Mẫu loa cột không dây hiend Dynaudio XEO 6

Mẫu loa cột không dây hiend Dynaudio XEO 6

Dynaudio thương hiệu sản xuất loa không dây dẫn đầu về chất lượng với tiêu chí không ngừng đổi mới. Trong suốt hơn 30 năm qua, Dynaudio luôn biết cách lấy lòng người nghe bằng những thiết kế đơn giản, trang nhã. Nổi trội trong số đó là mẫu loa Dynaudio XEO 6 – cặp loa đứng nằm trong dòng Dynaudio XEO.

Giới thiệu chung về loa Dynaudio XEO 6

loa Dynaudio XEO 6

Dòng sản phẩm Dynaudio XEO luôn được người dùng ưa chuộng. Với nhiều năm kinh nghiệm trong ngành thiết kế audio, hãng sản xuất âm thanh Đan Mạch đã đem những tinh hoa hội tụ vào trong phiên bản loa cột XEO 6. Kết hợp với những đường nét tinh tế, gia công tỉ mỉ là những viền drive góc cạnh được phủ một lớp màng lưới loa từ tính.
Điểm nhấn của thùng loa Dynaudio XEO 6 là một bảng điều khiển nằm ở mặt sau, có nhiệm vụ giúp người dùng điều chỉnh hiệu suất âm thanh sao cho phù hợp nhất với nhu cầu thưởng thức âm thanh. Trên bảng điều khiển này còn có 1 nút công tắc bật tắt, công tắc này liên quan đến việc cài đặt EQ và chuyển chế độ chơi từ mono sang chế độ chơi 2 kênh…

Những đặc điểm chính của loa Dynaudio XEO 6

loa Dynaudio XEO 6 dep

Xét về thiết kế, Dynaudio cũng có nhiều cải tiến đắt giá chính là công nghệ nhận diện tín hiệu không dây chất lượng cao. Khi lựa chọn công nghệ nhận diện tín hiệu không dây Multiband, hãng âm thanh này cũng đã khéo léo phân tách làm 3 chế độ tương xứng với 3 dải tần sóng khác nhau. Từ đó, người dùng có thể lựa chọn chế độ chơi phù hợp để loa Dynaudio XEO 6 có thể hòa hợp lý tưởng nhất với hệ thống âm thanh tại nhà.
Một điểm công nữa của cặp loa không dây này nằm ở việc trang bị mạch khuếch đại công suất riêng biệt cho mỗi củ loa. Dynaudio đã khá ưu ái khi trang bị mạch khuếch đại có công suất lên tới 50W. Hiệu quả âm thanh mang lại sẽ khiến Dynaudio XEO 6 kiểm soát âm thanh phát ra được tốt hơn. Hệ thống củ loa của XEO 6 bao gồm 1 treble và 2 woofer với 3 mạch khuếch đại 50W riêng biệt. Chính vì thế, nó có khả năng tái tạo âm thanh ấn tượng trong một không gian khá lớn.

loa Dynaudio XEO 6 chat

Nguyên lý hoạt động của loa không dây Dynaudio nói chung và XEO 6 nói riêng đều thông qua 1 thiết bị có tên là Dynaudio XEO Hub. Các cổng kết nối tín hiệu đều được thông qua thiết bị này chứ không phải kết nối trên loa Dynaudio XEO 6. Loa Dynaudio XEO và Hub kết hợp với nhau sẽ dẫn truyền âm nhạc đến chúng như một phần của hệ thống đa phòng.
Loa Dynaudio XEO 6 sẽ cho bạn nhiều lựa chọn trong việc setup và bố trí không gian phòng. Tuy nhiên, hãng âm thanh cũng khuyến cao người dùng không nên đặt loa ở những vị trí khó như góc tường hay góc phòng, điều này sẽ làm vô hiệu hóa chế độ điều chỉnh EQ đã được trang bị trên mẫu loa này. Với một không gian âm thanh mở, diện tích lớn, Dynaudio XEO 6 hứa hẹn sẽ có 1 màn trình diễn âm thanh như một cơn sóng thần.

Các bạn có thể tham khảo các sản phẩm khác tại đây

Review Loa Dynaudio Confidence C2 Platinum

Thanh Hồng

Share this post