợi dây, chất liệu bạc phủ ngoài tạo nên một bề mặt mịn màng ứng dụng hiệu quả cho các tần số cao. Hơn nữa, giá cả để sản xuất ra lõi dây này thấp tiết kiệm chi phí dẫn đến mức giá thành của sản phẩm cũng cự kỳ hợp lý…
Ngoài ra, dây cáp Coaxial AudioQuest Cinnamon còn được bọc một lớp chất cách điện bên ngoài theo công nghệ Hard-Cell. Công nghệ này lấy khí nito để tạo nên hệ thống túi khí, bọt cứng PE được sử dụng cho phép dây cáp duy trì mối quan hệ tương tác theo chiều dài dây dẫn đảm bảo tính nhất quán trong thông số trở kháng.

Day tin hieu Coaxial AudioQuest Cinnamon thiet ke dep

Tín hiệu nhiễu là kẻ thù số 1 của đường truyền tín hiệu, Coaxial AudioQuest Cinnmond được nhà sản xuất trang bị cho hệ thống công nghệ NDS có sự kết hợp giữa tầng carbon và lớp kim loại. Bộ đôi hoàn hảo này cho phép phân tán tiếng ồn ngăn ngừa được một lượng đáng kể hiện tượng RF của các thiết bị xung quanh tác động trực tiếp tới đường truyền dàn âm thanh.
Các jack cắm của dây tín hiệu Coaxial AudioQuest Cinnamon đều được thực hiện qui trình sản xuất khá khắt khe hàn nguội, đầu jack mạ vàng theo chuẩn tỉ lệ quốc tế ngoài việc đảm bảo các đầu jack không bị ăn mòn theo thời gian. Đồng thời tạo nên hệ thống đường truyền nhanh nhạy.

Bạn có thể tham khảo sản phẩm liên quan tại đây:

Review Dây loa AudioQuest Type 4 và Dây loa AudioQuest Rocket 33

Thanh Hồng

Share this post