[Vietnam hiend show 2018 TP.HCM] Họp báo Vietnam Hi-end Show 2018-TPHCM diễn ra vào ngày 29/10/2018

[Vietnam hiend show 2018 TP.HCM] Họp báo Vietnam Hi-end Show 2018-TPHCM diễn ra vào ngày 29/10/2018

Ngày 29/10/2018, Ban tổ chức Triển lãm Hi-end Audio và Hàng tiêu dùng cao cấp – Vietnam Hi-end Show đã tổ chức cuộc họp báo về Triển lãm Vietnam Hi-end Show 2018 sẽ diễn ra trong ba ngày bắt đầu từ 03/11/2018-05/11/2018 tại khách sạn Rex Hotel Sài Gòn – 141 Nguyễn Huệ, Quận 1, Tp HCM. Trong buổi họp báo này các địa chỉ phân phối và các thương hiệu sẽ có cuộc gặp gỡ với truyền thông để giới thiệu bộ sản phẩm vô cùng hấp dẫn tại sự kiện lớn diễn ra thường niên 1 năm 1 lần tại Tp HCM này. Ngoài ra, họ còn tiết lộ các chương trình khuyến mại cũng như các hoạt động vô cùng thú vị tại sự kiện lớn sắp tới này.

viet nam hiend show

Sự kiện họp báo Vietnam Hi-end Show 2018 – TP HCM được tổ chức tại không gian của Stix – Banquets & Events, số 174A đường Nguyễn Đình Chiểu, phường 6, quận 3, TP. Hồ Chí Minh. Sự kiện này có sự góp mặt đông đủ các nhà phân phối, bán lẻ sản phẩm âm thanh hiend hàng đầu Việt Nam. Ngoài ra, đại diện các bên đơn vị báo chí truyền thông cũng không thể không xuất hiện tại sự kiện họp báo thường niên này.

viet nam hiend show dep

Bên cạnh việc giới thiệu các dòng thiết bị, hệ thống âm thanh hi-end, ultra hi-end, cùng các sản phẩm tiêu dùng cao cấp sẽ xuất hiện tại sự kiện Vietnam Hi-end Show 2018, khách mời tham dự sự kiện họp báo còn cơ hội được tham gia vào hoạt động trải nghiệm tại chỗ “dòng bia tươi thượng hạng Golden” từ thương hiệu lừng danh Platinum Beer. Hoạt động này cũng có mặt tại triển lãm trong 3 ngày tới, nó hứa hẹn sẽ thu hút đông đảo khách tham dự với những chương trình ưu đãi hấp dẫn.

viet nam hiend show tot

Tại triển lãm Vietnam Hi-end Show 2018 TP HCM năm nay qui tụ hàng trăm thương hiệu lớn trong lĩnh vực audio như Focal, B&W, Dan D’Agostino, Furutech, CH Precision, Magnepan, PMC, Magico, Accuphase, Raidho, Canton, Chord, ASC… sẽ khoe tài trên những dàn máy nghe nhạc hi-end chất lượng cao mà điểm nhấn chính là dàn máy có trị giá kỷ lục 1 triệu Euro của Focal. Ngoài những thương hiệu sản xuất quá quen thuộc này, năm nay Vietnam Hi-end Show 2018 TP HCM cũng có sự xuất hiện của một số thương hiệu trẻ như AudioSolutions, Emotiva…

viet nam hiend show chat

Chính nhờ sự kiện này, mà giới audiophile có dịp được chiêm ngưỡng những cặp loa đình đám chưa từng được xuất hiện trên thị trường audio quốc tế đến từ các hãng sản xuất như Focal, AudioSolutions, AudiaFlight, Pilium, CH Precision, PMC, Canton, HEDD, Tiglon, BlackCat…

viet nam hiend show hay

Bên cạnh đó, đến với sự kiện Vietnam Hi-end Show 2018 TP HCM lần này, người chơi còn có cơ hội được chiêm ngưỡng những bộ sưu tập cá nhân mang đậm dấu ấn lịch sử của nền công nghiệp sản xuất audio, nền công nghiệp máy ảnh và nền công nghiệp ghi âm.
Hơn nữa, đến tham dự triển lãm lần này, giới audiophile còn có thể trau dồi được nhiều kinh nghiệm quí báu được thuyết trình bởi các chuyên gia hiend trong và ngoài nước….

Một số hình ảnh khác tại Vietnam Hi-end Show 2018

viet nam hiend show doc dao

viet nam hiend show thiet bi

viet nam hiend show can canh

An Hạ

Share this post