Khám phá mẫu tuner Yamaha T-S501 chính hãng của Yamaha

Khám phá mẫu tuner Yamaha T-S501 chính hãng của Yamaha

Tuner Yamaha T-S501 là một mẫu tuner giúp thu phát sóng radio chất lượng hàng đầu của hãng âm thanh Nhật Bản. Tuner Yamaha T-S501 cũng là sản phẩm được người dùng ưa chuộng và quan tâm nhất trong tầm giá vô cùng hợp lý.
Yamaha cũng như nhiều hãng sản xuất âm thanh như AudioSolutions, Emotiva, Audia Fight, Vista Audio, Tic Audio… luôn biết cách chiều lòng khách hàng, mang đến bộ sưu tập các sản phẩm có chất lượng làm việc tốt trong mức giá hợp lý.

Tìm hiểu về hình thức bề ngoài của tuner Yamaha T-S501

Tuner Yamaha T-S501

Tuner Yamaha T-S501 là một sản phẩm có thương hiệu từ Nhật. Hãng âm thanh Yamaha đã trang bị cho model này khung kim loại chắc chắn có bề mặt chassic sử dụng chất liệu nhôm phay cao cấp. Tại mặt trước của tuner Yamaha T-S501 là hệ thống các nút lựa chọn sóng tín hiệu radio, 1 nút nguồn tắt/bật máy và 1 núm xoay để lựa chọn các kênh FM/AM. Phía trên các nút lựa chọn sóng radio là 1 màn hình hiển thị rõ ràng các thông số như tần số, sóng radio và 1 số chi tiết phụ khác.
Để có thể hoạt động được ổn định và chống lại hiện tượng nhiễu, rung chấn trong quá trình hoạt động, tuner Yamaha T-S501 được đặt trên 1 hệ thống chân đế bao gồm 4 chân đế kim loại đúc chắc chắc. Các chân đế này còn giúp thiết bị tách biệt hoàn toàn với phần mặt sàn. Kích thước ba chiều của T-S501 là 87 x 435 x 306mm(HxDxW) và khối lượng đạt 3.2kg.

Tính năng và đặc điểm nổi bật của tuner Yamaha T-S501

Tuner Yamaha T-S501 mat sau

Tuner Yamaha T-S501 có thể tiếp nhận tín hiệu sóng FM trong khoảng từ 76-94.9MHz và đài AM trong khoảng tần số 531-1611kHz, với điện áp đầu ra sóng FM là 1.6V và đài AM là 0.4V. Trong những khoảng dải tần đó, sóng tiếp nhận đảm bảo chất lượng tốt nhất, cho âm thanh và tín hiệu đài tốt nhất có thể, hơn thế nữa, người nghe sẽ luôn nhận được sự liền lạc trong tín hiệu nhận được.
Hệ thống các cổng kết nối tín hiệu âm thanh in-out của tuner Yamaha T-S501 bao gồm 1 cổng AM, 1 cổng FM và 1 cổng GND cho hệ thống input và 1 cặp cổng đầu ra cho 2 kênh trái phải tín hiệu analog. Chúng đều được thiết kế khá tỉ mẩn và chi tiết, hơn nữa, đều được chú thích rõ ràng nên không gây ra bất cứ khó khăn gì cho người sử dụng.
Nằm trong hệ thống các cổng kết nối được hãng trang bị ở mặt sau, cổng kết nối GND được Yamaha trang bị có công dụng giống với thiết kế trên các thiết bị khuếch đại âm thanh khác. Cổng nối đất GND khi được kết nối đất sẽ giúp thiết bị hạn chế hiện tượng bị hở điện giật điện trên mặt máy. Người dùng sẽ sử dụng 1 dây kim loại để nối cổng GND với mặt đất.

Tuner Yamaha T-S501 dep

Yamaha T-S501 có thiết kế khá tương thích và kết hợp ăn ý với các mẫu CD Yamaha và loa Yamaha. Khi ghép nối với các thiết bị khuếch đại, người chơi sẽ sử dụng cables tín hiệu kết nối với T-S501 thông qua cổng đầu ra output được trang bị ở mặt sau của máy. Tuy nhiên tuner T-S501 cũng tỏ ra ăn ý với các model đầu CD đến từ các thương hiệu phổ thông khác như Emotiva, Audia Fight, Elipson, AudioSolutions…
Tuner Yamaha T-S501 chính hãng được trang bị thêm 1 điều khiển từ xa với mắt hồng ngoại cao cấp. Trên chiếc điều khiển từ xa này được trang bị đầy đủ các nút lựa chọn chế độ và kênh tín hiệu giống như ở trên mặt trước của mặt máy. Người dùng cũng có thể sử dụng điều khiển từ xa ở khoảng cách lên đến 6m.

Tuner Yamaha T-S501 chat

Trên thị trường hiện nay xuất hiện rất nhiều những thương hiệu bán tuner Yamaha T-S501, tuy nhiên Audio Hà Nội luôn là địa chỉ tin cậy đối với cá nhân tôi để mua được các sản phẩm chính hãng nói chung và tuner Yamaha T-S501 chính hãng nói riêng. Đến với Audio Hà Nội khách hàng không những được mua hàng tốt chính hãng với mức giá ưu đãi mà còn có cơ hội được trải nghiệm không gian phòng nghe hiend.

Các bạn có thể tham khảo các sản phẩm khác tại đây

Review Đầu CD Bladelius Gondul M MK III

An Hạ

Share this post