Power ampli Emotiva XPA-DR2 mang đến không gian giải trí hiện đại, chất lượng

Power ampli Emotiva XPA-DR2 mang đến không gian giải trí hiện đại, chất lượng

Emotiva thương hiệu có bề dày lịch sử 40 năm phát triển và sản xuất của Mỹ đã bổ sung vào dòng Emotiva X Series của mình mẫu power ampli Emotiva XPA-DR2 chất lượng, có hiệu suất làm việc ấn tượng trong mức giá tầm trung.

Giới thiệu về ampli Emotiva XPA-DR2

Power ampli Emotiva XPA-DR2

Power ampli Emotiva XPA-DR2 là một trong bộ ampli khuếch đại công suất nằm trong dòng X Series cao cấp của Emotiva. Có thể nhận thấy dễ dàng thiết kế ngoại hình của power ampli Emotiva XPA-DR2 không khác nhiều so với các mẫu ampli XPA thế hệ thứ ba.
Phần khung ampli của Emotiva XPA-DR2 vẫn được xây dựng từ chất liệu thép 4RU rất chắc chắn, trong khi đó toàn bộ phần mặt của ampli lại được gia công từ chất liệu nhôm phay xước cao cấp, phía trên hãng sản xuất Emotiva lại thiết kế các khe hở nhỏ, chúng được đặt song song nhau có nhiệm vụ tản nhiệt cho sản phẩm.
Cũng giống như tất cả các mẫu ampli khuếch đại XPA khác, power ampli Emotiva XPA-DR2 có mặt trước được thiết kế khá đơn giản, chỉ có nút Standby, 1 màn hình LED. Trong khi toàn bộ hệ thống các cổng kết nối đều được hãng đặt ở mặt sau của ampli, chúng đều được chú thích rõ ràng và phân khu riêng biệt, do đó không gây bất cứ khó khăn gì trong khi người chơi phối ghép với các thiết bị trong dàn âm thanh.

Power ampli Emotiva XPA-DR2 dep

Mặt khác, power ampli Emotiva XPA-DR2 còn được hãng trang bị các cổng kết nối linh hoạt, điển hình như các cổng XLR/RCA tùy ý (chọn cổng bằng công tắc bên cạnh), hay cổng nguồn IEC tiêu chuẩn phù hợp với hầu hết các dây nguồn. Ngoài ra, hệ thống các cọc đấu loa đều được thiết kế khá linh hoạt, bên ngoài được mạ vàng tương thích dễ dàng với nhiều kiểu dây loa.

Những đặc điểm chính của power ampli Emotiva XPA-DR2

Power ampli Emotiva XPA-DR2 là bộ ampli khuếch đại hai kênh cho công suất đầu ra mỗi kênh 550Wkhi kết hợp với loa có mức trở kháng 8 Ohms, còn nếu kết hợp với loa có trở kháng 4Ohms Emotiva XPA-DR2 sẽ cho mức công suất tối đa lên đến 800W/kênh.

Power ampli Emotiva XPA-DR2 tot

Các module nguồn được sử dụng trong power ampli Emotiva XPA-DR2 đều được xây dựng theo mạch class H, ở mạch class H này có ưu điểm nổi trội trong việc giảm thiểu phần lớn trọng lượng của ampli bởi nó không cần có sự góp mặt của biến áp hình xuyến và mạch tuyến tính, mà vẫn đảm bảo cung cấp mức công suất lớn lên đến 3kW cho tất cả các kênh. Chính công nghệ Switch Mode Power Supply (SMPS) trong mạch class H giúp bộ khuếch đại này gia tăng được tốc độ truyền tải tín hiệu một cách nhanh chóng và ổn định. Mặt khác, module ở mạch khuếch đại lại được hãng xây dựng dựa theo mạch class A/B. Sự kết hợp giữa hai loại mạch này mang đến cho ampli khuếch đại Emotiva XPA-DR2 đồng thời cả khả năng tiết kiệm điện đi kèm với đáp ứng tốt nhất nhu cầu chơi nhạc của khách hàng.

Power ampli Emotiva XPA-DR2 chat

Power ampli Emotiva XPA-DR2 có mức giá tầm trung, được nhận định phù hợp với mọi túi tiền của khách hàng nhưng lại mang chất lượng hiend. Model ampli khuếch đại lần này xứng đáng là 1 trong các bộ khuếch đại công suất bán chạy của Emotiva. Những khách hàng nào có nhu cầu nâng cấp hệ thống dàn âm thanh nhà mình, trong tầm giá dưới 40 triệu thì power ampli Emotiva XPA-DR2 chính xác là sự lựa chọn tuyệt vời nhất. Nó sẽ không làm cho người chơi phải thất vọng.

Các bạn có thể tham khảo các sản phẩm khác tại đây

Khi nào dùng Ampli Integrated, Preamplifier và Power Amplifier | Video chuyên sâu kỹ thuật số 08

Thanh Hồng

Share this post