Dây nguồn AudioQuest NRG-1000 đảm bảo độ tin cậy trong nguồn điện

Dây nguồn AudioQuest NRG-1000 đảm bảo độ tin cậy trong nguồn điện

Nguồn điện là thứ quyết định trên hết nếu không có nó thì thiết bị âm thanh có giá mấy chục tỷ cũng không thể vận hành hoạt động được. Nhưng nếu như một thiết bị nguồn điện kém hiệu quả thì không những không giúp hệ thống dàn âm thanh phát huy hết khả năng vốn có của nó và thậm chí còn phá hỏng nó. Bởi vậy AudioQuest – thương hiệu sản xuất phụ kiện hàng đầu của Mỹ đã cho ra đời sản phẩm dây nguồn AudioQuest NRG-1000 để phần nào có thể nâng cao đáng kể hiệu suất làm việc cho toàn bộ dàn âm thanh, truyền tải đến tai người nghe những chất âm tuyệt hảo nhất.

Giới thiệu chung về dây nguồn AudioQuest NRG-1000

Cấu trúc dây xoắn ốc theo quy trình sản xuất độc quyền của hãng Counter-Spiral Geometry không những mang đến vẻ ngoài chắc chắn mà còn có nhiệm vụ quan trọng hơn cả bảo vệ hệ thống lõi dây dẫn bên trong tránh được những tác động tiêu cực của những tác nhân xấu xung quanh.

day nguon AudioQuest NRG-1000 an toan

Dây nguồn NRG-1000 đến tay người dùng có 3 sự lựa chọn kích thước độ dài từ 0.9m, 1.8m, 3m.
Thiết kế đơn giản trong đó có một đầu cắm ICE và 3 cực US (dành cho thị trường Mỹ), 20 Amp IEC được hàn lạnh cẩn thận theo qui trình Cold-Weld độc quyền của hãng mang đến một kết nối dây cáp trọn vẹn. Đồng thời bên ngoài đầu jack cắm

Những đặc điểm về dây nguồn AudioQuest NRG-1000

Lõi dây trong dây nguồn AudioQuest NRG-1000 được làm từ chất liệu đồng PSC+ cao cấp, ít tạp chất. Trong đó các sợi đồng được sắp xếp đan xen nhau, cấu trúc sắp xếp này mang đến độ cứng cần có cho một mẫu dây nguồn. Không những thế nó còn hạn chế tối đa sự “nhiễm từ” của nguồn điện đến hệ thống dây cáp. Mọi công đoạn qui trình sản xuất ra lõi dây nguồn đều được hãng thực hiện giám sát khá nghiêm ngặt theo đúng công nghệ PCS từ đó tạo ra được một bề mặt dây “nhẵn mịn” do đó chu trình làm việc sẽ được chơn chu nhất có thể, gần như không có hiện tượng bị biến dạng xảy ra cho dù chúng hoạt động trong bất cứ cường độ làm việc như thế nào.

day nguon AudioQuest NRG-1000 dep

Ngoài ra, hệ thống lõi dây dẫn đều được bọc bên ngoài lớp cách điện được làm từ chất liệu Polyethylene Carbon. Chất liệu này có chi phí sản xuất khá thấp nhưng lại mang trong mình những đặc tính vượt trội về chất lượng cách điện cực kỳ tốt, nó điều chỉnh chính xác các tần số vô tuyến rác sinh ra từ bộ khuếch đại, hạn chế sự “méo” âm.
Công nghệ hóa từ môi DBS cũng được ứng dụng trong model dây loa NRG-1000 lần này tạo ra một môi trường tĩnh điện ổn định, bão hòa và phân cực các lớp cách điện. Chính điều này làm giảm thiểu tối đa việc lưu trữ năng lượng trong lớp cách điện và sự chậm trễ không tuyến tính nhiều lần xảy ra. Từ đó chất lượng âm thanh xuất hiện thực sự đáng kinh ngạc với độ chi tiết ngoài sức tưởng tượng.

day nguon AudioQuest NRG-1000 tot

Dây nguồn NRG-1000 có thiết kế khá đơn giản, nhỏ bé nhưng nó lại giải quyết toàn bộ những “lo ngại” lớn nhỏ trong bất cứ dàn âm thanh nào. Nó chắc chắn sẽ làm người chơi yên tâm tin dùng bởi độ đảm bảo an toàn gần như tuyệt đối, các thiết bị dàn âm thanh tại gia nhà bạn sẽ thoải mái trình diễn mà không còn gặp phải bất cứ khó khăn gì.

Bạn có thể tham khảo sản phẩm liên quan tại đây:

Review Dây tín hiệu AudioQuest Tower – Chicago – Red River

Thanh Hồng

Share this post