[Hong Kong Show 2018] Đến với triển lãm AV Show 2018 để cùng trải nghiệm dàn tân binh mới của Dali

[Hong Kong Show 2018] Đến với triển lãm AV Show 2018 để cùng trải nghiệm dàn tân binh mới của Dali

Trong triển lãm Hong Kong High-End Audio & Visual Show 2018 diễn ra vào ngày 10/08/2018 đến ngày 12/08/2018 tại Trung tâm Hội nghị & Triển lãm Hồng Kông lần này, thương hiệu sản xuất âm thanh hàng đầu của Đan Mạch đã mang tới cho giới audiophile cơ hội được chiêm ngưỡng và trải nghiệm thực tế dòng loa hoàn toàn mới với cái tên dòng loa Dali Speakers.

Hong Kong Show 2018

Đầu tiên là dòng loa Dali Callisto, nếu như tại Hong Kong High-End Audio & Visual Show 2017 dòng loa này đã 1 lần xuất hiện mang hơi hướng truyền thống khiến khách tham quan liên tưởng ngay đến dòng loa Dali Rubicon, Dali Zensor AX, Dali Spektor thì đến Hong Kong High-End Audio & Visual Show 2018 năm nay, khách hàng sẽ được chiêm ngưỡng các model cải tiến xuất hiện trong dòng đầy khác lại với sự xuất hiện của 1 mẫu loa bookshelf Callisto 2C và 1 loa đứng Callisto 6C. Loa Callisto 2C và loa Callisto 6C đều được trang bị hệ thống hybrid tweeter (cụ thể củ loa tweeter vòm mềm đường kính 29mm kết hợp với củ loa ribbon tweeter) và củ loa woofer đường kính 165mm màng sợi gỗ. Hơn nữa cả hai mẫu loa trong dòng loa Dali Callisto đều được Dali tích hợp bên trong ampli class D cho công suất đỉnh lên đến 250W/kênh.

Hong Kong Show 2018 dep

Điểm khác biệt để thấy được Dali đã có những bước chuyển mình thành công đối với sự ra đời của dòng loa Dali Callisto so với dòng loa Dali Zensor AX chính là thiết bị được hãng hỗ trợ đi kèm với dòng loa Dali Callisto có tên Dali Sound Hub dùng để truyền tín hiệu âm thanh từ nguồn phát sang loa thông qua kết nối Bluetooth cho tốc độ xử lý file nhạc lên đến 24bit/96kHz.
Ngoài ra, hãng âm thanh đến từ Đan Mạch này còn mang đến sân chơi âm thanh lớn nhất Châu Á Hong Kong High-End Audio & Visual Show 2018 lần này dòng Dali Oberon với sự góp mặt của hai mẫu loa bookshelf Oberon 1, và Oberon 3, hai loa đứng Oberon 5, Oberon7, một mẫu loa center Oberon Vokal, và cuối cùng là một mẫu loa treo tường Oberon On-wall. 6 model trong dòng Dali Oberon đều sở hữu một củ loa tweeter đường kính 29mm và 1 củ loa woofer đường kính lớn có màng loa dạng nón được làm từ sợi sợi gỗ kết hợp với hệ thống nam châm tuyến tính SMC

Hong Kong Show 2018 chat

Mặc dù đến thời điểm hiện tại Dali vẫn chưa có công bố chính thức ngày giao bán cũng như giá thành của hai dòng sản phẩm này. Tuy nhiên giới chơi audiophile vẫn tin rằng các dòng sản phẩm này sẽ xuất hiện muộn nhất vào cuối năm nay với mức giá hợp lý để đa dạng phân khúc khách hàng có thể.

Thanh Hồng

Share this post