Mẫu loa sân vườn hoàn hảo TIC GS3

Mẫu loa sân vườn hoàn hảo TIC GS3

Vào năm 2017, mẫu loa TIC GS3 được thương hiệu loa TIC Audio của Mỹ giới thiệu đến cộng đồng âm thanh. Có thể nói model lần này như mở ra một con đường hoàn toàn mới cho TIC Audio, con đường gây dựng nên các mẫu loa sân vườn cao cấp nhưng lại sở hữu mức giá hợp lý.

loa TIC GS3

Giới thiệu chung về loa TIC GS3

Là sản phẩm đầu tiên thuộc dòng loa TIC GS, mẫu loa TIC GS3 không những vừa rẻ, mà còn có chất lượng âm thanh được đánh giá vào top các sản phẩm loa sân vườn tốt. Model lần này được đúc kết trong quá trình nghiên cứu và học hỏi suốt hơn35 năm của hãng sản xuất TIC Audio.
TIC GS3 là chiếc loa phục vụ nhu cầu chơi nhạc ngoài chơi nên nó phải đáp ứng tốt các điều kiện khắc nghiệt của thiên nhiên như mưa, bão, nắng, gió… Hình dạng của loa giống như một chiếc chậu hoa được đặt úp, với lớp sơn vỏ ngoài màu xanh lá cây giúp loa dễ hòa mình vào không gian thiên nhiên. Hơn nữa, để chịu được các điều kiện khắc nghiệt của thiên nhiên hãng sản xuất đã lựa chọn chất liệu nhựa ABS cao cấp để cấu tạo nên vỏ ngoài của loa. Chất liệu này đảm bảo có độ bền tuyệt đối giúp loa có thể hoạt động ngoài trời liên tục mà không gặp phải bất cứ vấn đề hạn chế nào.

loa TIC GS3 dep

Loa TIC GS3 có kích thước 317mm x 317mm x 33mm, nặng chỉ khoảng 4kg, rất nhẹ và tiện lợi, nó hợp với những không gian vườn có diện tích vừa và nhỏ. Ngoài ra, sản phẩm còn được đi kèm với dây loa dài 1m. Nhà sản xuất đưa ra lời khuyên chân thành cho người sử dụng loại loa sân vườn này nên chọn đầu tư loại dây loa tốt nhất vì dây phải chạy ngầm dưới đất. Hơn nữa cần lưu ý đặt loa ở vị trí giữa sân vườn để âm thanh có thể phát tán ra đồng đều và rộng khắp.

Những đặc điểm chính về loa TIC GS3

Ngoại hình nhỏ gọn có độ bền tuyệt đối, không chỉ có vậy loa TIC GS3 còn có thể phát âm thanh đều theo mọi hướng, bởi vậy nó còn được coi là loa đa hướng 360°.Chiếc loa này sở hữu củ loa đồng trục trong đó củ loa tweeter đường kính 50mm nằm trong họng của một củ loa woofer đường kính lớn 200mm cùng hướng ngửa lên trời. Thiết kế này không những giúp loa giảm được đáng kể phẩn nào kích thước mà còn giúp âm thanh được tán rộng ra xung quanh.

loa TIC GS3 chat

Mẫu loa TIC GS3 có thể hoạt động liên tục với công suất 100W trong dải tần âm thanh 67Hz đến 19kHz cho âm bass vừa đủ, thể hiện trơn tru ở điều kiện ngoài trời, trong khi đó âm trung và cao khá hòa quyện và chặt chẽ.
Loa TIC GS3 không những sở hữu mức giá hợp lý mà nó còn cho người chơi những trải nghiệm âm thanh hoàn toàn khác mà những mẫu loa ngoài trời đến từ thương hiệu khác chưa thể hiện được. Chất âm lan tỏa đồng đều trong không gian,cho dù âm lượng được vặn lớn hơn nhưng âm thanh của loa được phát ra vẫn đủ rõ, không có hiện tượng ù, hay bị méo tiếng.

Các bạn có thể tham khảo các sản phẩm khác tại đây

Review Loa JBL ES90 và E60

Thanh Hồng

Share this post